Read the Official Description

Tôi sẽ học những gì?

Trên toàn cầu, sản xuất là nhà cung cấp chính của sự giàu có và việc làm. Các kỹ sư chế tạo và cơ khí sử dụng khả năng sáng tạo, kỹ năng và tầm nhìn của mình để làm việc với một loạt các kỹ sư khác trong việc phát triển các sản phẩm sáng tạo và hiệu quả về chi phí.

Là một kỹ sư sản xuất và cơ khí, bạn sẽ nắm vững các kỹ thuật và kỹ năng hiện đại như robot học, thiết kế và mô phỏng máy tính hỗ trợ. Chúng tôi cung cấp cho bạn một chương trình giảng dạy phong phú và các nguồn lực để đạt được điều này, được Viện Kỹ thuật và Công nghệ công nhận và Cơ quan Kỹ sư Cơ khí. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết đáng kể về kỹ thuật quản lý và kỹ năng cùng với các môn kỹ thuật này.

Bạn cũng sẽ có cơ hội để thực hiện một vị trí công nghiệp hoặc thực tập nghiên cứu. Nhiều sinh viên tiếp tục tìm việc làm tốt nghiệp với các công ty mà họ đã làm ở trong, vì vậy đó là một cơ hội tuyệt vời để tận dụng hết.

Tôi sẽ tìm hiểu làm thế nào?

Bạn sẽ tham gia vào các bài giảng, hội thảo, hướng dẫn và các buổi thực hành thực hành. Để giúp bạn chuyển tiếp từ trường sang đại học, trong năm đầu tiên bạn sẽ gặp người dạy kèm cá nhân mỗi tuần trong một nhóm thường có năm hoặc sáu học sinh để giải quyết các vấn đề học thuật phát sinh từ các bài giảng. Giảng viên của bạn ở đó để hỗ trợ bạn trong suốt cuộc đời đại học của bạn và đặc biệt sẽ giúp bạn suy ngẫm về sự phát triển liên tục của bạn. Các kỹ sư luôn tham gia vào các hoạt động nhóm đa ngành và điều này tạo thành một phần của các khóa học của chúng tôi từ năm thứ nhất.

Làm thế nào tôi sẽ được đánh giá?

Đánh giá là thông qua kiểm tra và các môn học. Đánh giá môn học có thể bao gồm các báo cáo trong phòng thí nghiệm, các dự án, bài tiểu luận và bài thuyết trình.

Có cơ hội gì cho kinh nghiệm làm việc và học tập ở nước ngoài?

Bạn có thể có được kinh nghiệm công nghiệp trong suốt khóa học thông qua thăm viếng và làm việc dự án. Nhà trường khuyến khích sinh viên thực hiện một số hình thức kinh nghiệm công nghiệp. Nhiều sinh viên thực tập và kinh nghiệm làm việc khác trong mùa hè. Một số sinh viên có thể mất một năm dài trong ngành công nghiệp hoặc trong một môi trường nghiên cứu.

Yêu cầu nhập

Một mức AAA, bao gồm Toán A và Vật Lý. Bạn cũng phải đạt được một sự vượt qua trong khoa học thực tế nếu mức độ khoa học A của bạn bao gồm một đánh giá thực tế riêng biệt.

Mức độ trong các chủ đề áp dụng và các danh mục hỗn hợp: Các ứng cử viên được xem xét trên cơ sở cá nhân. Các lớp sẽ tương tự như các lớp dành cho các ứng cử viên có bằng cấp A và AS.

Những người nộp đơn có hồ sơ tốt nhưng không có Văn bằng A Vật lý hoặc Toán A Cấp có thể được xem xét.

International Baccalaureate IB: 38 điểm bao gồm 6,6 trong Toán học và Vật lý. Ít nhất một trong các môn học này phải ở trình độ cao hơn.

BTECs: Các ứng viên cung cấp BTECs được khuyên nên liên lạc với đội Tuyển sinh Đại học.

Những điều này thường loại trừ Nghiên cứu Tổng quát và tư duy phê phán.

Dữ liệu theo ngữ cảnh và cung cấp khác biệt: Warwick có thể cung cấp sự khác biệt cho sinh viên trong một số trường hợp. Bao gồm các sinh viên tham gia Chương trình Cơ hội Thực hiện, hoặc những người đáp ứng hai tiêu chuẩn dữ liệu theo ngữ cảnh. Phiếu vi phạm sẽ là một hoặc hai cấp dưới phiếu mua hàng chuẩn của Warwick (tối thiểu là BBB).

Các khóa học tiếp cận: Tiếp cận với bằng cấp của Ngài (QAA-recognised) và trong các môn học thích hợp, nếu được cung cấp với Toán A ở cấp lớp A cho Mầm hoặc loại B cho BS / BS. Sự phân biệt được yêu cầu trong các tiêu chuẩn của Access và BTEC.

Chương trình Dự bị Quốc tế Warwick (IFP): Tất cả các sinh viên hoàn thành chương trình Warwick IFP và đăng ký với Warwick thông qua UCAS sẽ nhận được một điều kiện có điều kiện cho một chương trình đại học liên quan (chỉ chọn các khóa học). Để biết đầy đủ chi tiết về các điều khoản và điều kiện tiêu chuẩn, hãy truy cập vào trang IFP.

Chúng tôi hoan nghênh các ứng dụng từ các sinh viên có bằng cấp quốc tế khác được công nhận.

Thông tin thêm

Chiếm một năm chênh lệch

Các ứng dụng hoãn lại được hoan nghênh.

Phỏng vấn

Chúng tôi thường không phỏng vấn các đương đơn. Các đề nghị được thực hiện dựa trên mẫu UCAS của bạn, bao gồm các điểm dự đoán và thực tế, tuyên bố cá nhân của bạn và tài liệu tham khảo của trường. Chúng tôi đang xem xét cách sáng tạo để mở rộng cách đánh giá ứng viên, vì vậy bạn nên kiểm tra trang web của chúng tôi trước khi áp dụng trong trường hợp chúng tôi đã giới thiệu bất kỳ thay đổi nào.

mở ngày

Các chủ sở hữu phiếu mua hàng có trụ sở tại Anh được mời đến Ngày mở Sở của chúng tôi. Nếu bạn không thể tham dự, thông tin từ những sự kiện này cũng sẽ có trên mạng. Tìm hiểu thêm về Ngày mở đại học chính của chúng tôi và các cơ hội khác để thăm chúng tôi.

Tôi có thể học các môđun gì?

Ban đầu, tất cả học sinh theo cùng một chương trình bao gồm các chủ đề mà chúng tôi tin là rất quan trọng cho tất cả các kỹ sư hiểu. Đến năm thứ hai của năm thứ hai, bạn có thể chuyên về Dân dụng hoặc chuyển sang một trong các ngành Kỹ thuật khác (như Ô tô, Hệ thống y sinh học, Điện tử, điện và điện tử, Cơ khí Quản lý Kinh doanh, Cơ khí, Sản xuất và Cơ khí, hoặc, Hệ thống).

Có chín mô-đun cốt lõi trong năm đầu tiên hiện nay:

 • Động lực học và Động lực học
 • Mạch điện và điện tử
 • Thiết kế kỹ thuật
 • Engineering Toán học
 • Giới thiệu về Quản lý Kinh doanh Kỹ thuật
 • Giới thiệu về Kỹ thuật: Sự chuyên nghiệp và Thực tiễn
 • Vật liệu cho Kỹ thuật
 • Statics and Structures
 • Mô hình Hệ thống, Mô phỏng và Tính toán

Bạn cũng được tự do để có một mô-đun Ngoại ngữ hiện đại như là một lựa chọn thêm.

Trong năm thứ hai có sáu mô-đun cốt lõi hiện đang:

 • Động lực học và cơ học chất lỏng
 • Thiết kế hệ thống cơ điện
 • Toán học và Kỹ thuật Kỹ thuật
 • kỹ thuật công nghiệp
 • Sản xuất Thiết kế Kỹ thuật
 • Quản lý Hoạt động Kỹ thuật
 • Các module tùy chọn hiện nay bao gồm
 • Thất bại điều tra
 • Giới thiệu về Giảng dạy Trung học (Vật lý)
 • Một ngôn ngữ nước ngoài hiện đại
 • Công nghệ xe hơi
 • Bắt đầu một doanh nghiệp

Trong năm thứ 3, bạn sẽ hoàn thành một dự án cá nhân và nghiên cứu mô-đun cốt lõi của:

 • Tự động hóa và robot
 • CAD / CAM và mô phỏng
 • Thiết kế và Quản lý các Hoạt động Lean
 • Thiết kế cho sản xuất
 • Kỹ thuật vòng đời cho các hệ thống sản xuất
 • Kỹ thuật chất lượng

Kỹ thuật là một chủ đề đang phát triển tích cực và các mô-đun được liệt kê đại diện cho những học sinh hiện có. Là môn học của Trường Kỹ thuật và Trường liên tục phát triển, phạm vi môđun có sẵn và nội dung của các mô-đun riêng biệt có thể thay đổi trong những năm tới. Người nộp đơn sẽ được thông báo ngay khi những thay đổi được chấp thuận. Sinh viên hiện tại sẽ được hỏi ý kiến ​​trước khi những thay đổi được chấp thuận.

Tìm hiểu thêm về cơ cấu trình độ và thông tin mô-đun.

* Các mô-đun đã đề cập ở trên có thể thay đổi.

Điều gì nghề nghiệp một Warwick bằng cấp trong Kỹ thuật dẫn đến?

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã làm việc cho các tổ chức như Jaguar Land Rover, Ngân hàng Barclays, Viện Đổi mới của NHS, Aston Martin, Deutsche Bank.

Ví dụ về vai trò công việc của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi bao gồm các nhà phân tích hệ thống kinh doanh, kỹ sư xây dựng tốt nghiệp, Aerodynamacist, Kỹ sư Kết cấu, Thương nhân công nghệ.

Program taught in:
Anh

See 10 more programs offered by The University of Warwick, School of Engineering »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
3 - 4 năm
Toàn thời gian
Price
- mỗi năm, đối với sinh viên quốc tế
By locations
By date