Với các công nghệ tiên tiến ngày nay, mối đe dọa ngày càng tăng của tội phạm mạng. Chiến lược an ninh mạng quốc gia làm rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ mạng tốt trong việc bảo vệ Vương quốc Anh. GCU đã phát triển một bộ các chương trình cung cấp cơ hội để đi đầu trong việc bảo vệ không gian mạng khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm tinh vi và các mối đe dọa trong tương lai.

Mạng máy tính cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu về cơ sở hạ tầng mạng CNTT cần thiết để chạy các doanh nghiệp lớn và triển khai mạng diện rộng. Nó tập trung vào đặc tả, thiết kế, triển khai và xử lý sự cố của các cấu trúc liên kết mạng phức tạp. Chúng tôi có các phòng thí nghiệm kết nối mạng tốt nhất ở Scotland và giảng dạy chủ đề này với các tiêu chuẩn chuyên nghiệp của mạng CISCO.

Sự nghiệp của bạn

Nhập các mạng truyền thông, kỹ thuật an ninh và ngành pháp y kỹ thuật số, một ngành công nghiệp sử dụng một phần ba của tất cả các công việc trong lĩnh vực CNTT. Sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật mạng máy tính của chúng tôi có thể thấy mình đang làm việc trong lĩnh vực hỗ trợ cơ sở hạ tầng CNTT / mạng hoặc với tư cách là kỹ sư mạng.

Những gì bạn sẽ học

Năm 1

Lập trình 1, Mạng máy tính 1, Phát triển nền tảng Web 1, Dự án tích hợp 1, Toán học cho máy tính, Nguyên tắc cơ bản về tính toán.

Năm 2

Quản trị hệ thống an toàn, Mạng máy tính 2, Lập trình 2, Thiết kế tích hợp dự án 2, Phát triển cơ sở dữ liệu, Hoạt động bảo mật mạng.

Năm thứ 3

Phương pháp định lượng và Mật mã học, Định tuyến nâng cao, Quản lý dự án CNTT 1, Chuyển mạch nâng cao, Thiết kế tích hợp Dự án 3, Kỹ năng nghiên cứu và Các vấn đề chuyên môn.

Năm thứ 4

Quản lý dự án CNTT 2, Bảo mật Internet, Mô phỏng mạng, Mạng được xác định phần mềm, Dự án danh dự.

Yêu cầu đầu vào

Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định.

Năm 1

Cao hơn

4 Lớp Cao Đẳng Scotland tại BBBC trở lên bao gồm Toán.

Một cấp độ

3 Cấp độ A tại CCC hoặc tương đương.

Tiếng Anh

Xin lưu ý: nếu bạn đến từ một quốc gia nói tiếng Anh, bạn có thể không phải cung cấp thêm bằng chứng về trình độ tiếng Anh của mình.

Thông tin thêm

Các văn bằng học vấn và nghề nghiệp khác

Mỗi đơn cho GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có bằng cấp nhập học điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc các khoản tín dụng từ các cơ quan chuyên môn được công nhận, bạn có thể hội đủ điều kiện để tham gia khóa học này thông qua chương trình Nhận thức về Các chương trình Học trước của trường.

Các Pathways quốc tế

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh, bạn có thể hội đủ điều kiện cho chương trình Tiếng Anh cho Chương trình Học tập.

Lệ phí và kinh phí

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

  • Trang chủ: £ 1820
  • RUK: £ 9250 *
  • EU: £ 1820
  • Quốc tế: 11.500 bảng

* Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành một mức độ ba hoặc bốn năm được giới hạn ở mức 27.750 bảng. Các chi phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi sau khi được xác nhận.

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

Chi phí bổ sung

Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế

Đối với sinh viên quốc tế mới, sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018 . Thời gian bổ sung này được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế mới định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu giảng dạy và giảng dạy cho sinh viên nói chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

Vị trí công việc công nghiệp

Một vị trí công nghiệp một năm tùy chọn có thể được thực hiện sau khi hoàn thành năm thứ 3.

Phòng thí nghiệm

Chúng tôi có đầy đủ các phòng thí nghiệm CISCO tiêu chuẩn công nghiệp, nơi các mạng có thể được phân tích và điều tra các lỗ hổng. Các phòng thí nghiệm này là lớn nhất tại Scotland được hỗ trợ bởi hơn 200 thiết bịCác khoản đầu tư trước đây trong nền tảng học tập từ xa ảo hóa của chúng tôi cho phép các sinh viên tiếp tục học tập ngoài khuôn viên trường, điều này bao gồm hệ thống phòng thí nghiệm trực tuyến hỗ trợ cả mô-đun mạng và bảo mật kỹ thuật số.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 28 các khóa học tại Glasgow Caledonian University - The School of Engineering and Built Environment »

Khóa học này là ở trường
Duration
2 - 4 năm
Toàn thời gian
Price
1,820 GBP
Trang chủ / Sinh viên EU; £ 9250 sinh viên RUK; £ 11.500 sinh viên quốc tế