Cử nhân Kỹ thuật Cơ khí (ME) tại GUtech được thiết kế theo yêu cầu của Vương quốc Hồi giáo Oman và vùng rộng hơn, nhưng nó dựa trên chuyên môn hiện đại được tích lũy tại RWTH Aachen, Đức, Đại học liên kết GUtech.

Chương trình tập trung mạnh vào khả năng tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của GUtech. Do đó, nhiều yếu tố của chương trình được thực hiện trong sự hợp tác với các đối tác công nghiệp trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, các “kỹ năng mềm” cần thiết như tư duy quan trọng và sáng tạo, học tập suốt đời, giao tiếp đa văn hóa và làm việc theo nhóm được tích hợp trong suốt chương trình giảng dạy, để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp tất cả các kỹ năng họ cần để trở thành doanh nhân, thúc đẩy tạo việc làm ở Vương quốc Hồi giáo và các nơi khác.

Kết cấu

Cử nhân Kỹ thuật Cơ khí là một chương trình tám học kỳ (bốn năm). Nó sử dụng các phương pháp tích hợp, thực tế để sinh viên có được kiến thức rộng về khoa học tự nhiên cần thiết và sử dụng thực tế, tập trung vào Máy công cụ và Thiết kế, Công nghệ sản xuất, Điều khiển và Tự động hóa, và Khoa học Vật liệu.

Hai năm đầu tiên cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết về Toán, Vật lý, Hóa học, Thiết kế và Lập trình được Hỗ trợ bởi Máy tính và Bản vẽ Kỹ thuật; những điều cơ bản về Cơ khí. Phần còn lại của mức độ nhấn mạnh việc sử dụng và áp dụng các nguyên tắc cơ bản này trong cả ngành công nghiệp và nghiên cứu, tại địa phương ở Vương quốc Hồi giáo và trên toàn thế giới.

Chương trình này được giảng dạy bằng tiếng Anh và nó bao gồm các bài kiểm tra viết và vấn đáp, Thực tập công nghiệp và luận án Cử nhân, có thể bao gồm công việc thử nghiệm. Học sinh cũng được dự kiến sẽ phát triển các kỹ năng giao tiếp cơ bản bằng tiếng Đức.

Các cơ hội nghề nghiệp

Có một nhu cầu rất lớn đối với các Kỹ sư, không chỉ trong Vương quốc Hồi giáo Ô-man, mà cả ở khu vực rộng lớn nói chung. Nhu cầu và yêu cầu của ngành đã được tính đến khi phát triển các chương trình Kỹ thuật tại GUtech, và các nhu cầu và yêu cầu mới nổi lên thường được tính đến với các đánh giá hàng năm về các chương trình. Nhìn chung, GUtech sản xuất sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp quốc tế và Ô-man.

Các chương trình Cử nhân của chúng tôi được thiết kế để cho phép sinh viên tốt nghiệp bắt đầu làm việc trong ngành mà không cần học thêm; hầu hết sinh viên tốt nghiệp bắt đầu làm việc trong ngành ngay sau khi tốt nghiệp, trong khi một số người tiếp tục học, thường bằng cách hoàn thành chương trình Thạc sĩ ở Châu Âu hoặc các nơi khác. Trong khi các chương trình được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của Vương quốc Hồi giáo Ô-man và khu vực rộng lớn hơn, một số sinh viên tốt nghiệp đã bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách làm việc ở nước ngoài cho các công ty ở châu Âu.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân Kỹ thuật Cơ khí sẽ nhận được một nền giáo dục liên ngành, tập trung vào kiến ​​thức về các khái niệm lý thuyết cơ bản cũng như phát triển năng lực ứng dụng cần thiết cho sản xuất, xây dựng và phát triển máy móc và quản lý kinh doanh.

Giáo dục toàn diện này cho phép sinh viên tốt nghiệp làm việc như Kỹ sư cơ khí trong nhiều lĩnh vực trong Công nghiệp hoặc Chính phủ, trong các lĩnh vực thiết kế, lập kế hoạch sản xuất, bán hàng và phân phối, quản lý và tổ chức, nghiên cứu và phát triển.

Cơ hội để nghiên cứu thêm

Sinh viên tốt nghiệp cơ khí sẽ có thể tiến bộ để đạt được trạng thái Kỹ sư Chartered của họ hoặc tiến hành giáo dục sau đại học trong Vương quốc Hồi giáo Oman, cũng như ở châu Âu, Mỹ, Úc và các nơi khác.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
German University of Technology in Oman

Xem 7 các khóa học tại German University of Technology in Oman »

Cập nhật lần cuối Tháng Ba 15, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
7 học kỳ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date