Bsc trong kỹ thuật thực phẩm
Szent István University, Faculty of Food Science
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Budapest, Hungary
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* 2000 EUR / học kỳ
Giới thiệu
Chiều dài của khóa học: 7 (6 + 1) học kỳ
chương trình giảng dạy (các lĩnh vực kiến thức cần thiết cho các trình độ):
- các môn khoa học tự nhiên (Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học) cung cấp nền tảng cho các ngành nghề kỹ thuật thực phẩm, 20-30 tín chỉ
- đào tạo chuyên nghiệp nói chung là liên quan đến sự hiểu biết các quá trình trong quá trình chế biến thực phẩm và lưu trữ (Biochemistry, hoá thực phẩm, hóa chất, vi sinh học nói chung, 15-25 tín chỉ
- kiến thức cơ bản trong (công nghệ kỹ thuật, kỹ năng xử lý công nghiệp thực phẩm, đo lường và tự động hóa, electotechnics, tin học) kỹ thuật và công nghệ, 30-40 tín chỉ
- knwledge chuyên ngành về an toàn thực phẩm (phân tích thực phẩm, vi sinh thực phẩm và vệ sinh thực phẩm, an toàn thực phẩm, kiểm soát chất lượng ngành công nghiệp thực phẩm) 10-20 tín chỉ
- kiến thức kinh tế và kỹ năng giao tiếp (kinh tế, kinh tế ngành công nghiệp thực phẩm, tiếp thị công nghiệp thực phẩm, quản lý quy trình, quy định pháp lý của sản xuất lương thực và chế biến thực phẩm, kỹ năng đàm phán) 15-25 tín chỉ
- kiến thức chuyên môn của ngành thực phẩm cung cấp năng lực đặc biệt để sản xuất thực phẩm và xử lý thực phẩm (công nghệ xử lý hàng hóa, công nghệ sản phẩm động vật, công nghệ sản xuất rượu và nước giải khát, công nghệ bánh kẹo và sản xuất chất béo ăn được, công nghệ sản xuất bia và chưng cất, công nghệ ngũ cốc, công nghệ bảo quản, kinh doanh thực phẩm), 50-75 tín chỉ
Phát triển kĩ năng lãnh đạo
đào tạo lĩnh vực bao gồm hai phần: 1. một huấn 3 tuần kéo dài tối thiểu trong kết nối với việc đào tạo lý thuyết chuyên nghiệp một điều kiện tiên quyết mà không có các khoản tín dụng điểm. 2. đào tạo (15 tuần) profesional học kỳ kéo dài có thể được tổ chức ngoài nhà trường, và tối thiểu là 30 tín chỉ có thể kiếm được.
Các nghiên cứu chấp nhận như là điều kiện tiên quyết để nhập học vào các chương trình cử nhân:
cơ sở vững chắc trong ít nhất hai trong các lĩnh vực sau đây, đã được chứng minh bởi một khoá học cao hoặc bảng điểm các hồ sơ: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học
yêu cầu ngoại ngữ:
Để có được một bằng cử nhân, tối thiểu là một phức hợp (kết hợp giữa nói và viết) kỳ thi ngôn ngữ trung cấp (B2), hoặc một trường trung học tương đương để lại kiểm tra hoặc bằng tốt nghiệp. Chứng chỉ yêu cầu có thể được cho bất kỳ ngôn ngữ hiện đại, trong đó chủ yếu trong câu hỏi có chuyên môn văn học khoa học.
Sau khi chương trình Cử nhân, bạn có thể tiếp tục theo học tại một trong những chương trình sau đây:
- Thạc sĩ Kỹ thuật thực phẩm
- An toàn thực phẩm ThS và chất lượng
- Tiến sĩ Khoa học thực phẩm
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website của chúng tôi trên http://food.sziu.hu