Đọc Mô tả chính thức

Thành công được thiết kế

Được công nhận bởi Học viện Kỹ thuật và Công nghệ, khóa học Kỹ thuật Điện và Điện tử này cung cấp tiến trình theo dõi nhanh đến tình trạng Kỹ sư Chartered. Đó là tất cả về thiết kế, phát triển và duy trì các hệ thống điều khiển điện. Các kỹ sư trong lĩnh vực này đảm bảo các thiết bị điện của chúng tôi an toàn và có khả năng thực hiện các tiêu chuẩn chất lượng cao, cũng như phát triển các công nghệ mới cho tương lai.

Chúng tôi cung cấp cơ hội cho tất cả sinh viên Home / EU đại học để đảm nhận vị trí làm việc, thực tập hoặc kinh nghiệm làm việc trong khi học một khóa học toàn thời gian bắt đầu vào tháng 9 năm 2019.


Tại sao kỹ thuật điện và điện tử tại LSBU?

 • Số 1 Đại học hiện đại London về Kỹ thuật điện và điện tử, Bảng xếp hạng Guardian League 2018.

 • Được công nhận bởi Viện Kỹ thuật và Công nghệ (trước đây là IEE) theo giấy phép của Hội đồng Kỹ thuật, và cung cấp tiến độ theo dõi nhanh đến tình trạng Kỹ sư Chartered.

 • Chúng tôi có một nhóm cố vấn từ ngành công nghiệp để giúp đảm bảo bảo hiểm khóa học của chúng tôi được cập nhật và có liên quan đến nhu cầu việc làm.

 • Nhiều lựa chọn nghề nghiệp: có một vài phần trong cuộc sống của chúng ta không thiếu ít nhất một cái gì đó cho công việc của các kỹ sư điện và điện tử.

 • Bạn có thể chọn để dành năm thứ ba của bạn học tập với một trong các tổ chức đối tác của chúng tôi.

 • Tùy chọn để hoàn thành năm thứ ba của bạn trong một vị trí làm việc chuyên nghiệp có trả tiền.

Công nhận

Thông tin khóa học - được sắp xếp theo chế độ

Chế độ

Mô-đun

Các kỹ sư điện và điện tử cung cấp ánh sáng, sưởi ấm và thông gió cho các tòa nhà, đảm bảo rằng các mạng lưới vận tải của chúng tôi hoạt động hiệu quả và an toàn, giúp cung cấp năng lượng cho ngành sản xuất và xây dựng, và đóng vai trò quan trọng trong sản xuất và phân phối điện. Khóa học này bao gồm:

 • những hệ thống điện
 • vi điều khiển
 • hệ thống điều khiển
 • truyền thông
 • phân tích
 • phần mềm
 • khoa học kỹ thuật

Các phương pháp đánh giá cho toàn bộ khóa học: 37% môn học.

Năm 1

 • Thiết kế và thực hành
 • Nguyên tắc kỹ thuật
 • Kỹ thuật toán học và mô hình
 • Kỹ thuật tính toán
 • Giới thiệu về kỹ thuật điện và điện tử
 • Giới thiệu về thiết bị điện tử kỹ thuật số

Năm 2

 • Toán học kỹ thuật tiên tiến
 • Mạch, tín hiệu và hệ thống
 • Nguyên tắc kiểm soát
 • Dự án thiết kế nhóm
 • Máy điện và điện tử công suất
 • Thiết kế mạch tương tự và kỹ thuật số

Năm thứ 3

 • Năm vị trí tùy chọn

Năm thứ 4

 • Đổi mới và doanh nghiệp
 • Kỹ thuật điều khiển
 • Dự án
 • Thiết bị điện tử tương tự và RF tiên tiến
 • Thiết kế hệ thống kỹ thuật số

Khả năng sử dụng

Khóa học này sẽ chuẩn bị cho bạn sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực kỹ thuật điện và điện tử, nơi các hệ thống điện tử đang được sử dụng, đặc biệt trong các hệ thống điều khiển nhúng, nơi các mạch tích hợp quy mô lớn được lập trình và sử dụng để tự động hóa các quy trình điển hình.

Sinh viên tốt nghiệp gần đây từ khóa học này đã đi vào vai trò trong giao thông vận tải, giải trí, y tế, khu vực công và dịch vụ công cộng và ngành công nghiệp cung cấp.

Việc làm dựa trên lĩnh vực

Các khu vực việc làm trong các ngành sau đây bao gồm:

Vận chuyển

Thiết bị đo đạc, tín hiệu, phân phối điện, bảo dưỡng đường ray, nâng cấp / kiểm tra ECU và các hệ thống an toàn quan trọng

Sự giải trí

Thiết kế ăng-ten, phối cảnh, thiết kế phòng thu, hệ thống vệ tinh, điều khiển từ xa, điều khiển ánh sáng và bảo trì, điều khiển robot và thiết kế, giao tiếp máy tính và điều khiển nhúng

Y khoa

Thiết kế và bảo trì thiết bị đo đạc, thiết kế chân tay giả, hệ thống kiểm soát ánh sáng / nhiệt / độ ẩm, điều khiển từ xa (nền tảng phẫu thuật robot) giám sát và bảo trì thiết kế hệ thống bảo mật

Khu vực công

Hệ thống an ninh, tín hiệu giao thông, hệ thống điều khiển không dây, thiết kế GPS, thiết kế xe robot tự động (khai thác mỏ. Xử lý bom) và thiết kế hệ thống giám sát

Dịch vụ công cộng và ngành công nghiệp cung ứng

Nước, khí đốt, điện, thoát nước và xử lý chất thải - hiện đại hóa và kiểm soát các dịch vụ phân tán, kiểm tra và kiểm tra chất lượng và hệ thống an toàn

Những gì mong đợi từ sự nghiệp của bạn

Kỹ sư điện và điện tử có thể thấy mình làm việc trong mọi môi trường và lĩnh vực. Bạn có thể làm việc trong một nhà máy sản xuất, nhà xưởng, văn phòng, phòng thí nghiệm, hoặc tại chỗ với một khách hàng.

Các kỹ sư có thể tham gia vào một dự án ngay từ khi thành lập và thường thấy mình tham gia vào các chương trình bảo trì. Đôi khi họ chuyên về một phần cụ thể của quá trình và vào những dịp khác có liên quan ở mọi giai đoạn. Họ có xu hướng làm việc trong các nhóm đa ngành với các kỹ sư từ các khu vực khác, cũng như các kiến ​​trúc sư, nhà tiếp thị, nhà sản xuất, kỹ thuật viên và hơn thế nữa.

Các nhiệm vụ tiêu biểu bao gồm việc xác định nhu cầu của khách hàng và người dùng, thiết kế hệ thống và thành phần, nghiên cứu các giải pháp và ước tính chi phí và thời gian, tạo ra nguyên mẫu, thiết kế và tiến hành kiểm tra, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn được tuân thủ và sửa đổi và cải thiện và duy trì sản phẩm sau khi hoàn thành.

Các kỹ sư có thể kiếm được từ £ 40,000 đến £ 50,000 mỗi năm, và một số có thể kiếm được nhiều hơn.

Đạt được các kỹ năng việc làm quan trọng

Cách tiếp cận dạy nghề của chúng tôi sẽ có tác động tích cực đến khả năng làm việc của bạn. Khi tốt nghiệp, bạn sẽ có một số kỹ năng quan trọng thực tế sẽ làm cho bạn trở thành một khách hàng tiềm năng hấp dẫn đối với người sử dụng lao động. Chúng bao gồm khả năng hoàn thành công việc điều tra phân tích, kiến ​​thức về cả hệ thống analog và kỹ thuật số, khả năng tạo mô hình máy tính để mô phỏng và khả năng quản lý các dự án sử dụng tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật của ngành. Lấy cơ hội của một năm bánh sandwich trong ngành công nghiệp sẽ tiếp tục cải thiện triển vọng việc làm của bạn như là một sinh viên mới tốt nghiệp.

Tiếp tục học cao học

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể nộp đơn xin học thêm ở bậc sau đại học, bao gồm cả một vị trí trên toàn thời gian hoặc bán thời gian của chúng tôi MSc Biomedical Engineering and Instrumentation hoặc MSc Embedded and Distributed Systems.

Dịch vụ việc làm

Chúng tôi là Đại học của năm cho việc làm sau đại học - The Times và Sunday Times Good University Guide 2018.

Tại LSBU, chúng tôi muốn thiết lập cho bạn một sự nghiệp thành công. Trong thời gian học của bạn - và trong hai năm sau khi bạn tốt nghiệp - bạn sẽ có quyền truy cập vào Dịch vụ Việc làm của chúng tôi, bao gồm:

 • Bảng trực tuyến nơi bạn có thể thấy nhiều vị trí: bán thời gian, toàn thời gian hoặc tự nguyện. Bạn cũng có thể ghé thăm các nhà tư vấn Job Shop của chúng tôi, những người luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện bước tiếp theo trong tìm kiếm của bạn.
 • Phòng tập thể dục của chúng tôi cung cấp các cuộc hội thảo nhóm về CV, kỹ thuật phỏng vấn và tìm kiếm kinh nghiệm làm việc, cũng như các bài thuyết trình thường xuyên từ các nhà tuyển dụng trên nhiều lĩnh vực.

Nhóm doanh nghiệp sinh viên của chúng tôi cũng có thể giúp bạn bắt đầu kinh doanh của riêng bạn và phát triển các kỹ năng kinh doanh có giá trị.

Cơ sở vật chất

Bạn sẽ học cách sử dụng các công nghệ giao tiếp máy tính mới nhất trong Phòng thí nghiệm Dụng cụ Quốc gia của chúng tôi. Được tài trợ bởi National Instruments, phòng thí nghiệm có các máy trạm ảo sử dụng phần mềm bao gồm Multisim, Ultiboard và Labview.

Dạy và học

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm. Cho dù họ đang giảng dạy, thực hiện nghiên cứu hoặc tham gia tư vấn, họ đều có những kỹ năng để tạo sự khác biệt cho bạn. Bạn sẽ học trong môi trường hiện đại, được trang bị đầy đủ với công nghệ tinh vi.

Phương pháp học tập

Bạn sẽ học thông qua các bài giảng, hội thảo, hướng dẫn và công việc thực tế. Tham gia vào cả hai dự án nhóm và cá nhân, chúng tôi đánh giá công việc của bạn thông qua một hỗn hợp các môn học và bài kiểm tra, với công việc dự án và phòng thí nghiệm tính vào giải thưởng cuối cùng của bạn. Chúng tôi cũng dạy cho bạn các kỹ năng sống của giao tiếp hiệu quả, giải quyết vấn đề, lập kế hoạch dự án và làm việc nhóm sẽ giúp bạn tách biệt và mang đến cho bạn cơ hội tốt nhất để có được công việc bạn muốn sau khi tốt nghiệp.

Kỹ thuật thực hành

Số lượng học tập dựa trên dự án mà bạn sẽ làm trên một mức độ kỹ thuật khác nhau từ đại học đến đại học. Tại LSBU, chúng tôi cung cấp các dự án 'thiết kế-kiểm thử' trong suốt khóa học đại học chứ không tập trung tất cả vào năm cuối của bạn. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ thích ứng với các nguyên tắc lý thuyết để giải quyết các vấn đề kỹ thuật trong thế giới thực từ rất sớm trong sự nghiệp đại học của bạn. Kinh nghiệm cung cấp sự đổi mới này khiến bạn hấp dẫn người sử dụng lao động. Đổi mới là tâm điểm của những gì một kỹ sư làm trên cơ sở hàng ngày. Các kỹ sư tìm cách thực tế để làm cho mọi việc tốt hơn, hiệu quả hơn, rẻ hơn, an toàn hơn, mạnh mẽ hơn, linh hoạt hơn, nhanh hơn, tích hợp hơn và hiệu quả hơn. Các khóa học kỹ thuật của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đầu tiên để phát triển những kỹ năng và đặc điểm quan trọng này.

Chuẩn bị cho thực hành kỹ thuật hiện đại

Trong thực tế, hầu hết các kỹ sư sẽ thấy mình làm việc song song trong các nhóm dự án đa ngành. Một trong những tài sản chuyên nghiệp lớn nhất mà bạn có thể có là khả năng hoạt động tốt trong nhóm thiết lập này. Đó là lý do tại sao một số mô-đun của chúng tôi được chia sẻ trên tất cả các khóa học kỹ thuật của chúng tôi. Các mô-đun này là về sự hiểu biết về các ưu tiên thương mại hình thành thực hành kỹ thuật và giải quyết vấn đề. Các giảng viên khách mời từ các công ty nổi tiếng thế giới như Rolls-Royce đã giảng dạy về các mô-đun này.

Gia sư cá nhân

Là một sinh viên kỹ thuật, bạn sẽ được phân bổ một gia sư có tên trong ba tuần đầu tiên của bạn tại LSBU. Vai trò của gia sư của bạn là liên lạc chính của bạn để được hỗ trợ phát triển chuyên môn và học thuật.

Gia sư của bạn sẽ hỗ trợ bạn tận dụng tối đa thời gian của bạn tại LSBU, cung cấp lời khuyên và biển hiệu cho các nguồn hỗ trợ khác trong trường.

Họ phải là người đầu tiên tại trường đại học mà bạn nói chuyện nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào ảnh hưởng đến công việc của bạn. Đây có thể là học vấn, tài chính, liên quan đến sức khỏe hoặc một loại vấn đề khác.

Bạn sẽ có các cuộc hẹn với gia sư riêng của bạn ít nhất hai lần một học kỳ. Một số cuộc họp sẽ là một đối một và các cuộc họp khác sẽ thuộc các nhóm nhỏ. Bạn có thể liên hệ với gia sư của bạn để được hỗ trợ thêm bằng email hoặc trực tiếp.

Yêu cầu đầu vào

 • Một BBB cấp hoặc;
 • Văn bằng quốc gia BTEC DDM hoặc;
 • Tiếp cận trình độ HE với 24 điểm khác biệt và 21 bằng khen trong đó có 3 điểm khác biệt về toán và 3 bằng khen về vật lý hoặc;
 • Bằng cấp 3 tương đương trị giá 128 điểm UCAS
 • Bằng cấp 3 phải bao gồm Toán hoặc Khoa học Vật lý
 • Ứng viên phải có 5 GCSE AC bao gồm Toán và tiếng Anh hoặc tương đương (GCSEs lớp 4 trở lên).
 • Chúng tôi hoan nghênh trình độ từ khắp nơi trên thế giới. Trình độ tiếng Anh cho sinh viên quốc tế: Điểm IELTS 6.0 hoặc Trình độ Cambridge hoặc Lớp nâng cao C.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 132 các khóa học tại London South Bank University »

Cập nhật lần cuối February 24, 2019
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 23, 2019
Duration
3 - 4 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
9,250 GBP
Năm 1 Phí UK / EU toàn thời gian: £ 9250; Phí quốc tế: £ 13125. Năm 1 Phí bán thời gian Anh / EU: £ 6935; Phí quốc tế: £ 9843,75
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 23, 2019
End Date
Tháng 1 24, 2022
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 23, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 1 24, 2022