Đọc Mô tả chính thức

Chương trình này được giảng dạy tại UAE

Các Beng (Hons) công trình dân dụng Sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng công nghệ, nghề nghiệp và cá nhân cho một sự nghiệp trong ngành công nghiệp kỹ thuật dân dụng hoặc sẽ hỗ trợ phát triển nghề nghiệp của bạn nếu bạn đã làm việc trong lĩnh vực này.

Xây dựng dân dụng thay đổi cuộc sống - những nhu cầu cơ vận tải như đường bộ, đường sắt, sân bay, qua lấp lánh bằng thép và kính tòa nhà chọc trời và các khách sạn, với cuộc sống tiết kiệm các hệ thống quản lý nước như đập, phòng lũ và thậm chí cả hệ thống cống rãnh. Nếu bạn muốn xây dựng cho tương lai sau đó Đại học Bolton cung cấp chuẩn bị tốt nhất cho một sự nghiệp trong ngành công nghiệp quan trọng, sáng tạo và có uy tín này.

Bằng cách nghiên cứu về khóa học, bạn sẽ phát triển sự hiểu biết lý thuyết cần thiết và kiến ​​thức thực tế cho vai diễn này và bạn sẽ nâng cao khả năng của bạn để áp dụng các nguyên tắc của phân tích và đánh giá để công trình dân dụng và các vấn đề liên quan đến xây dựng.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào các tài liệu được trang bị tốt, thủy lực, phòng thí nghiệm địa kỹ thuật và cấu trúc, một phạm vi rộng lớn của các thiết bị khảo sát mới nhất và các cơ sở studio thiết kế độc đáo của ĐH với các phần mềm CAD mới nhất và phần cứng.

Đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn với một mức độ hỗ trợ suốt quá trình học của bạn. Tất cả các cán bộ giảng dạy là các chuyên gia ngành công nghiệp xây dựng với nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức của ngành công nghiệp và tất cả đều đang hoạt động trong các cơ quan chuyên môn của ngành công nghiệp.

Bạn sẽ tìm hiểu thông qua một kết hợp của các phương pháp học tập bao gồm cả lĩnh vực, phòng thí nghiệm và dự án làm việc, các bài giảng, hội thảo và hướng dẫn. Phương pháp đánh giá bao gồm các môn học, công việc dự án, thuyết trình và các kỳ thi.

Một tỷ lệ lớn các nghiên cứu của bạn sẽ phản ánh điều kiện trong ngành công nghiệp. Điều này bao gồm một dự án nhóm liên ngành trong năm cuối cùng của bạn mà mô phỏng các quá trình của một dự án xây dựng từ khi thành lập đến khi hoàn thành và trong đó bạn sẽ thực hiện vai trò của một kỹ sư làm việc trong một đội ngũ các chuyên gia xây dựng khác.

Khi các bộ phận có liên hệ chặt chẽ với các ngành công nghiệp bạn có thể có cơ hội để tham gia vào thăm trang web. Chuyên gia từ các ngành công nghiệp xây dựng, trong đó có cựu sinh viên, thường xuyên cung cấp cho các cuộc đàm phán và các bài giảng về khóa học.

Những gì bạn sẽ học

Bạn sẽ có được một sự hiểu biết thấu đáo về các kỹ năng thực tế trong công trình dân dụng, bao gồm các kỹ thuật xây dựng, tính chất của vật liệu xây dựng, kết cấu, địa chất, thủy lực, khảo sát, đường bộ và kỹ thuật giao thông vận tải.

Bạn sẽ xây dựng kiến ​​thức của bạn về các nguyên tắc lý thuyết làm nền tảng cho các vai trò, bao gồm toán học ứng dụng và phương pháp nghiên cứu và học hỏi các kỹ năng liên quan có liên quan trong truyền thông, IT và quản lý.

Những gì bạn sẽ học

Level 1 (HE4)

Công nghệ thông tin liên lạc; Xây dựng và Vật liệu Công nghệ 1; Mặt đất và nghiên cứu nước 1; Site Khảo sát và thực hành trang web; Toán học và phân tích kết cấu; Toán học và kết cấu thiết kế.

Level 2 (HE5)

Quản Lý Xây Dựng; Mặt đất và nghiên cứu nước 2; Highway Thiết kế và kiểm soát; Phương pháp nghiên cứu và thực hành chuyên nghiệp; Engineering Toán học và cấu trúc; Xây dựng và Vật liệu Công nghệ 2.

Level 3 (HE6)

Nâng cao Phân tích kết cấu và thiết kế; Luận án; Địa Kỹ Thuật và cải tạo đất; Dự án liên ngành.

Ngoài ra, bạn sẽ nghiên cứu một mô-đun tùy chọn lựa chọn từ các chi tiết Khảo sát thủ tục; Công nghệ và thực hành cụ thể; Quản Lý Xây Dựng; Quản lý môi trường của dự án và; Kế hoạch kết cấu; Nghiên cứu Giao thông vận tải; và Kỹ thuật Nước và Môi trường ( tùy thuộc vào tình trạng phòng).

Yêu cầu đầu vào

260 UCAS điểm từ ít nhất hai A2-cấp (hoặc tương đương) bao gồm toán học (hoặc tương đương), hoặc hoàn thành công của kỹ thuật Foundation Year. Nghiên cứu chung sẽ không được tính vào yêu cầu điểm UCAS.

Bạn cũng nên có năm GCSE tại lớp C trở lên (hoặc tương đương) bao gồm tiếng Anh, toán học và khoa học.

Trình độ chuyên môn khác với A-level là chấp nhận được. Ví dụ, bằng cấp quốc gia BTEC trong dân kỹ thuật, xây dựng, kỹ thuật sẽ được coi là nơi đơn vị trong toán bổ sung và một đối tượng phân tích như: kết cấu cơ khí, khoa học môi trường được thực hiện. Để biết đầy đủ chi tiết, vui lòng xem Hồ sơ Nhập học cho khóa học này trên trang web UCAS.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn cũng sẽ thường cần IELTS 6.0 (hoặc tương đương).

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 9 các khóa học tại University of Bolton - Ras Al Khaimah Academic Centre »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
9,000 GBP
toàn thời gian, 6.000,00 GBP bán thời gian - UK / EU; 11,250.00 GBP toàn thời gian - Quốc tế