Đọc Mô tả chính thức

Thành công được thiết kế

Được công nhận bởi Học viện Kỹ thuật và Công nghệ, khóa học Kỹ thuật Điện và Điện tử này cung cấp tiến trình theo dõi nhanh đến tình trạng Kỹ sư Chartered. Bạn sẽ phát triển sự đánh giá chi tiết về sự hội tụ của các hệ thống điện tử và viễn thông, bao gồm mạng cục bộ, internet, hệ thống điện thoại di động và truyền thông quang và không dây.


Tại sao chọn Kỹ thuật Viễn thông tại LSBU?

 • Được công nhận bởi Viện Kỹ thuật và Công nghệ (trước đây là IEE) theo giấy phép của Hội đồng Kỹ thuật, và cung cấp tiến độ theo dõi nhanh đến tình trạng Kỹ sư Chartered.

 • Chúng tôi có một nhóm cố vấn từ ngành công nghiệp để giúp đảm bảo bảo hiểm khóa học của chúng tôi được cập nhật và có liên quan đến nhu cầu việc làm.

 • Nhiều lựa chọn nghề nghiệp: có một vài phần trong cuộc sống của chúng ta không thiếu ít nhất một cái gì đó cho công việc của các kỹ sư điện và điện tử.

 • Bạn có thể chọn để dành năm thứ ba của bạn học tập với một trong các tổ chức đối tác của chúng tôi.

 • Tùy chọn để hoàn thành năm thứ ba của bạn trong một vị trí làm việc chuyên nghiệp có trả tiền.


Công nhận


Thông tin khóa học - được sắp xếp theo chế độ

Chế độ


Mô-đun

Khóa học này bao gồm toán học, thiết kế và thực hành, mạch và tín hiệu, Xử lý tín hiệu số (DPS) và truyền thông vi sóng. Các phương pháp đánh giá cho khóa học này tổng thể: 62% môn học.

Năm 1

 • Kỹ thuật toán học và mô hình
 • Thiết kế và thực hành
 • Nguyên tắc kỹ thuật
 • Giới thiệu về thiết bị điện tử kỹ thuật số
 • Kỹ thuật tính toán
 • Giới thiệu về kỹ thuật điện và điện tử

Năm 2

 • Toán học và mô hình hóa kỹ thuật tiên tiến
 • Mạch, tín hiệu và hệ thống
 • Thiết bị điện tử kỹ thuật số và analog
 • Phần mềm kỹ thuật C
 • Dự án thiết kế nhóm
 • Nguyên tắc cơ bản về giao tiếp

Năm thứ 3

 • Năm vị trí tùy chọn

Năm thứ 4

 • Đổi mới và doanh nghiệp
 • Hệ thống truyền thông kỹ thuật số và analog
 • Dự án cá nhân
 • DSP cho truyền thông
 • Truyền thông quang và vi sóng

Tất cả các mô-đun được đánh giá bởi một kết hợp của các kỳ thi, bài tập, báo cáo, thuyết trình và các định dạng khác.


Khả năng làm việc

Kỹ thuật Viễn thông cung cấp một loạt các cơ hội nghề nghiệp trong một lĩnh vực ngày càng mở rộng, bao gồm công việc trong nhà sản xuất thiết bị, nhà cung cấp hạ tầng mạng hoặc nhà cung cấp dịch vụ, công việc nghiên cứu hoặc thực hiện các dự án thiết kế và phát triển.

Cách tiếp cận dạy nghề của chúng tôi sẽ cải thiện khả năng làm việc của bạn. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi không chỉ hiểu lý thuyết mà còn có thể áp dụng việc học của họ trong một môi trường thực tế.

Bạn sẽ đạt được một thẩm quyền trong công tác điều tra, thực hành phòng thí nghiệm, cũng như làm việc độc lập hoặc là một phần của một nhóm.


Những gì mong đợi từ sự nghiệp của bạn

Kỹ sư viễn thông thiết kế và lắp đặt thiết bị được sử dụng để truyền dữ liệu điện thoại di động, cáp, băng thông rộng có dây. Họ làm việc với các mạng phức tạp, hệ thống chuyển mạch và cáp đồng hoặc cáp quang.

Các kỹ sư cung cấp một loạt các dịch vụ và giải pháp cho các phương thức truyền tải thông tin khác nhau, bao gồm truyền thông vô tuyến và vệ tinh, điện thoại không dây, internet và các công nghệ băng thông rộng.

Các nhiệm vụ hàng ngày cho các kỹ sư viễn thông có thể thay đổi tùy thuộc vào chuyên môn của họ; Kỹ sư có thể làm việc trong nghiên cứu và phát triển (R

Bạn sẽ cần kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ và khả năng giải quyết vấn đề và suy nghĩ một cách sáng tạo. Các kỹ sư thường làm việc cho các nhà cung cấp dịch vụ và các nhà phát triển phần mềm truyền thông, nhưng các cơ hội cũng có sẵn trong sản xuất thiết bị và trong khu vực công.


Dịch vụ tuyển dụng

Chúng tôi là Đại học của năm cho việc làm sau đại học - The Times và Sunday Times Good University Guide 2018.

Tại LSBU, chúng tôi muốn thiết lập cho bạn một sự nghiệp thành công. Trong thời gian học của bạn - và trong hai năm sau khi bạn tốt nghiệp - bạn sẽ có quyền truy cập vào Dịch vụ Việc làm của chúng tôi, bao gồm:

 • Bảng trực tuyến nơi bạn có thể thấy nhiều vị trí: bán thời gian, toàn thời gian hoặc tự nguyện. Bạn cũng có thể ghé thăm các nhà tư vấn Job Shop của chúng tôi, những người luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện bước tiếp theo trong tìm kiếm của bạn.
 • Phòng tập thể dục của chúng tôi cung cấp các cuộc hội thảo nhóm về CV, kỹ thuật phỏng vấn và tìm kiếm kinh nghiệm làm việc, cũng như các bài thuyết trình thường xuyên từ các nhà tuyển dụng trên nhiều lĩnh vực.

Nhóm doanh nghiệp sinh viên của chúng tôi cũng có thể giúp bạn bắt đầu kinh doanh của riêng bạn và phát triển các kỹ năng kinh doanh có giá trị.


Cơ sở vật chất

Các cơ sở tuyệt vời của chúng tôi cho phép bạn có được kinh nghiệm thực tiễn về thiết kế, triển khai, thử nghiệm và đo lường - và sản xuất các sản phẩm của riêng bạn. Có bảy phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ dành riêng cho sinh viên Kỹ thuật Điện tử và Kỹ thuật Viễn thông. Bạn có quyền truy cập miễn phí vào các phòng thí nghiệm này trừ khi có một lớp được lên lịch. Bạn sẽ được giám sát bởi đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tận tuỵ, những người có thể hỗ trợ bạn với hầu hết các khía cạnh thực tế của chương trình giảng dạy.


Dạy và học

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm. Cho dù họ đang giảng dạy, thực hiện nghiên cứu hoặc tham gia tư vấn, họ đều có những kỹ năng để tạo sự khác biệt cho bạn. Bạn sẽ học trong môi trường hiện đại, được trang bị đầy đủ với công nghệ tinh vi.


Phương pháp học tập

Bạn sẽ học thông qua các bài giảng, hội thảo, hướng dẫn và công việc thực tế. Tham gia vào cả hai dự án nhóm và cá nhân, chúng tôi đánh giá công việc của bạn thông qua một hỗn hợp các môn học và bài kiểm tra, với công việc dự án và phòng thí nghiệm tính vào giải thưởng cuối cùng của bạn. Chúng tôi cũng dạy cho bạn các kỹ năng sống của giao tiếp hiệu quả, giải quyết vấn đề, lập kế hoạch dự án và làm việc nhóm sẽ giúp bạn tách biệt và mang đến cho bạn cơ hội tốt nhất để có được công việc bạn muốn sau khi tốt nghiệp.


Kỹ thuật thực hành

Số lượng học tập dựa trên dự án mà bạn sẽ làm trên một mức độ kỹ thuật khác nhau từ đại học đến đại học. Tại LSBU, chúng tôi cung cấp các dự án 'thiết kế-kiểm thử' trong suốt khóa học đại học chứ không tập trung tất cả vào năm cuối của bạn. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ thích ứng với các nguyên tắc lý thuyết để giải quyết các vấn đề kỹ thuật trong thế giới thực từ rất sớm trong sự nghiệp đại học của bạn. Kinh nghiệm cung cấp sự đổi mới này khiến bạn hấp dẫn người sử dụng lao động. Đổi mới là tâm điểm của những gì một kỹ sư làm trên cơ sở hàng ngày. Các kỹ sư tìm cách thực tế để làm cho mọi việc tốt hơn, hiệu quả hơn, rẻ hơn, an toàn hơn, mạnh mẽ hơn, linh hoạt hơn, nhanh hơn, tích hợp hơn và hiệu quả hơn. Các khóa học kỹ thuật của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đầu tiên để phát triển những kỹ năng và đặc điểm quan trọng này.


Chuẩn bị cho thực hành kỹ thuật hiện đại

Trong thực tế, hầu hết các kỹ sư sẽ thấy mình làm việc song song trong các nhóm dự án đa ngành. Một trong những tài sản chuyên nghiệp lớn nhất mà bạn có thể có là khả năng hoạt động tốt trong nhóm thiết lập này. Đó là lý do tại sao một số mô-đun của chúng tôi được chia sẻ trên tất cả các khóa học kỹ thuật của chúng tôi. Các mô-đun này là về sự hiểu biết về các ưu tiên thương mại hình thành thực hành kỹ thuật và giải quyết vấn đề. Các giảng viên khách mời từ các công ty nổi tiếng thế giới như Rolls-Royce đã giảng dạy về các mô-đun này.


Gia sư cá nhân

Là một sinh viên kỹ thuật, bạn sẽ được phân bổ một gia sư có tên trong ba tuần đầu tiên của bạn tại LSBU. Vai trò của gia sư của bạn là liên lạc chính của bạn để được hỗ trợ phát triển chuyên môn và học thuật.

Gia sư của bạn sẽ hỗ trợ bạn tận dụng tối đa thời gian của bạn tại LSBU, cung cấp lời khuyên và biển hiệu cho các nguồn hỗ trợ khác trong trường.

Họ phải là người đầu tiên tại trường đại học mà bạn nói chuyện nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào ảnh hưởng đến công việc của bạn. Đây có thể là học vấn, tài chính, liên quan đến sức khỏe hoặc một loại vấn đề khác.

Bạn sẽ có các cuộc hẹn với gia sư riêng của bạn ít nhất hai lần một học kỳ. Một số cuộc họp sẽ là một đối một và các cuộc họp khác sẽ thuộc các nhóm nhỏ. Bạn có thể liên hệ với gia sư của bạn để được hỗ trợ thêm bằng email hoặc trực tiếp.


Yêu cầu đầu vào

 • Một BBB Cấp (bao gồm Toán Cấp 3) hoặc
 • BTM National Diploma DDM hoặc
 • Truy cập vào trình độ chuyên môn của HE với 24 Distinctions 21 Bằng khen bao gồm 3 sự phân biệt trong môn toán và 3 thành tích trong môn Vật lý hoặc
 • Bằng cấp tương đương cấp 3 trị giá 122 điểm UCAS.
 • Bằng cấp 3 phải bao gồm Toán.
 • Ứng viên phải có 5 GCSE AC bao gồm Toán và tiếng Anh hoặc tương đương (GCSEs lớp 4 trở lên).
 • Chúng tôi chào đón bằng cấp từ khắp nơi trên thế giới. Trình độ tiếng Anh cho sinh viên quốc tế: IELTS 6.0 hoặc Cambridge Proficiency hoặc Advanced Grade C.

Tất cả các mô-đun có thể thay đổi theo trường đại học và có thể khác với các mô-đun bạn được cung cấp trong quá trình học.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 132 các khóa học tại London South Bank University »

Cập nhật lần cuối June 10, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
3 - 4 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
6,935 GBP
Năm 1 Phí bán thời gian Anh / EU: £ 6935; Phí quốc tế: £ 9843,75
Theo địa điểm
Theo ngày