Cử nhân Kỹ thuật Thực phẩm
Ho Chi Minh City University of Technology
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Ho Chi Minh City, Việt Nam
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
4 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
VND 320.000.000
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2024
Giới thiệu
Những sinh viên quan tâm đến việc sản xuất, chế biến, đóng gói, an toàn và/hoặc vận chuyển nguồn cung cấp thực phẩm trên thế giới sẽ quan tâm đến chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm.
Học sinh chọn chuyên ngành kỹ thuật thực phẩm sẽ được dạy kết hợp các nguyên tắc cơ bản của kỹ thuật (chẳng hạn như cơ học chất lỏng, truyền nhiệt và truyền khối, v.v.), toán học và khoa học (sinh học, hóa học và vật lý) với các khóa học nâng cao trong hóa học thực phẩm, vi sinh, hoạt động chế biến thực phẩm và thiết kế kỹ thuật.
Chương trình giảng dạy
Tóm lược chương trình
- Cử nhân Kỹ thuật (Công nghệ Thực phẩm)
- Thời lượng: 4 năm
- Số tín chỉ: 124 tín chỉ
- Trung bình chỉ dẫn: Tiếng Anh
- Học phí: khoảng 80-100 triệu đồng/năm(*)
(*đối với học 4 năm tại Việt Nam)
Cơ hội chuyển nhượng
Sinh viên có 2 lựa chọn:
- Lựa chọn 1: Sinh viên học tại ĐHBK 4 năm và lấy bằng Cử nhân Kỹ thuật (Công nghệ thực phẩm) do ĐHBK cấp.
- Phương án 2: Sau khi hoàn thành 02 năm học tại ĐHBK, sinh viên có đủ điều kiện về tài chính và học lực có thể chuyển tiếp sang các trường đại học đối tác của chúng tôi trong 02 năm tiếp theo để hoàn thành việc học lấy bằng cử nhân do các trường đối tác cấp.
ĐHBK hiện đang làm việc để liên kết chương trình với trường đại học đối tác của chúng tôi ở New Zealand. Thông tin sẽ sớm được cập nhật tại đây.
Cấu trúc chương trình giảng dạy
- Cử nhân Kỹ thuật (Công nghệ Thực phẩm) do Ho Chi Minh City University of Technology (ĐHBK) cấp.
- Thời gian đào tạo: 04 năm tại ĐHBK, Việt Nam
- Trung bình chỉ dẫn: Tiếng Anh
- Khuôn viên: Khuôn viên trung tâm thành phố. Ghé thăm khuôn viên của chúng tôi ở đây .
- Các chương trình giảng dạy tham khảo được hiển thị dưới đây. Truy cập tại đây để cập nhật chi tiết & mới nhất.
Danh sách khóa học
Bản vẽ kỹ thuật | Dinh duong cua con nguoi |
Hóa học nói chung | Phòng thí nghiệm vi sinh thực phẩm |
Vật lý đại cương | Nguyên Lý Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm |
Hóa học Thực phẩm và Hóa sinh | chủ nghĩa xã hội khoa học |
Kỹ Thuật Thực Phẩm 1 | Kỳ thực tập |
Sinh học đại cương | An toàn sinh học và An toàn thực phẩm |
Phòng thí nghiệm Hóa hữu cơ cơ bản | Quản lý chất lượng thực phẩm |
Hóa học hữu cơ | PTN Công nghệ Chế biến Thực phẩm |
Hóa lý và chất keo | Phòng thí nghiệm vận hành đơn vị |
phân tích thực phẩm | Đánh giá cảm quan thực phẩm |
Kỹ thuật thực phẩm 2 | dự án chuyên ngành |
Vi sinh thực phẩm | Đồ Án Thiết Kế Nhà Máy Thực Phẩm |
Thiết kế nhà máy thực phẩm | Dự án Capstone |
Vui lòng liên hệ hoặc truy cập trang web của ĐHBK để biết thêm thông tin.
Bộ sưu tập
Cơ hội nghề nghiệp
Các kỹ sư thực phẩm sử dụng các kỹ năng của họ để thiết kế các quy trình thực phẩm bền vững và có trách nhiệm với môi trường để sản xuất các sản phẩm thực phẩm an toàn, ngon, lành mạnh, thuận tiện cho người tiêu dùng và nhu cầu về nguồn thực phẩm an toàn và phong phú.
Sinh viên tốt nghiệp có nhiều công việc để theo đuổi nghề nghiệp của mình. Tuy nhiên, các công việc thường được nhóm lại trong 4 danh mục sau:
- Phát triển sản phẩm: làm việc với các sản phẩm thực phẩm, bao bì, v.v.
- Kỹ thuật: phát triển các quy trình và máy móc để chế tạo và lưu trữ thực phẩm.
- Quản lý kỹ thuật: giám sát cách thức sản xuất, đóng gói và bảo quản thực phẩm.
- An toàn vệ sinh thực phẩm.