Chương trình cử nhân (BSc) ở chung Kỹ thuật là một chương trình Cử nhân quốc tế mới tại DTU. Chương trình cung cấp cho bạn năng lực rộng kỹ thuật, một nền tảng khoa học kỹ thuật vững chắc, và một hồ sơ quốc tế mạnh mẽ mà bạn chuẩn bị cho một sự nghiệp đầy thử thách trong một thị trường lao động toàn cầu. Chương trình này được cung cấp cho lần đầu tiên vào năm 2016.

Hồ sơ quốc tế

Chương trình cung cấp cho bạn năng lực rộng kỹ thuật, một nền tảng khoa học kỹ thuật vững chắc, và một hồ sơ quốc tế mạnh mẽ mà bạn chuẩn bị cho một sự nghiệp đầy thử thách trong một thị trường lao động toàn cầu.

Các BSc được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, và bạn sẽ là một phần của một môi trường học tập quốc tế với sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Dự án thiết kế / xây dựng

Bạn sẽ được làm việc trên thiết kế / xây dựng các dự án trong tất cả sáu học kỳ. Một dự án thiết kế / xây dựng là một dự án nhóm thực hành theo định hướng mà nhóm của bạn giải quyết một vấn đề cụ thể, đi qua các giai đoạn giải quyết vấn đề thường gặp của các kỹ sư. Điều này đảm bảo rằng bạn tìm hiểu để áp dụng một cách tiếp cận kỹ thuật trong suốt chương trình.

Trong học kỳ thứ năm bạn có thể đi du học tại các trường đại học khác hoặc làm việc trên một dự án cho một công ty của Đan Mạch.

Chuyên ngành

Từ năm thứ hai trở đi, bạn bắt đầu chuyên về một trong bốn lĩnh vực nghiên cứu mà DTU và các doanh nghiệp Đan Mạch được đại diện mạnh mẽ:

 • Hệ thống sinh hoạt
 • Hệ thống mạng
 • Vật liệu Cyber
 • Năng lượng tương lai

Triển vọng tương lai

Với một Cử nhân Kỹ thuật chung bạn có thể, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn về chuyên môn-xin vào một số chương trình thạc sĩ tại DTU hoặc trường đại học khác. Khả năng bao gồm công nghệ sinh học, Khoa học Máy tính và Kỹ thuật, Vật liệu và Kỹ thuật sản xuất, hoặc năng lượng bền vững.

chương trình học

Chương trình đại học khoa học kỹ thuật
Chương trình Tổng Kỹ thuật là một chương trình học đại học khoa học kỹ thuật. Vào lúc bắt đầu của chương trình, bạn sẽ được yêu cầu để có một số các khóa học bắt buộc như toán học, vật lý và hóa học và bạn sẽ được trải nghiệm tinh thần kỹ thuật thông qua thiết kế / xây dựng dự án. Trong phần cuối của chương trình bạn sẽ chuyên về một trong "hệ thống sống" trong các môn học, "hệ thống mạng ',' liệu mạng 'hoặc' năng lượng trong tương lai '. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn về chuyên môn, bạn có thể tiếp tục nghiên cứu của mình trên một loạt các chương trình Thạc sĩ tại DTU hoặc Đại học khác hoặc theo đuổi một sự nghiệp quốc tế.

Cấu trúc chương trình và nội dung
Hai học kỳ đầu tiên của chương trình bao gồm các khóa học bắt buộc. Nhấn mạnh được đặt trên căn bản các khóa học khoa học tự nhiên toán học, vật lý, hóa học và với xu hướng thiên về kỹ thuật, và thiết kế / xây dựng dự án. Trong học kỳ thứ hai và thứ ba, bạn cũng phải chọn hai trong bốn khóa học giới thiệu bạn với một trong bốn lĩnh vực chương trình nghiên cứu của các chuyên ngành. Những điều này sẽ giúp bạn lựa chọn theo hướng chuyên môn hóa hơn nữa.Yêu cầu nhập


Bạn có thể áp dụng cho các chương trình trên cơ sở của một kỳ thi vòng loại của Đan Mạch, hoặc một kỳ thi quốc tế tương đương.

Ngoài ra để có một nền giáo dục phổ thông để lại kỳ thi, bạn phải có mức độ cụ thể bằng tiếng Anh, Toán, Vật lý và Hóa học.

Học sinh cầm một kỳ thi vòng loại Đan Mạch đều phải có:

 • Tiếng Anh B
 • Toán A
 • Vật lý và Hóa học B B hoặc
 • Lý B và Công nghệ sinh học A hoặc
 • Geoscience A và B Hóa học

Học sinh tổ chức một kỳ thi vòng loại quốc tế được yêu cầu phải có trình độ tương đương với ở trên.

Sinh viên Bắc Âu và chủ sở hữu của một IB xin vui lòng đọc các hướng dẫn.

Học sinh với các kỳ thi quốc tế khác có thể tìm thấy các thông tin trong Exambook do Bộ Giáo dục và Khoa học cao hơn.

Tiếng Anh B tương ứng với testscores dưới đây:

 • IELTS 6.5
 • TOEFL internet dựa trên 88
 • TOEFL trên giấy 573
 • TOEFL trên máy tính 230
 • Pearson 59


Chi phí & lệ phí


Giáo dục đại học ở Đan Mạch được cung cấp miễn phí cho tất cả các công dân EU / EEA và cho học sinh tham gia chương trình trao đổi. Tất cả các học sinh khác phải trả học phí.

Nhập học & thời hạn

 • Nếu bạn tổ chức một kỳ thi vòng loại Đan Mạch: 15 March (quota 2) hoặc 05 tháng 7 (quota 1)
 • Nếu bạn tổ chức một kỳ thi vòng loại quốc tế: 15 Tháng 3
 • Xin lưu ý rằng tất cả các ứng viên ngoài EU / EEA cần phải trả một khoản phí ứng dụng của 100 €
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Technical University of Denmark - DTU
Khóa học này là ở trường
Duration
6 học kỳ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày