Được công nhận bởi: IET EI

Biến đổi khí hậu và trình điều khiển kinh tế có nghĩa là có một động thái mạnh mẽ đối với năng lượng tái tạo từ các nguồn gió, sóng và thủy triều - và tương ứng với nhu cầu tăng đối với các kỹ sư hệ thống điện.

Chương trình này đã được thiết kế phối hợp với ngành công nghiệp và có sự nhấn mạnh về kinh nghiệm thực tế. Nó cung cấp một nền giáo dục rộng rãi trong kỹ thuật điện, cơ khí và điện tử, cùng với các mô-đun chuyên môn về kỹ thuật điện và điện tử công suất.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào các phòng thí nghiệm kỹ thuật được hỗ trợ bởi máy tính và các phòng thí nghiệm điện và điện tử với công nghệ hàng đầu, cũng như cơ hội cho hai vị trí công nghiệp.

Sự nghiệp của bạn

Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này có thể sẽ có nhiều nhu cầu với các công ty điện lực toàn cầu như Howden, GEC, Doosan, Babcock, Scotland Power và Tập đoàn Weir.

Những gì bạn sẽ học

Năm 1

Cung cấp một loạt các khái niệm cơ bản về CNTT và Nguyên tắc về Điện, Điện tử và Cơ khí.

Năm 2

Giới thiệu trách nhiệm quản lý của một kỹ sư chuyên nghiệp, Toán học, Nhiệt động lực học, Tài nguyên năng lượng, Thế hệ

Năm thứ 3

Kỹ thuật điều khiển, Hệ thống điện tử điện, Nhà máy

Năm thứ 4

Dự án danh dự, Công nghệ hệ thống điện, Máy điện, Công nghệ năng lượng tái tạo, Kỹ thuật điều khiển.

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

Yêu cầu đầu vào toàn thời gian

Năm 1

SQA cao hơn: BBBC cao hơn để bao gồm Toán và một từ Vật lý, Nghiên cứu Công nghệ hoặc Khoa học Kỹ thuật

Cấp độ: CCD bao gồm Toán và Vật lý cộng với GCSE tiếng Anh tại C / 4

ILC cao hơn: H2 H2 H3 H5 bao gồm Toán và Vật lý, cộng với tiếng Anh ở mức độ thông thường O2

Chứng chỉ IB: 24 điểm phải bao gồm Toán và Vật lý

BTEC: Bằng cấp mở rộng cấp 3 về môn Kỹ thuật tại MMM

Năm 2

BTEC: Bằng cấp mở rộng cấp 3 về Kỹ thuật điện / điện tử tại DDM

Năm thứ 3

Kỹ thuật điện hoặc điện tử của HND với điểm B trong đơn vị được phân loại và môn Toán Kỹ thuật 1, 2, 3, 4 và 5.

Việc đi học và đậu tại Trường Trung Học Toán là điều cần thiết cho những người không có Toán Kỹ Thuật 5. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.gcu.ac.uk/mathsummerschool.

Yêu cầu đầu vào bán thời gian

Năm 1

Kỹ thuật điện hoặc điện tử HNC hoặc một môn Kỹ thuật liên quan khác có B trong đơn vị được phân loại 1 và bao gồm Kỹ năng Toán 1 và 2.

Năm 2

Kỹ thuật Điện hoặc Điện tử HND hoặc một môn Kỹ thuật liên quan khác có B trong đơn vị được chấm điểm và bao gồm các môn Toán Kỹ thuật 1,2, 3 và 4.

Yêu cầu về việc làm

Người nộp đơn bán thời gian phải làm việc toàn thời gian có liên quan và được chủ nhân của họ bảo trợ.

Tiếng Anh

Học sinh có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thông thường sẽ được yêu cầu để giữ tương đương với một điểm IELTS thử nghiệm Academic 6.0 với không có yếu tố ít hơn 5.5.

Xin lưu ý: nếu bạn đến từ một quốc gia nói tiếng Anh, bạn có thể không phải cung cấp thêm bằng chứng về trình độ tiếng Anh của mình.

Thông tin thêm

Các văn bằng học vấn và nghề nghiệp khác

Mỗi ứng dụng cho GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có trình độ học vấn điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc tín dụng từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, bạn có thể đủ điều kiện tham gia khóa học này thông qua chương trình Ghi nhận học tập trước của trường.

Các Pathways quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể hội đủ điều kiện cho chương trình Tiếng Anh cho Chương trình Học tập.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: £ 1820
  • Quốc tế: 11.500 bảng

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành bằng ba hoặc bốn năm được giới hạn ở mức 27.750 bảng. Các chi phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi sau khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Học sinh trên một chương trình bán thời gian có thể được lập hóa đơn cho toàn bộ lệ phí hàng năm hoặc cho số lượng mô-đun hoàn thành mỗi năm học. Học sinh có thể hội đủ điều kiện để trả phần này theo từng phần trong năm. Xem chi phí bán thời gian và học phí.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến học bổng có sẵn cho 2018/19, xin vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018 . Thời gian bổ sung này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế mới định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu giảng dạy và giảng dạy cho sinh viên nói chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Công nhận chuyên nghiệp

Mức độ Điện Cơ Khí Điện được công nhận bởi IET Viện Kỹ thuật và Công nghệ và EI các Institute.Coursework Năng lượng được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn UKSPEC Anh cho Kỹ thuật chuyên nghiệp Thẩm quyền của Hội đồng Anh Kỹ thuật và Meng Pathways đáp ứng yêu cầu học tập cho tình trạng kỹ sư C.Eng Chartered.

Nơi làm việc

Hai vị trí dựa trên ngành được cung cấp, một trong số đó kéo dài 48 tuần. Đây không phải là các vị trí bắt buộc và cũng không được đảm bảo.

Lực lượng HM

Trong quan hệ đối tác với Lực lượng HM, GCU đã xác định chương trình này đặc biệt phù hợp với quân nhân và cựu quân nhân và phụ nữ. Hãy truy cập Vùng Nghề nghiệp HM để biết thêm thông tin về các dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Phương pháp đánh giá

Các kỳ thi, môn học, bài kiểm tra lớp học, thuyết trình, bài tập dựa trên máy tính và báo cáo bằng văn bản được sử dụng để đánh giá thành tích của bạn trong kết quả học tập.

Mục đích của chúng tôi là xây dựng khả năng của sinh viên trong các lĩnh vực mà các nhà tuyển dụng yêu cầu trong nền kinh tế tri thức toàn cầu, thông qua việc liên kết với các nhà tuyển dụng để cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm học tập đích thực kết hợp với các nghiên cứu có liên quan.Bạn sinh viên thấy rằng một trong những điểm mạnh cơ bản của chương trình học tập là những sinh viên khác như nhiều người hiện đang theo học đang tiến hành nghiên cứu bán thời gian của họ, trong khi giữ việc làm toàn thời gian, hoặc được tài trợ bởi các công ty quốc tế.Các kinh nghiệm quý giá của những sinh viên này được đưa trở lại lớp học và chia sẻ không chính thức với lợi ích của sinh viên.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 28 các khóa học tại Glasgow Caledonian University - The School of Engineering and Built Environment »

Khóa học này là ở trường
Duration
2 - 5 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
1,820 GBP
Trang chủ / Sinh viên EU; £ 9250 sinh viên RUK; £ 11.500 sinh viên quốc tế