Đọc Mô tả chính thức

Được công nhận bởi: IMechE

Các kỹ sư có liên quan đến một số hoạt động thiết kế và phát triển. Kỹ thuật hệ thống điện tử cơ khí là một sự pha trộn của kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật hỗ trợ máy tính, kỹ thuật điều khiển, kỹ thuật thiết kế hệ thống và kỹ thuật điện tử để thiết kế và sản xuất các sản phẩm hữu ích.

Chương trình này, được phát triển trong quan hệ đối tác với ngành công nghiệp, sẽ sản xuất các kỹ sư được làm tròn có khả năng thực hiện vai trò lãnh đạo, chủ động, trách nhiệm cá nhân và ra quyết định trong các tình huống phức tạp và khó lường. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các phòng thí nghiệm tiên tiến và trang thiết bị bao gồm phần mềm CAD, CAM và FEA, cũng như các hệ thống điện, điều khiển và thiết bị đo đạc và các phòng thí nghiệm điện tử. Ngoài ra còn có cơ hội cho một vị trí ngành công nghiệp 48 tuần. Bằng BEng (Hons) được công nhận bởi Học viện Kỹ sư Cơ khí (IMECHE) khi hoàn thành các yêu cầu học tập cho Kỹ sư Chartered (CEng), với việc bổ sung năm MEng hoặc bằng thạc sĩ được công nhận. Hoàn thành thành công cấp độ BEng (Hons) cho phép chuyển sang MEng.

Sự nghiệp của bạn

Sinh viên tốt nghiệp làm việc trong các ngành cơ khí, hàng không vũ trụ, điện tử, nước ngoài, chính quyền địa phương, sản xuất và dịch vụ xây dựng. GCU có nhiều liên kết với các công ty blue chip ở Anh và Châu Âu bao gồm Thales, BAE Systems, Rolls Royce và nhiều công ty khác.

Những gì bạn sẽ học

Năm 1

Cung cấp phạm vi bảo hiểm rộng và vững chắc về Nguyên tắc cơ bản.

Năm 2

Nhiệt động lực học

Năm thứ 3

Kiểm soát kỹ thuật, sản xuất

Năm thứ 4

Dự án danh dự, Thiết kế kỹ thuật

Năm 5

Dự án, Chiến lược

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

Năm 1

SQA cao hơn

BBBC bao gồm Toán và Vật lý, Nghiên cứu Công nghệ hoặc Khoa học Kỹ thuật cộng với Nat 5 tiếng Anh tại C

Một cấp độ

CCD bao gồm Toán và Vật lý cộng với GCSE tiếng Anh tại C / 4

ILC cao hơn

H2 H2 H3 H5 bao gồm Toán và Vật lý, cộng với tiếng Anh ở mức độ thông thường O2

Chứng chỉ IB

24 điểm bao gồm Toán và Vật lý

BTEC

Bằng cấp mở rộng cấp 3 về môn Kỹ thuật tại DDM

Năm 2

BTEC

Bằng cấp mở rộng cấp 3 về Cơ khí tại DDM

Tiếng Anh

Học sinh có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thông thường sẽ được yêu cầu để giữ tương đương với một điểm IELTS thử nghiệm Academic 6.0 với không có yếu tố ít hơn 5.5.

Xin lưu ý: nếu bạn đến từ một quốc gia nói tiếng Anh, bạn có thể không phải cung cấp thêm bằng chứng về trình độ tiếng Anh của mình.

Thông tin thêm

Các văn bằng học vấn và nghề nghiệp khác

Mỗi đơn cho GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có bằng cấp nhập học điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc các khoản tín dụng từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, bạn có thể hội đủ điều kiện để tham gia khóa học này thông qua chương trình Nhận thức về Các chương trình Học trước của trường.

Các Pathways quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể hội đủ điều kiện cho chương trình Tiếng Anh cho Chương trình Học tập.

Năm thứ 3

HND

HND trong Cơ khí với B trong các đơn vị được phân loại và Kỹ thuật Toán học 1, 2, 3, 4 và 5

Việc đi học và đậu tại Trường Trung Học Toán Học là rất cần thiết cho những người không có Toán Học về Toán Kỹ Thuật 5. Để biết thêm thông tin: www.gcu.ac.uk/math trường hè.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: £ 1820
  • Quốc tế: 11.500 bảng

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành bằng ba hoặc bốn năm được giới hạn ở mức 27.750 bảng. Các chi phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi sau khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Học sinh trên một chương trình bán thời gian có thể được lập hóa đơn cho toàn bộ lệ phí hàng năm hoặc cho số lượng mô-đun hoàn thành mỗi năm học. Học sinh có thể hội đủ điều kiện để trả phần này theo từng phần trong năm. Xem chi phí bán thời gian và học phí.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018 . Thời gian bổ sung này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế mới định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu giảng dạy và giảng dạy cho sinh viên nói chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Công nhận chuyên nghiệp

Được thiết kế để đáp ứng tiêu chuẩn Anh về năng lực kỹ thuật chuyên nghiệp (UK-SPEC). Các BEng (Hons) một phần đáp ứng các yêu cầu học tập của Chartered Engineer (C.Eng) trạng thái. Trường đã công nhận từ Viện Cơ khí (IMechE) chương trình đáp ứng / sẽ đóng góp cho các yêu cầu học tập để đăng ký như là một kỹ sư Chartered.

Nơi làm việc

Học sinh có khả năng thực hiện một vị trí công nghiệp khi hoàn thành năm thứ 3. Đây có thể là một vị trí kéo dài một năm hoặc cũng có một lựa chọn của một vị trí 12 tuần trong học kỳ thứ hai của năm 3. Các vị trí này không bắt buộc hoặc được bảo đảm .

Lực lượng HM

Trong quan hệ đối tác với Lực lượng HM, GCU đã xác định chương trình này đặc biệt phù hợp với quân nhân và cựu quân nhân và phụ nữ. Hãy truy cập Vùng Nghề nghiệp HM để biết thêm thông tin về các dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Phương pháp đánh giá

Các phương pháp đánh giá được sử dụng để chứng minh thành tích của kết quả học tập bao gồm các kỳ thi, môn học, bài kiểm tra lớp học, thuyết trình, bài tập dựa trên máy tính và các báo cáo bằng văn bản. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng khả năng của sinh viên trong các lĩnh vực mà các nhà tuyển dụng yêu cầu trong nền kinh tế tri thức toàn cầu, thông qua việc liên kết với nhà tuyển dụng để cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm học tập đích thực kết hợp với các nghiên cứu liên quan. Sinh viên của chúng tôi nhận thấy rằng một trong những điểm mạnh cơ bản của chương trình học này là những sinh viên khác hiện đang theo học nhiều lần, trong khi vẫn giữ việc làm toàn thời gian, hoặc được tài trợ bởi các công ty quốc tế. Kinh nghiệm quý báu của những học sinh này được đưa trở lại lớp học và chia sẻ một cách không chính thức với lợi ích của các bạn học sinh.

Phương pháp giảng dạy

Sự chăm sóc mục vụ của các học sinh là một yếu tố quan trọng trong quá trình chuyển của chúng tôi và tất cả học sinh của chúng tôi được phân bổ một gia sư cá nhân cũng như được khuyến khích theo một kế hoạch phát triển cá nhân để củng cố sự tự phản ánh và phát triển của họ. Các buổi học hỗ trợ đồng đẳng của chúng tôi tạo mối liên hệ giữa sinh viên từ những năm sau của chương trình để hỗ trợ sinh viên mới và cố vấn sinh viên phát triển mối liên hệ giữa sinh viên và nghề nghiệp của chúng tôi.

Các giảng viên được mời đến từ ngành công nghiệp và thương mại để đóng góp vào việc phân phối chương trình, đảm bảo rằng nó có liên quan và cập nhật và sinh viên của chúng tôi có tùy chọn thực hiện một vị trí trong một năm trong năm thứ ba và năm thứ tư. Vị trí này sẽ được công nhận trên giải thưởng mà sinh viên nhận được khi rời khỏi trường đại học. Năm nay ra khỏi lớp học sẽ không ảnh hưởng đến việc học của họ như là một vài mô-đun đã được thiết kế để cho phép học sinh thực hiện các kết quả học tập bằng cách học từ xa trong thời gian này.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 28 các khóa học tại Glasgow Caledonian University - The School of Engineering and Built Environment »

Cập nhật lần cuối July 31, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
2 - 4 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
1,820 GBP
Trang chủ / Sinh viên EU; £ 9250 sinh viên RUK; £ 11.500 sinh viên quốc tế
Theo địa điểm
Theo ngày