Đọc Mô tả chính thức

Được công nhận bởi: EI

Chỉ mục nhập số 3

Nghiên cứu các hệ thống cơ khí và nhà máy điện và tìm hiểu về sản xuất năng lượng bền vững như phát điện, truyền tải, phân phối, sử dụng và bảo tồn năng lượng. Tận hưởng các vị trí công nghiệp và các mô-đun thiết kế kỹ thuật và thiết kế kỹ thuật chuyên dụng.

Yêu cầu đầu vào

Năm thứ 3

Kỹ sư Cơ khí của HND với B trong Đơn vị được phân loại bao gồm Toán cho Kỹ thuật 1, 2 và 3 hoặc Toán Kỹ thuật 1, 2, 3, 4 và 5.

Trường học Toán hè

Việc đi học và đậu tại Trường Trung Học Toán là điều cần thiết cho những học sinh không có Toán Kỹ Thuật 3 hoặc Toán Kỹ Thuật 5.

Để biết thêm thông tin: www.gcu.ac.uk/mathssummerschool

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

Tiếng Anh

Học sinh có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh thông thường sẽ được yêu cầu để giữ tương đương với một điểm IELTS thử nghiệm Academic 6.0 với không có yếu tố ít hơn 5.5.

Xin lưu ý: nếu bạn đến từ một quốc gia nói tiếng Anh, bạn có thể không phải cung cấp thêm bằng chứng về trình độ tiếng Anh của mình.

Thông tin thêm

Các văn bằng học vấn và nghề nghiệp khác

Mỗi ứng dụng cho GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có trình độ học vấn điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc tín dụng từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, bạn có thể đủ điều kiện tham gia khóa học này thông qua chương trình Ghi nhận học tập trước của trường.

Các Pathways quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể hội đủ điều kiện cho chương trình Tiếng Anh cho Chương trình Học tập.

Những gì bạn sẽ học

Động thái hiện tại đối với năng lượng tái tạo sẽ yêu cầu phát triển cơ sở hạ tầng truyền tải và phân phối đáng kể và ngày càng có nhiều kỹ sư hệ thống điện để phân phối nó.

Chương trình này bao gồm các lĩnh vực phát điện, truyền tải, phân phối và sử dụng, và cũng quan tâm đến việc bảo tồn năng lượng và thiết kế các hệ thống dựa trên động cơ điện và công nghệ truyền động điện tử.

Các mô-đun chuyên gia về kỹ thuật điện và thiết kế kỹ thuật được giới thiệu vào năm thứ 3 và thứ 4, lên đến đỉnh điểm trong một dự án lớn trong kỹ thuật điện / cơ khí.

Chương trình này cung cấp hai vị trí dựa trên công nghiệp, trong tam cá nguyệt B của năm thứ 3 và / hoặc hoàn thành năm thứ 3 - một trong 48 tuần. Cả hai đều không phải là các vị trí bắt buộc hoặc được bảo đảm.

Được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu công nhận của Tiêu chuẩn Anh về năng lực kỹ thuật chuyên nghiệp (UK-SPEC). Tất cả các Pathways MEng đáp ứng các yêu cầu học tập cho tình trạng Kỹ sư Chartered (C.Eng). Các Beng (Hons) Pathway cũng đáp ứng yêu cầu học tập cho tình trạng C.Eng nếu một chương trình thạc sĩ phù hợp được hoàn thành sau khi tốt nghiệp.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: £ 1820
  • Quốc tế: 11.500 bảng

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành bằng ba hoặc bốn năm được giới hạn ở mức 27.750 bảng. Các chi phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi sau khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Học sinh trên một chương trình bán thời gian có thể được lập hóa đơn cho toàn bộ lệ phí hàng năm hoặc cho số lượng mô-đun hoàn thành mỗi năm học. Học sinh có thể hội đủ điều kiện để trả phần này theo từng phần trong năm. Xem chi phí bán thời gian và học phí.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến học bổng có sẵn cho 2018/19, xin vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Công nhận chuyên nghiệp

Chương trình này được công nhận bởi Viện Kỹ sư Cơ khí (IMechE) và Viện Năng lượng (EI) và được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu công nhận của Tiêu chuẩn Anh về Năng lực Kỹ thuật Chuyên nghiệp (UK-SPEC).

Các Beng (Hons) Pathway cũng đáp ứng yêu cầu học tập cho tình trạng Ceng nếu một chương trình thạc sĩ phù hợp được hoàn thành sau khi tốt nghiệp.

Nơi làm việc

Hai vị trí dựa trên công nghiệp được cung cấp. Đây không phải là các vị trí bắt buộc / đảm bảo.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018 . Thời gian bổ sung này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế mới định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu giảng dạy và giảng dạy cho sinh viên nói chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Phương pháp đánh giá

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng khả năng của sinh viên trong các lĩnh vực mà các nhà tuyển dụng yêu cầu trong nền kinh tế tri thức toàn cầu, thông qua việc liên kết với các nhà tuyển dụng để cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm học tập đích thực kết hợp với các nghiên cứu liên quan.

Sinh viên của chúng tôi nhận thấy rằng một trong những điểm mạnh cơ bản của chương trình học này là những sinh viên khác hiện đang theo học nhiều lần, trong khi vẫn giữ việc làm toàn thời gian, hoặc được tài trợ bởi các công ty quốc tế. Kinh nghiệm quý báu của những học sinh này được đưa trở lại lớp học và chia sẻ một cách không chính thức với lợi ích của các bạn học sinh.

Phương pháp giảng dạy

Sự chăm sóc mục vụ của các học sinh là một yếu tố quan trọng trong quá trình chuyển của chúng tôi và tất cả học sinh của chúng tôi được phân bổ một gia sư cá nhân cũng như được khuyến khích theo một kế hoạch phát triển cá nhân để củng cố sự tự phản ánh và phát triển của họ.

Các buổi học hỗ trợ đồng đẳng của chúng tôi tạo mối liên hệ giữa sinh viên từ những năm sau của chương trình để hỗ trợ sinh viên mới và cố vấn sinh viên phát triển mối liên hệ giữa sinh viên và nghề nghiệp của chúng tôi.

Các giảng viên được mời đến từ ngành công nghiệp và thương mại để đóng góp vào việc phân phối chương trình, đảm bảo rằng nó có liên quan và cập nhật và sinh viên của chúng tôi có tùy chọn thực hiện một vị trí trong một năm trong năm thứ ba và năm thứ tư. Vị trí này sẽ được công nhận trên giải thưởng mà sinh viên nhận được khi rời khỏi trường đại học. Năm nay ra khỏi lớp học sẽ không ảnh hưởng đến việc học của họ như là một vài mô-đun đã được thiết kế để cho phép học sinh thực hiện các kết quả học tập bằng cách học từ xa trong thời gian này.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 28 các khóa học tại Glasgow Caledonian University - The School of Engineering and Built Environment »

Cập nhật lần cuối July 31, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
2 - 3 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
1,820 GBP
Trang chủ / Sinh viên EU; £ 9250 sinh viên RUK; £ 11.500 sinh viên quốc tế
Theo địa điểm
Theo ngày