Cung cấp bởi: Colangelo College of Business

Tổng quan

Có được Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh của bạn với một Nhấn mạnh trong Kinh doanh thông minh
Sau khi tốt nghiệp Đại học Grand Canyon (GCU) bằng Cử Nhân Kinh Doanh, bạn sẽ được chuẩn bị cho nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Trong BS trong chương trình tình báo kinh doanh, do Colangelo College of Business cung cấp, bạn hãy kiểm tra các lĩnh vực chức năng chính của quản lý, kế toán, tài chính và tiếp thị. Bạn cũng học cách sử dụng phân tích web để đảm bảo hiệu quả trang web với trọng tâm cụ thể về cách theo dõi, nắm bắt, phân tích và giải mã lưu lượng truy cập trang web.

Bằng kết quả

Tập trung vào Business Intelligence
Trong Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh với Bằng Cử nhân về Kinh doanh thông minh, bạn sẽ kiểm tra các nguyên tắc cơ bản của quản lý dự án, cấu trúc cơ sở dữ liệu, lập trình, phân tích kinh doanh, quản trị CNTT và đạo đức. Một khái niệm quan trọng bạn khám phá trong mức độ thông minh kinh doanh là vai trò của quản trị và đạo đức trong công nghệ thông tin, bao gồm chuẩn bị cho kiểm toán, tuân thủ các quy định của chính phủ và hiểu các vấn đề về bảo mật dữ liệu.

Những gì bạn sẽ học

Nghiên cứu các môn học cơ bản trong kinh doanh thông minh
Một số lĩnh vực mà bạn tập trung bao gồm:

 • Tiếp thị hỗn hợp và khái niệm tiếp thị
 • Các chủ đề kinh tế vi mô, các chủ đề kinh tế vĩ mô và các chủ đề kinh tế quốc tế
 • Giới thiệu chu kỳ kế toán
 • Xây dựng báo cáo tài chính
 • Các quy trình và chức năng quản lý
 • Nền tảng kiến ​​thức cốt lõi trong lĩnh vực công nghệ thông tin
 • Sử dụng dữ liệu kế toán quản lý trong quá trình ra quyết định
 • Thực tế áp dụng thống kê mô tả và suy diễn trong kinh doanh
 • Các nguyên tắc cơ bản về tài chính doanh nghiệp
 • Thiết kế, phát triển, thực hiện và duy trì các cấu trúc CSDL quan hệ
 • Quản lý dự án công nghệ thông tin
 • Vai trò của quản trị và đạo đức trong công nghệ thông tin
 • Các thực tiễn và công cụ phân tích kinh doanh hiện tại
 • Các khía cạnh chính của phân tích tiên đoán
 • Tận dụng phân tích trang web cho hiệu quả trang web
 • Chủ đề phân tích CNTT và kinh doanh

Kết quả sự nghiệp

Chuẩn bị cho thành công với Bằng Thông minh Kinh doanh của bạn
Với một BS trong kinh doanh thông minh, bạn sẽ được chuẩn bị cho một sự nghiệp trong một loạt các vai trò quản trị kinh doanh với một sự nhấn mạnh độc đáo trong phân tích kinh doanh. Chương trình đào tạo thông minh này có thể chuẩn bị cho bạn làm việc như một nhà phân tích kinh doanh, quản lý dự án, chuyên gia đảm bảo chất lượng hoặc kinh doanh điện tử và quản lý giải pháp kinh doanh m.

Bạn cũng có thể chọn để tiếp tục giáo dục của bạn vượt ra ngoài BS trong chương trình tình báo kinh doanh. GCU cung cấp nhiều bằng thạc sỹ về kinh doanh, bao gồm Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh và Thạc sỹ Khoa học về Lãnh đạo.

Địa điểm chương trình

Khuôn viên
Tham gia cộng đồng khuôn viên sôi động và phát triển của Đại học Grand Canyon, với các lớp học ban ngày được thiết kế cho sinh viên truyền thống. Đắm chìm trong trải nghiệm đại học đầy đủ, hoàn chỉnh với chương trình giảng dạy được thiết kế trong bối cảnh thế giới quan Cơ đốc của chúng ta. Các phòng học mới hiện đại, các khu nhà ở kiểu mẫu, các lựa chọn ăn uống phổ biến, các hồ bơi trong khu nghỉ mát và sự tập trung vào việc tạo ra một sinh hoạt học tập năng động làm cho GCU trở thành lựa chọn hàng đầu cho sinh viên tốt nghiệp trung học và chuyển tiếp học sinh. Các sự kiện thú vị, các diễn giả khách mời nổi tiếng và vận động viên Thể thao I tôi tập trung trải nghiệm sinh viên truyền thống. Cộng đồng trường chào đón của chúng tôi là nơi hoàn hảo để tìm mục đích của bạn.

Trực tuyến
Theo đuổi một nền giáo dục thế hệ tiếp theo với bằng cấp trực tuyến từ Đại học Grand Canyon. Kiếm được mức độ của bạn với sự tiện lợi và linh hoạt với các khóa học trực tuyến cho phép bạn học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. GCU cung cấp sự lãnh đạo giàu kinh nghiệm nhất trong việc cung cấp các chương trình học trực tuyến. giảng viên toàn thời gian và được đào tạo đầy đủ các giảng thuốc hỗ trợ, trang bị với các nền tảng học vấn vững chắc và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của họ, hỗ trợ bạn trong từng bước của con đường. Được thiết kế với định hướng nghề nghiệp chuyên nghiệp trong tâm trí, các lớp học trực tuyến của chúng tôi cung cấp một môi trường thân mật, kích thích các cuộc thảo luận hấp dẫn và đầy thử thách. Chọn từ các chương trình trên khắp các trường đại học khác biệt của chúng tôi, tại các khu vực làm việc có nhu cầu cao. Lớp học bắt đầu thường xuyên.

Chương trình tiết lộ trực tuyến và buổi tối

Tiết lộ thông tin trong khuôn viên trường

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 42 các khóa học tại Grand Canyon University »

Khóa học này là Trực tuyến, ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date