Bằng cấp về Khoa học và Công nghệ Thực phẩm
Universidade de Vigo
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Ourense, Tây Ban Nha
Ngôn ngữ
Người Tây Ban Nha
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
4 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
EUR 836 / per credit
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2024
Giới thiệu
Bằng cấp về Khoa học và Công nghệ Thực phẩm cung cấp cách tiếp cận khoa học và công nghệ cho ngành công nghiệp thực phẩm trên toàn bộ quy trình chuẩn bị thực phẩm, từ thu thập nguyên liệu thô đến quy trình phân phối và bán hàng, thông qua sản xuất, bảo quản và kiểm soát chất lượng của cả thực phẩm và các cơ sở nơi nó được xử lý và lưu trữ.
Học sinh lý tưởng
Những người muốn biết và hiểu:
- Rủi ro thực phẩm, phân tích và đánh giá của họ
- Quy trình và cơ chế phân tích thực phẩm
- Các quy định hiện hành về thực phẩm, cả trong nước và quốc tế
- Quy trình quản lý an toàn thực phẩm
Tuyển sinh
Chương trình giảng dạy
đề cập
- khoa học về rượu vang
Học phí chương trình
Cơ hội nghề nghiệp
- Công nghiệp thực phẩm (bộ phận sản xuất, R&D&I)
- Phòng thí nghiệm phân tích thực phẩm
- Tư vấn tư nhân (quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm, thành phần thực phẩm)
- Tiếp thị, truyền thông và tiếp thị
- Giảng dạy và nghiên cứu