Beng trong Kỹ thuật Xây dựng

Chung

Chương trình mô tả

Ai là nó cho?

Bằng cấp của chúng tôi trong Kỹ thuật Xây dựng là một con đường để sinh viên trở thành một nhà lãnh đạo trong thế giới phức tạp của ngày mai. City , Đại học London cam kết đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật dân dụng của mình dẫn đầu trong chuyên môn kỹ thuật, tư duy chiến lược, đổi mới và giao tiếp.

Mục tiêu

Các kỹ sư dân dụng phát triển cơ sở hạ tầng và có ảnh hưởng sâu sắc đến cách mọi người sống qua việc xem xét chức năng, thẩm mỹ, kinh tế và tính bền vững.

 • City , Đại học London đã đào tạo các kỹ sư dân dụng tham vọng trong gần 90 năm. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được trang bị những kỹ năng mà ngành nghề yêu cầu và chúng tôi tự hào về thành công mà họ đã được hưởng ở vị trí hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng ở Anh và trên toàn thế giới.
 • Khóa học có một năm đầu tiên thông qua các ngành kỹ thuật để cung cấp cho sinh viên một nền tảng tuyệt vời trong khoa học và toán học là nền tảng kỹ thuật dân dụng. Trong những năm sau, khóa học cung cấp nền tảng kỹ thuật vững chắc cho các chuyên ngành cơ khí, địa kỹ thuật và thủy lực và các nghiên cứu quản lý trong khi chú trọng đặc biệt tới thiết kế kỹ thuật sáng tạo.
 • City đại diện mạnh mẽ ở tất cả các cấp của nghề nghiệp củng cố liên kết chặt chẽ của chúng tôi với ngành công nghiệp và với các cơ quan chuyên môn của ngành. Sự hợp tác chặt chẽ của chúng tôi với ngành công nghiệp được phản ánh trong nghiên cứu của chúng tôi, cách tiếp cận giáo dục của chúng tôi và nhấn mạnh vào kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi cho tất cả học sinh.
 • Các cơ quan công nhận đã khen ngợi mức độ tham gia của ngành trong các dự án thiết kế của City , các bài giảng chuyên môn và các cơ hội sắp xếp. Chương trình "Open Door to Industry" độc đáo và sự kiện kết nối mạng tốc độ đặc biệt, cho phép sinh viên được hưởng lợi từ vị trí trung tâm London của chúng tôi và phát triển sự hiểu biết sâu sắc về nghề mà họ dự định tham gia.
 • Bạn có thể chọn chuyển sang MEng (Hons) Civil Engineering nếu điểm chung của bạn là 60% hoặc cao hơn vào cuối năm thứ hai.

Công nhận

Bằng cấp của chúng tôi được công nhận bởi Hội đồng quản trị chung như đáp ứng các cơ sở giáo dục để cung cấp một con đường cho một kỹ sư Chartered (CEng). Chúng tôi duy trì mức độ thành tích cao này để cung cấp cho sinh viên những cơ hội tốt nhất cho nghề nghiệp tương lai của họ.

Yêu cầu đầu vào

 • 'A' Cấp độ: BBB (bao gồm Toán học).
 • Biểu thuế: 120 điểm thuế quan của UCAS, bao gồm Toán 'Cấp'. Đọc thêm về biểu thuế mới của UCAS từ tháng 9/2017.
 • BTEC: D * DD trong Kỹ thuật với điểm B tối thiểu trong Toán học hoặc Vật lý Cấp 'A'.
 • IB: tổng cộng 33 điểm, bao gồm Toán và Vật lý cấp cao hơn ở lớp 6.

Những điều sau đây cũng được yêu cầu:

 • GCSE: Tối thiểu là lớp 4 (C) trong GCSE Tiếng Anh.
Các bằng cấp phù hợp khác
 • Chứng chỉ dự án mở rộng (EPQ): Chúng tôi hoan nghênh các ứng dụng bao gồm EPQ. Trường hợp có liên quan, điều này có thể được bao gồm trong phiếu mua hàng của chúng tôi, dẫn đến một mức giảm giá 'A' giảm xuống một cấp.

Nếu bạn không đủ điều kiện để nhập học trực tiếp, bạn có thể muốn tham gia chương trình nền tảng trước tiên. Các chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên nhập học vào các khóa học đại học của City .

Yêu cầu tiếng Anh

Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn không phải là tiếng Anh, chúng tôi sẽ yêu cầu bằng chứng về trình độ tiếng Anh. Yêu cầu tối thiểu là:

 • IELTS: 6.0 tổng thể với tối thiểu là 6,0 trong mỗi thành phần.
 • PTE Academic: 58 tổng thể với tối thiểu 51 trong mỗi thành phần.
Chương trình tiếng Anh

Không đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh? INTO City , Đại học London cung cấp các chương trình tiếng Anh để giúp bạn chuẩn bị cho việc học tập tại trường đại học. Các khóa học chuyên sâu và linh hoạt này được thiết kế để cải thiện khả năng tiếng Anh của bạn cho các khóa học đại học.

Vị trí

Trường có nhóm các vị trí chuyên dụng riêng cung cấp hỗ trợ trực tuyến và hỗ trợ thực tập và hướng dẫn cho sinh viên trong suốt quá trình học tập.

Đội ngũ các chuyên gia về vị trí của chúng tôi, Đơn vị Liên lạc Chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp sinh viên có được kinh nghiệm chuyên môn trong nhiều lĩnh vực. Nhóm cũng có những mối quan hệ lâu dài với một loạt các công ty đầy ấn tượng và đa dạng bao gồm cả các tổ chức lớn và nhỏ

Bạn có thể tham gia thực tập hè vào cuối mỗi năm học hoặc chọn một năm để vào ngành công nghiệp vào cuối năm thứ ba - nếu bạn đang trên tuyến MEng (Hons).

Vị trí được trả tiền và là một cách tuyệt vời để có được kinh nghiệm chuyên môn trong một lĩnh vực có liên quan như là một phần của văn bằng của bạn. Thực hiện một năm vị trí cũng có thể được tính vào yêu cầu kinh nghiệm cho một trình độ chuyên môn kỹ thuật.

Các vị trí được khuyến khích cao tại City ; sinh viên hoàn thành một năm vị trí được hưởng lợi từ việc đạt được kinh nghiệm chuyên môn làm việc trên các dự án thực tế và cũng có nhiều khả năng; đạt được điểm cao hơn, đảm bảo một công việc cấp sau đại học và kiếm được mức lương cao hơn.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2018

Giới thiệu về trường

City, University of London is a special place. With skill and dedication, we have been using education, research and enterprise to transform the lives of our students, our community and the world for ... Đọc thêm

City, University of London is a special place. With skill and dedication, we have been using education, research and enterprise to transform the lives of our students, our community and the world for over a hundred years. Đọc ít hơn