btech trong ngành cơ khí

Bộ Cơ khí và tự hào của chương trình giảng dạy tích hợp đa dạng về giáo dục và nghiên cứu cho sinh viên. Bộ cung cấp BTech, MTech, BTech-M.Tech (Bằng kép) và chương trình tiến sĩ trong Kĩ thuật cơ khí.

Chương trình đại học của chúng tôi kết hợp một nền giáo dục rộng rãi trong các ngành khoa học kỹ thuật với một nền tảng mạnh mẽ trong kỹ năng định lượng, giải quyết vấn đề, thiết kế và truyền thông. Bằng cách nhấn mạnh cả hai phương pháp phân tích và sáng tạo, bộ phận Cơ khí và cung cấp cho sinh viên những kỹ năng rộng thiết lập cần thiết để theo đuổi mục tiêu của mình - cho dù đó có nghĩa là làm việc như một kỹ sư, sáng lập một công ty, tiếp tục đến tốt nghiệp nghiên cứu và nghiên cứu, hoặc đi đến một trường học chuyên nghiệp để nghiên cứu y học, kinh doanh, hoặc của pháp luật.

Học sinh có nhiều cơ hội để điều tra một loạt các nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực cơ khí như nhiệt, công nghiệp, sản xuất, thiết kế ô tô, vv Nhiều nghiên cứu được thực hiện trong các bộ phận, nhưng nhiều dự án được thực hiện phối hợp với các phòng ban và các trung tâm trong khuôn viên trường, cũng như với các tổ chức R & D khác và phòng thí nghiệm quốc gia ở trong nước và ở nước ngoài. Các giảng viên, sinh viên và nhân viên tác giả nhiều ấn phẩm nghiên cứu hàng năm trên các tạp chí và hội nghị quốc gia và quốc tế hàng đầu. Một số giảng viên là người đồng bào của xã hội khác nhau và các thành viên của các cơ quan kỹ thuật kỹ thuật quốc gia và đã được công nhận trong các hình thức giải thưởng quốc gia và quốc tế. Các cựu sinh viên và nhân viên của bộ phận này chiếm vị trí cao trong tổ chức học tập, phòng thí nghiệm nghiên cứu cao hơn và các ngành công nghiệp ở Ấn Độ và nước ngoài. Các Cơ khí Khoa đang tiếp tục khám phá các khu vực mới của nghiên cứu và phát triển các khóa học mới. Một số khu vực trong đó các giảng viên bộ phận đã mạo hiểm vào là MEMS, năng lượng mặt trời nhiệt điện, Robotics, Flames & đốt vv

Tổng quan

Nó sẽ là một chương trình truyền thống dẫn đến bằng cử nhân về kỹ thuật cơ khí, với một tùy chọn của việc chuyên môn trong các lĩnh vực theo sự lựa chọn của học sinh:

  • Cơ Khí Nhiệt ƒ
  • ƒ Thiết kế Kỹ thuật Cơ khí
  • ƒ công nghiệp và Kỹ thuật sản xuất
  • ƒ ô tô Kỹ thuật

Một số tính năng nổi bật của chương trình

  • Sinh viên theo học chương trình này sẽ nhận được bằng cử nhân trong Cơ khí sau khi hoàn thành chương trình, nhưng anh / cô ấy cũng sẽ có một tùy chọn để có được mức độ trên cùng với giấy chứng nhận chuyên môn trong bất kỳ một trong những dòng trên theo sự lựa chọn và sở thích của họ .
  • Để có được B. Tech Cơ khí với chuyên môn, học sinh sẽ phải mất bốn môn tự chọn (DE-I DE-IV) trong học kỳ thứ bảy và tám từ cùng một dòng chuyên môn và anh / cô ấy sẽ phải làm năm cuối cùng của dự án chủ yếu trong cùng khu vực.
  • Nếu học sinh muốn theo đuổi B. Tech trong Cơ khí (không có chuyên môn) sau đó anh / cô ấy là miễn phí để có môn tự chọn trong học kỳ thứ bảy và tám từ bất kỳ dòng cung cấp đề cập ở trên, và sẽ không có bất kỳ hạn chế về diện tích năm cuối cùng chính dự án.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 3 các khóa học tại ITM University, School of Engineering and Technology »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng Bảy 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
393,000 INR
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng Bảy 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng Bảy 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date