Đọc Mô tả chính thức

Một tương lai tươi sáng

Với nhu cầu cho sinh viên tốt nghiệp trong các lĩnh vực công nghiệp từ dầu khí đến thực phẩm và đồ uống, cộng với các lĩnh vực tài chính và môi trường, kỹ thuật hóa học là một lựa chọn tuyệt vời. Khóa học này sẽ chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp mà bạn sẽ nghiên cứu và thử nghiệm các sản phẩm mới - có thể là xăng, nhựa, thuốc, thực phẩm hoặc đồ uống - và làm cho chúng có khả năng thương mại.

Chúng tôi cung cấp cơ hội cho tất cả sinh viên Home / EU đại học để đảm nhận vị trí làm việc, thực tập hoặc kinh nghiệm làm việc trong khi học một khóa học toàn thời gian bắt đầu vào tháng 9 năm 2019.

Tại sao Kỹ thuật tại LSBU?

Công nhận

Thông tin khóa học - được sắp xếp theo chế độ

Chế độ

Mô-đun

Khóa học kết hợp các bài giảng truyền thống, thực hành trong phòng thí nghiệm và hội thảo máy tính để mang đến cho bạn trải nghiệm học tập tuyệt vời. Toán học và nhiệt động lực học là yếu tố cần thiết hỗ trợ các ngành, dẫn đến phân tích sâu về phản ứng hóa học, chưng cất, lưu lượng chất lỏng và truyền nhiệt. Trong năm cuối cùng của bạn, bạn sẽ làm việc với các sinh viên khác trên một bài tập đầy thử thách để thiết kế một quy trình sản xuất hoàn chỉnh từ đầu. Khóa học được thiết kế để đáp ứng nhu cầu công nghiệp, có nghĩa là bạn sẽ đạt được những kiến ​​thức mà các nhà tuyển dụng ưa thích.

Nhìn chung, khóa học được đánh giá 39% trên các môn học.

Năm 1

 • Nguyên tắc kỹ thuật
 • Thiết kế và thực hành 1
 • Kỹ thuật toán học và mô hình
 • Giới thiệu về kỹ thuật hóa học và dầu khí
 • Kỹ thuật tính toán

Năm 2

 • Quy trình kỹ thuật hóa học 1
 • Thiết kế và thực hành kỹ thuật hóa học
 • Nhiệt động lực học
 • Chất lỏng và cách ly
 • Toán học và mô hình hóa kỹ thuật tiên tiến
 • Nguyên tắc kiểm soát

Năm thứ 3

 • Năm vị trí tùy chọn

Năm thứ 4

 • Dự án thiết kế kỹ thuật hóa học
 • Chất lỏng và kiểm soát cao cấp
 • Quy trình an toàn và bảo vệ môi trường
 • Quy trình kỹ thuật hóa học 2

Thêm một tùy chọn từ:

 • Công nghệ xử lý sạch
 • Đổi mới và doanh nghiệp


Khả năng làm việc

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều lĩnh vực mở cho bạn: dầu khí, thực phẩm và đồ uống, dược phẩm, năng lượng và các sản phẩm hóa học. Bạn có thể chạy các dự án thiết kế và mô phỏng các quy trình hóa học hoặc là một kỹ sư nghiên cứu và phát triển làm việc trên các nhà máy, hệ thống và quy trình mới.

Cách tiếp cận nghề nghiệp của chúng tôi sẽ làm cho bạn trở thành một khách hàng tiềm năng hấp dẫn đối với nhà tuyển dụng - bạn sẽ hiểu lý thuyết, nhưng cũng có thể áp dụng kỹ năng học tập và kỹ năng của bạn vào nơi làm việc một cách tự tin.

Sự nghiệp của bạn

Khi bạn hoàn thành khóa học, bạn sẽ sẵn sàng cho nghề nghiệp như một kỹ sư chuyên nghiệp. Bạn có thể là một kỹ sư dầu khí, sử dụng khoa học và công nghệ để thiết kế, vận hành và quản lý các quy trình như khoan và sản xuất phục hồi dầu khí. Bạn sẽ sử dụng các mô hình toán học phức tạp để đảm bảo vật liệu được thu hồi hiệu quả, cũng như thiết kế các bộ phận của hệ thống giếng và sản xuất. Thu nhập điển hình là £ 52,000-95,000 một năm.

Hoặc bạn có thể là một kỹ sư hóa học, làm việc với các nhà hóa học quy trình và kỹ sư kiểm soát để đảm bảo các bộ phận xử lý được thiết lập hiệu quả. Bạn sẽ áp dụng các công nghệ mới, thiết kế và lắp đặt các nhà máy sản phẩm mới - đây có thể là sản xuất và đóng gói cho các công ty dược phẩm, hoặc phát triển các phương pháp sản xuất năng lượng hạt nhân an toàn mới. Các kỹ sư kinh nghiệm kiếm được khoảng 50.000 bảng.

Dịch vụ việc làm

Chúng tôi là Đại học của năm cho việc làm sau đại học - The Times và Sunday Times Good University Guide 2018.

Tại LSBU, chúng tôi muốn thiết lập cho bạn một sự nghiệp thành công. Trong thời gian học của bạn - và trong hai năm sau khi bạn tốt nghiệp - bạn sẽ có quyền truy cập vào Dịch vụ Việc làm của chúng tôi, bao gồm:

 • Bảng trực tuyến nơi bạn có thể thấy nhiều vị trí: bán thời gian, toàn thời gian hoặc tự nguyện. Bạn cũng có thể ghé thăm các nhà tư vấn Job Shop của chúng tôi, những người luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện bước tiếp theo trong tìm kiếm của bạn.
 • Phòng tập thể dục của chúng tôi cung cấp các cuộc hội thảo nhóm về CV, kỹ thuật phỏng vấn và tìm kiếm kinh nghiệm làm việc, cũng như các bài thuyết trình thường xuyên từ các nhà tuyển dụng trên nhiều lĩnh vực.

Nhóm doanh nghiệp sinh viên của chúng tôi cũng có thể giúp bạn bắt đầu kinh doanh của riêng bạn và phát triển các kỹ năng kinh doanh có giá trị.

Cơ sở vật chất

Công việc thực hành tạo thành một phần quan trọng của khóa học, và các phòng thí nghiệm hiện đại, được trang bị tốt tại LSBU được cung cấp cho việc nghiên cứu hóa học, sinh học, khoa học kỹ thuật và ứng dụng máy tính. Điều này dẫn đến những năm sau đó cho các cuộc điều tra ban đầu dựa trên phòng thí nghiệm.

Phần mềm công nghiệp cho kỹ sư dầu khí

Học sinh trong các lĩnh vực chủ đề của hóa chất, quy trình và kỹ thuật dầu khí tại LSBU được hưởng lợi từ hướng dẫn chi tiết mà họ nhận được trên một gói phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp bao gồm: PETREL, HYSYS, Eclipse, Prosper và GAP.

Dạy và học

Bạn sẽ có thời gian biểu để tham dự các buổi học trong lớp và trong phòng thí nghiệm, thường từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, Thứ Hai đến Thứ Sáu. Tất cả các lớp học đều diễn ra tại Southwark Campus. Các buổi thực hành bao gồm hóa học, kỹ thuật hóa học và hội thảo.

Các môn học

Gần như tất cả các đơn vị khóa học đều có một phần của môn học. Các môn học có thể bao gồm các bài tiểu luận bằng văn bản, các bài báo về vấn đề, các báo cáo trong phòng thí nghiệm, các báo cáo dự án, các bài thuyết trình bằng miệng, các bài kiểm tra trong lớp học và các điểm tham dự. Để vượt qua các môn học trong phòng thí nghiệm, bạn phải tham dự các buổi thực hành.

Gia sư cá nhân

Là một sinh viên kỹ thuật, bạn sẽ được phân bổ một gia sư có tên trong ba tuần đầu tiên của bạn tại LSBU. Vai trò của gia sư của bạn là liên lạc chính của bạn để được hỗ trợ phát triển chuyên môn và học thuật.

Gia sư của bạn sẽ hỗ trợ bạn tận dụng tối đa thời gian của bạn tại LSBU, cung cấp lời khuyên và biển hiệu cho các nguồn hỗ trợ khác trong trường.

Họ phải là người đầu tiên tại trường đại học mà bạn nói chuyện nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào ảnh hưởng đến công việc của bạn. Đây có thể là học vấn, tài chính, liên quan đến sức khỏe hoặc một loại vấn đề khác.

Bạn sẽ có các cuộc hẹn với gia sư riêng của bạn ít nhất hai lần một học kỳ. Một số cuộc họp sẽ là một đối một và các cuộc họp khác sẽ thuộc các nhóm nhỏ. Bạn có thể liên hệ với gia sư của bạn để được hỗ trợ thêm bằng email hoặc trực tiếp.

Yêu cầu đầu vào

 • Một BBB cấp hoặc
 • BTM National Diploma DDM hoặc
 • Truy cập vào trình độ HE với 24 Distinctions và 21 Merits bao gồm 3 Distinctions trong Toán và 3 giá trị trong Vật lý hoặc
 • Bằng cấp tương đương cấp 3 trị giá 122 điểm UCAS.
 • Ứng viên phải có 5 GCSE AC bao gồm Toán và tiếng Anh hoặc tương đương (GCSEs lớp 4 trở lên).
 • Chúng tôi chào đón bằng cấp từ khắp nơi trên thế giới. Trình độ tiếng Anh cho sinh viên quốc tế: IELTS 6.0 hoặc Cambridge Proficiency hoặc Advanced Grade C.

Tất cả các mô-đun có thể thay đổi theo trường đại học và có thể khác với các mô-đun bạn được cung cấp trong quá trình học.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 132 các khóa học tại London South Bank University »

Cập nhật lần cuối February 24, 2019
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 23, 2019
Duration
3 - 4 năm
Toàn thời gian
Price
9,250 GBP
Năm 1 Phí UK / EU toàn thời gian: £ 9250; Phí quốc tế: £ 13125.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 23, 2019
End Date
Tháng 1 24, 2022
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 23, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 1 24, 2022