Hệ thống tương tự và công suất thấp sẽ luôn luôn được yêu cầu cho hệ thống điện và điện tử, mặc dù ngày nay hầu hết các thiết bị có phần lớn các chức năng trên các thiết bị nhúng. Chương trình này chia sẻ hai năm đầu với mức độ Beng Hons / Meng Điện và Điện tử tổng quát hơn nhưng sau đó tập trung vào các thiết bị điện tử tiên tiến thông qua các khóa học chuyên môn và một dự án cá nhân quan trọng trong kỹ thuật điện tử trong năm cuối cùng. Mục đích của chương trình là để phát triển các bạn để cho phép bạn có thể tạo ra các giải pháp thiết kế sáng tạo và sáng tạo cho các vấn đề điện tử và kỹ thuật và phát triển các bạn kỹ thuật điều lệ Status.

Khóa học này dành cho ai?

Đối với những người tìm kiếm một sự nghiệp như là một kỹ sư điện tử chuyên nghiệp với trọng tâm là đổi mới, phân tích và phát triển trong một loạt các công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Kỹ sư điện tử làm việc trên một dự án trong suốt cuộc đời của mình từ lúc khởi động để thực hiện - đây là nghề nghiệp dành cho bạn nếu bạn muốn có một vai trò trong việc chuyên sâu về kỹ thuật.

cấu trúc mô-đun

Năm 1 bao gồm các nguyên tắc điện, Khoa học Kỹ thuật, Kỹ thuật ứng dụng (điện), Computer-Aided Design (Điện), Kỹ thuật Toán học, Cơ Nguyên tắc, máy tính và lập trình cho các kỹ sư, Vật liệu và sản xuất. Năm 2 bao gồm Introduction to Engineering Power, Analogue Điện tử, kiểm soát và đo lường, hệ thống mô hình hóa, hệ thống phần cứng và thiết kế, quản lý kỹ thuật 1. Tùy chọn Sandwich Year (Work Placement) năm cuối bao gồm các hệ thống phần cứng nâng cao và thiết kế, nâng cao Analogue điện tử, quản lý kỹ thuật 2, nhóm thiết kế và quản lý dự án, dự án cá nhân.

Các kỹ năng và kinh nghiệm có được

Các trường đại học cung cấp truy cập đến cuốn sách, tạp chí và các thiết bị máy tính với phần mềm nói chung thông qua các thư viện trên khắp cả ba trường. Sinh viên có thể truy cập những vấn đề mà không có chương trình nghiên cứu của họ được đặt. Thông qua cổng thông tin của mình và Virtual Learning Environment (VLE), sinh viên được tiếp cận với lịch trình, tài liệu giảng dạy, tạp chí điện tử, thư điện tử, cũng như hỗ trợ chung và tư vấn. Những tài nguyên này, cùng với chuyên môn của đội ngũ giảng viên, là xương sống của các tài liệu mà bạn sẽ cần phải tham gia với phát triển như là một sinh viên ở các trường Kỹ thuật. Các chương trình học bạn sẽ bắt tay vào sẽ chuyển bạn từ một học sinh đến một chuyên nghiệp, với một loạt các kỹ năng, kiến ​​thức và chuyên môn trong việc phát triển các giải pháp. Bạn sẽ phát triển như một người học độc lập, với một loạt các kỹ năng chuyển nhượng, với sự hiểu biết làm thế nào để sử dụng kiến ​​thức và kỹ năng trong tình hình thay thế. Học sinh được dạy làm thế nào để thiết kế các hệ thống điện tử để sử dụng trong một loạt các ứng dụng trong khi phát triển các kỹ năng cần thiết và các thuộc tính để làm việc như kỹ sư chuyên nghiệp.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 58 các khóa học tại University of Greenwich »

Khóa học này là ở trường
Duration
3 - 6 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
- Vương quốc Anh / EU; £ 11.200 cho sinh viên quốc tế