Read the Official Description

Nhà phát triển và lập trình viên

Sự phát triển của ngành công nghiệp mạng trong những năm gần đây đã trở thành hiện tượng. Chương trình cân bằng này trang bị cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức bạn cần để trở thành kỹ sư, nhà phát triển hoặc lập trình viên - sử dụng nó để đưa bạn đến nơi bạn muốn. Phần cứng máy tính, thiết bị điện tử giao diện, phần mềm và thiết kế cơ sở dữ liệu, lập trình cho các hệ thống nhúng và viễn thông thời gian thực - bạn sẽ bao gồm tất cả (và nhiều hơn nữa).


Tại sao nên học Hệ thống Máy tính và Kỹ thuật Mạng tại LSBU?

 • Được công nhận bởi Tổ chức Kỹ thuật và Công nghệ, với sự tiến triển nhanh chóng đến tình trạng Kỹ sư Chartered.

 • Phần mềm tinh vi: có được kinh nghiệm trong việc sử dụng các thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp, lập trình máy tính và các gói mô phỏng.

 • Chọn để dành năm thứ ba của bạn học với tổ chức đối tác của chúng tôi, Hochschule Bremen, ở Đức.

 • Kinh nghiệm làm việc có trả tiền: tùy chọn để hoàn thành năm thứ ba của bạn trong một vị trí làm việc chuyên nghiệp.

 • Nghiên cứu sáng tạo: Trường đại học hiện đại số 1 London về chất lượng nghiên cứu - Tin học, Sunday Times League Table 2017.


Công nhận


Thông tin khóa học - được sắp xếp theo chế độ

Chế độ


Mô-đun

Là một chương trình cấp bằng BEng, khóa học này phát triển một sự hiểu biết sâu sắc về các sự kiện, khái niệm, lý thuyết và nguyên tắc cơ bản của kỹ thuật máy tính và khoa học và toán học của nó.

Đây là một chương trình cân bằng của phần cứng máy tính, điện tử giao diện, lập trình cho thời gian thực và các hệ thống nhúng và viễn thông - được hỗ trợ bởi những điều cơ bản về phân tích, phần mềm và thiết kế cơ sở dữ liệu. Bạn sẽ sử dụng thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp để thực hiện các nhiệm vụ trong cấu hình mạng.

Tất cả việc học tại LSBU được áp dụng. Nó chỉ là cách chúng ta làm mọi thứ ở đây. Bạn có thể mong đợi để có một máy tính ngoài, xây dựng lại và cấu hình nó ở cấp tiểu thành phần. Vị trí năm thứ ba của bạn cho bạn cơ hội tiếp tục trau dồi kỹ năng của mình bằng cách phát triển các hệ thống thực trong môi trường chuyên nghiệp.

Các phương pháp đánh giá cho toàn bộ khóa học: 44% môn học.

Năm 1

 • Kỹ thuật toán học và mô hình
 • Nguyên tắc kỹ thuật máy tính
 • Giới thiệu về truyền thông dữ liệu
 • Nguyên tắc kỹ thuật
 • Kỹ thuật Máy tính
 • Thiết kế và thực hành

Năm 2

 • Hệ điều hành và đa phương tiện
 • Giới thiệu về hệ thống và mạng truyền thông L5
 • Phần mềm kỹ thuật C
 • Mạng máy tính
 • Dự án thiết kế nhóm

Năm thứ 3

 • Năm vị trí tùy chọn

Năm thứ 4

 • Đổi mới và doanh nghiệp
 • Hệ thống và kỹ thuật phần mềm
 • Công nghệ và thiết kế mạng
 • Kỹ thuật máy tính tiên tiến
 • Dự án


Khả năng làm việc

Với máy tính giờ đây là một phần thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta, nhu cầu và cơ hội cho những ai có thể thiết kế, quản lý và phục vụ các hệ thống máy tính sẽ chỉ tiếp tục phát triển.

Khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các vai trò quản trị mạng máy tính trong Windows và Unix, kỹ thuật phần mềm và thiết kế. Sinh viên tốt nghiệp gần đây làm việc như kỹ sư mạng máy tính, các nhà phát triển hệ thống nhúng và lập trình viên máy tính cao cấp.


Dịch vụ tuyển dụng

Chúng tôi là Đại học của năm cho việc làm sau đại học - The Times và Sunday Times Good University Guide 2018.

Tại LSBU, chúng tôi muốn thiết lập cho bạn một sự nghiệp thành công. Trong thời gian học của bạn - và trong hai năm sau khi bạn tốt nghiệp - bạn sẽ có quyền truy cập vào Dịch vụ Việc làm của chúng tôi, bao gồm:

 • Bảng trực tuyến nơi bạn có thể thấy nhiều vị trí: bán thời gian, toàn thời gian hoặc tự nguyện. Bạn cũng có thể ghé thăm các nhà tư vấn Job Shop của chúng tôi, những người luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện bước tiếp theo trong tìm kiếm của bạn.
 • Phòng tập thể dục của chúng tôi cung cấp các cuộc hội thảo nhóm về CV, kỹ thuật phỏng vấn và tìm kiếm kinh nghiệm làm việc, cũng như các bài thuyết trình thường xuyên từ các nhà tuyển dụng trên nhiều lĩnh vực.

Nhóm doanh nghiệp sinh viên của chúng tôi cũng có thể giúp bạn bắt đầu kinh doanh của riêng bạn và phát triển các kỹ năng kinh doanh có giá trị.


Cơ sở vật chất

Bạn sẽ học cách sử dụng các công nghệ giao tiếp máy tính mới nhất trong Phòng thí nghiệm Dụng cụ Quốc gia của chúng tôi. Được tài trợ bởi National Instruments, phòng thí nghiệm có các máy trạm ảo sử dụng phần mềm bao gồm Multisim, Ultiboard và Labview.


Dạy và học

Giảng viên của bạn đang dẫn đầu các học viên trong các lĩnh vực của họ, vì vậy mọi thứ chúng tôi làm đều có liên quan đến ngành. Bạn sẽ học thông qua các bài giảng, hội thảo, hướng dẫn và công việc thực tế. Tham gia vào cả hai dự án nhóm và cá nhân, chúng tôi đánh giá công việc của bạn thông qua một hỗn hợp các môn học và bài kiểm tra, với công việc dự án và phòng thí nghiệm tính vào giải thưởng cuối cùng của bạn.

Chúng tôi cũng dạy cho bạn các kỹ năng sống của giao tiếp hiệu quả, giải quyết vấn đề, lập kế hoạch dự án và làm việc nhóm sẽ giúp bạn tách biệt và mang đến cho bạn cơ hội tốt nhất để có được công việc bạn muốn sau khi tốt nghiệp.


Kiến thức ứng dụng là số lượng

Số lượng học tập dựa trên dự án mà bạn sẽ làm trên một mức độ kỹ thuật khác nhau từ đại học đến đại học. Tại LSBU, chúng tôi cung cấp các dự án 'thiết kế-kiểm thử' trong suốt khóa học đại học chứ không tập trung tất cả vào năm cuối của bạn. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ thích ứng với các nguyên tắc lý thuyết để giải quyết các vấn đề kỹ thuật trong thế giới thực từ rất sớm trong sự nghiệp đại học của bạn.

Kinh nghiệm cung cấp sự đổi mới này khiến bạn hấp dẫn người sử dụng lao động. Đổi mới là tâm điểm của những gì một kỹ sư làm trên cơ sở hàng ngày. Các kỹ sư tìm cách thực tế để làm cho mọi việc tốt hơn, hiệu quả hơn, rẻ hơn, an toàn hơn, mạnh mẽ hơn, linh hoạt hơn, nhanh hơn, tích hợp hơn và hiệu quả hơn. Các khóa học kỹ thuật của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đầu tiên để phát triển những kỹ năng và đặc điểm quan trọng này.


Gia sư cá nhân

Là sinh viên đại học hoặc Kỹ sư công nghệ, bạn sẽ được phân bổ một gia sư có tên trong ba tuần đầu tiên của bạn tại LSBU. Vai trò của gia sư của bạn là liên lạc chính của bạn để được hỗ trợ phát triển chuyên môn và học thuật.

Gia sư của bạn sẽ hỗ trợ bạn tận dụng tối đa thời gian của bạn tại LSBU, cung cấp lời khuyên và biển hiệu cho các nguồn hỗ trợ khác trong trường.

Gia sư của bạn phải là người đầu tiên tại trường đại học mà bạn nói chuyện nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào ảnh hưởng đến công việc của bạn. Đây có thể là học vấn, tài chính, liên quan đến sức khỏe hoặc một loại vấn đề khác.

Bạn sẽ có các cuộc hẹn với gia sư cá nhân của bạn ít nhất hai lần một học kỳ trong suốt khóa học của bạn. Bạn có thể liên hệ với gia sư của bạn để được hỗ trợ thêm bằng email hoặc trực tiếp.


Yêu cầu đầu vào

 • Một BBB cấp hoặc
 • BTM National Diploma DDM hoặc
 • Truy cập vào trình độ chuyên môn của HE với 24 Distinctions 21 Bằng khen bao gồm 3 sự phân biệt trong môn toán và 3 thành tích trong môn Vật lý hoặc
 • Bằng cấp tương đương cấp 3 trị giá 128 điểm UCAS.
 • Bằng cấp 3 phải bao gồm Toán.
 • Ứng viên phải có 5 GCSE AC bao gồm Toán và tiếng Anh hoặc tương đương (GCSEs lớp 4 trở lên).
 • Chúng tôi chào đón bằng cấp từ khắp nơi trên thế giới. Trình độ tiếng Anh cho sinh viên quốc tế: IELTS 6.0 hoặc Cambridge Proficiency hoặc Advanced Grade C.

Tất cả các mô-đun có thể thay đổi theo trường đại học và có thể khác với các mô-đun bạn được cung cấp trong quá trình học.

Program taught in:
Anh

See 132 more programs offered by London South Bank University »

Last updated June 10, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
3 - 4 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
9,250 GBP
Năm 1 Phí UK / EU toàn thời gian: £ 9250; Phí quốc tế: £ 13125. Năm 1 Phí bán thời gian Anh / EU: £ 6935; Phí quốc tế: £ 9843,75
By locations
By date