60 năm chuyên môn

Bạn có biết hơn một nửa số sinh viên tốt nghiệp làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật xây dựng dịch vụ ở Anh đã được đào tạo tại LSBU? Với hơn 60 năm chuyên môn trong lĩnh vực này, khóa học của chúng tôi được thiết kế để trang bị cho bạn các bí quyết kỹ thuật và kỹ năng giao tiếp và quản lý để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả trong lĩnh vực chuyên môn này.

Chúng tôi cung cấp cơ hội cho tất cả sinh viên Home / EU đại học để đảm nhận vị trí làm việc, thực tập hoặc kinh nghiệm làm việc trong khi học một khóa học toàn thời gian bắt đầu vào tháng 9 năm 2019.

Kỹ thuật dịch vụ xây dựng bao gồm thiết kế, lắp đặt, vận hành và bảo trì tất cả những điều làm cho một tòa nhà an toàn, thoải mái, tiết kiệm năng lượng và chức năng. Nó luôn luôn có nhu cầu và được thiết lập để phát triển khi các thiết kế của các tòa nhà phát triển để trở nên bền vững hơn.

BEng (Hons) Building Services Engineering được thiết kế để trang bị cho bạn các kỹ năng kỹ thuật, quản lý và giao tiếp cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả của các đội tham gia thiết kế dịch vụ xây dựng và bảo tồn năng lượng trong các tòa nhà. Khóa học này được công nhận bởi Viện Kỹ sư Dịch vụ Xây dựng (CIBSE)Viện Năng lượng được công nhận là đáp ứng các yêu cầu đối với tình trạng Kỹ sư Hợp nhất.

Tại sao nên học ngành Kỹ thuật xây dựng tại LSBU?

Công nhận

Thông tin khóa học - được sắp xếp theo chế độ

Chế độ

Mô-đun

Đầu tiên, chúng tôi sẽ dạy cho bạn những nguyên tắc khoa học cơ bản hỗ trợ các dịch vụ xây dựng cơ điện. Sau đó, chúng tôi sẽ tìm hiểu sâu hơn về cách vận hành và kiểm soát hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí. Trong năm cuối cùng, chúng tôi tập trung vào tính bền vững: hiệu suất nhiệt năng động của các tòa nhà, tài nguyên năng lượng, nhiệt và năng lượng kết hợp, tạo năng lượng gió và chiếu sáng, hệ thống điện và phân phối.

Chúng tôi thiết lập rất nhiều dự án thiết kế để mô phỏng một môi trường làm việc và bạn có thể mong đợi sử dụng các kỹ thuật mô hình hóa máy tính để tối ưu hóa và tinh chỉnh các đề xuất thiết kế của bạn.

Đối với sinh viên toàn thời gian, vị trí năm thứ ba của bạn mang đến cho bạn cơ hội tiếp tục trau dồi kỹ năng của mình bằng cách phát triển các hệ thống thực trong môi trường chuyên nghiệp.

Các phương pháp đánh giá tổng thể khóa học: 43% môn học.

Năm 1

 • Kỹ thuật toán học
 • Xây dựng các nguyên tắc kỹ thuật dịch vụ
 • Thực hành xây dựng
 • Giới thiệu về dịch vụ xây dựng
 • Môi trường nội bộ và thoải mái
 • Hệ thống sưởi ấm và thông gió

Năm 2

 • Toán học kỹ thuật tiên tiến
 • Kỹ thuật thermofluids
 • Kỹ thuật làm lạnh, điều hòa không khí và bơm nhiệt
 • Thiết kế xây dựng tích hợp
 • Quản lý dự án và kinh doanh
 • Dịch vụ điện trong các tòa nhà

Năm thứ 3

 • Năm vị trí tùy chọn

Năm thứ 4

 • Quản lý và kiểm soát năng lượng
 • Thiết kế xây dựng thụ động
 • Dự án quan trọng


Cộng với hai mô-đun từ tuyến đường điện hoặc cơ khí:

Tuyến đường điện

 • Hệ thống điện và phân phối
 • Hệ thống điện chiếu sáng

Tuyến đường cơ khí

 • Nhiệt và các ứng dụng chuyển khối
 • Hệ thống năng lượng nhiệt

Khả năng sử dụng

Xây dựng các kỹ sư dịch vụ giúp các tòa nhà phân phối tiềm năng của họ. Họ làm việc với kiến ​​trúc sư và kỹ sư xây dựng để sản xuất các tòa nhà cung cấp chức năng và sự thoải mái mà chúng tôi mong đợi, với tác động tối thiểu đến môi trường của chúng tôi. Họ thiết kế ánh sáng thích hợp cho không gian, sưởi ấm, làm mát, thông gió và tất cả các hệ thống đảm bảo sự thoải mái, sức khỏe và an toàn trong tất cả các loại tòa nhà, khu dân cư, thương mại và công nghiệp.

Hãy xem một số nghề nghiệp tiềm năng, bao gồm kỹ sư xây dựng dịch vụ, trên Triển vọng.

Khóa học này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho nghề nghiệp trong ngành xây dựng dịch vụ kỹ thuật trong các lĩnh vực như thiết kế và xây dựng, ký kết hợp đồng, tư vấn, quản lý năng lượng và quản lý cơ sở vật chất.

Độ BEng bao gồm khoa học và toán học bổ sung; nhiều nhà tuyển dụng có vẻ thuận lợi cho sinh viên tốt nghiệp BEng vì lý do này. Nếu bạn kết hợp Kỹ thuật Dịch vụ Xây dựng BEng (Hons) của mình với một Thạc sĩ được công nhận, bạn có thể đạt được trạng thái Kỹ sư được Hiến chương.

Dịch vụ việc làm

Chúng tôi là Đại học của năm cho việc làm sau đại học - The Times và Sunday Times Good University Guide 2018.

Tại LSBU, chúng tôi muốn thiết lập cho bạn một sự nghiệp thành công. Trong thời gian học của bạn - và trong hai năm sau khi bạn tốt nghiệp - bạn sẽ có quyền truy cập vào Dịch vụ Việc làm của chúng tôi, bao gồm:

 • Bảng trực tuyến nơi bạn có thể thấy nhiều vị trí: bán thời gian, toàn thời gian hoặc tự nguyện. Bạn cũng có thể ghé thăm các nhà tư vấn Job Shop của chúng tôi, những người luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện bước tiếp theo trong tìm kiếm của bạn.
 • Phòng tập thể dục của chúng tôi cung cấp các cuộc hội thảo nhóm về CV, kỹ thuật phỏng vấn và tìm kiếm kinh nghiệm làm việc, cũng như các bài thuyết trình thường xuyên từ các nhà tuyển dụng trên nhiều lĩnh vực.

Nhóm doanh nghiệp sinh viên của chúng tôi cũng có thể giúp bạn bắt đầu kinh doanh của riêng bạn và phát triển các kỹ năng kinh doanh có giá trị.

Dạy và học

Giá trị của chương trình BEng

Là một chương trình BEng, khóa học này cung cấp cho bạn môi trường và hướng dẫn để hiểu sâu hơn về các sự kiện, khái niệm, lý thuyết và nguyên tắc cơ bản của kỹ thuật cơ khí và nền tảng của khoa học và toán học. Những kỹ năng toán học, khoa học và quản lý cốt lõi này là cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của tình trạng Kỹ sư được thuê. Nhiều nhà tuyển dụng sẽ xem xét thuận lợi cho sinh viên tốt nghiệp BEng vì lý do này.

Gia sư năm

Là một sinh viên Môi trường và Kiến trúc được Xây dựng, bạn sẽ được phân bổ một gia sư có tên trong ba tuần đầu tiên của bạn tại LSBU. Vai trò của gia sư của bạn là liên lạc chính của bạn để được hỗ trợ phát triển chuyên môn và học thuật.

Gia sư của bạn sẽ hỗ trợ bạn tận dụng tối đa thời gian của bạn tại LSBU, cung cấp lời khuyên và biển hiệu cho các nguồn hỗ trợ khác trong trường.

Gia sư của bạn phải là người đầu tiên tại trường đại học mà bạn nói chuyện nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào ảnh hưởng đến công việc của bạn. Đây có thể là học vấn, tài chính, liên quan đến sức khỏe hoặc một loại vấn đề khác.

Bạn sẽ có các cuộc họp với gia sư năm của bạn trong các nhóm nhỏ mỗi tuần trong suốt khóa học của bạn. Các cuộc họp riêng tư có thể được sắp xếp theo yêu cầu. Bạn có thể liên hệ với gia sư của bạn để được hỗ trợ thêm bằng email hoặc trực tiếp

Yêu cầu đầu vào

 • Một cấp độ BBC hoặc;
 • Văn bằng quốc gia BTEC DDM hoặc;
 • Tiếp cận trình độ Kỹ thuật với 15 Điểm khác biệt và 30 Bằng khen hoặc;
 • Bằng cấp 3 tương đương trị giá 128 điểm UCAS
 • Trình độ cấp 3 phải bao gồm Toán và Vật lý
 • Ứng viên phải có 5 GCSE AC bao gồm Toán và tiếng Anh hoặc tương đương (GCSEs lớp 4 trở lên).
 • Chúng tôi hoan nghênh trình độ từ khắp nơi trên thế giới. Trình độ tiếng Anh cho sinh viên quốc tế: Điểm IELTS 6.0 hoặc Trình độ Cambridge hoặc Lớp nâng cao C.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 40 các khóa học tại London South Bank University »

Cập nhật lần cuối February 24, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 23, 2019
Duration
36 - 54 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
9,250 GBP
Năm 1 Phí UK / EU toàn thời gian: £ 9250; Phí quốc tế: £ 13125. Năm 1 Phí bán thời gian Anh / EU: £ 5550; Phí quốc tế: £ 7875
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 23, 2019
End Date
Tháng 1 24, 2022
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 23, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 1 24, 2022