Chuyên môn:

  • Bio-Công nghệ (BT)
  • Kỹ thuật Xây dựng (CE)
  • Khoa học và Kỹ thuật Máy tính (CSE)
  • Điện tử và Truyền thông Kỹ thuật (ECE)
  • Điện và Điện tử (EEE)
  • Cơ khí (ME)

Career Path cho B. Tech Sinh viên tốt nghiệp

Với sự đa dạng và cân bằng trong chương trình giảng dạy của mình, các sinh viên đang chuẩn bị cho nghề nghiệp trong cả môi trường học thuật và công nghiệp. Học sinh được cung cấp với nhiều cơ hội để tương tác với các nhà khoa học và các chuyên gia từ cả giới học giả và giới kinh doanh, thông qua các cuộc hội thảo thường xuyên, hội nghị và diễn giả đến thăm.

Điện tử & Truyền thông Kỹ sư có các khu vực trọng tâm khác nhau như thiết kế, phát triển, kiểm soát chất lượng kiểm tra, bảo trì và dịch vụ. Vài ngành mà Electronics & Truyền thông Kỹ sư có thể tìm được việc làm là đơn vị viễn thông, R & D của các công ty khu vực công và tư nhân. Khóa học bao gồm một loạt các công nghệ cho sự phát triển trong tương lai trong các lĩnh vực như thiết bị điện tử và mạch, bán dẫn, kỹ thuật số Điện tử, điện Dòng Lý thuyết, tín hiệu và hệ thống, Antenna sóng tuyên truyền, vi điện tử, lò vi sóng, kỹ thuật xử lý tín hiệu, bộ vi xử lý, vv Nhấn mạnh được đặt trên một số lĩnh vực lực đẩy chính của tương lai như truyền thông kỹ thuật số, xử lý ảnh, tích hợp Very Large Scale và vi điều khiển.

Kỹ sư điện áp dụng các nguyên tắc thiết kế / quang điện tử và điện để thiết kế, xây dựng và thử nghiệm các thiết bị tương tự hoặc kỹ thuật số, mạch, và hệ thống - cho chế biến, thông tin liên lạc, và lưu trữ các thông tin; phân phối, chuyển đổi, và lưu trữ năng lượng; và quá trình tự động hóa hoặc robot. Lĩnh vực ứng dụng bao gồm truyền thông, sản xuất, năng lượng và năng lượng, y tế, máy tính, bảo mật, vui chơi giải trí, và nhiều người khác.

Các ngành công nghiệp như thép, xi măng xây dựng, nhà máy điện hạt nhân và nhiệt điện; xây dựng, sản xuất và vận hành cũng tuyển dụng kỹ sư cơ khí cho nhiều vai trò kỹ thuật. Trong những năm gần đây, nhu cầu đối với kỹ sư cơ khí đã tăng lên rất nhiều qua các ngành công nghiệp khác nhau như ô tô, máy điều hòa không khí, điện lạnh, nghiên cứu không gian, ngành công nghiệp hàng không, năng lượng, công nghiệp sinh học cơ khí, nhà máy sản xuất, nhà máy sản xuất tua-bin, con tàu không gian vũ trụ và xây dựng dầu khí và khai thác.

Kỹ sư xây dựng đang làm việc trong tất cả các dự án xây dựng lớn được thực hiện bởi nhà nước hay chính quyền trung ương, công tác phòng ban, các tuyến đường sắt và quân sự. Kỹ sư xây dựng chủ yếu là cần thiết trong công ty xây dựng và bất động sản tư nhân như các kỹ sư dự án. Kỹ sư xây dựng cũng được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau để thiết kế các cấu trúc liên quan đến các ngành công nghiệp. Công nghệ sinh học được coi là một cuộc cách mạng trên toàn thế giới. Nếu bạn có một khuynh hướng mạnh mẽ để làm sáng tỏ những bí ẩn của thiên nhiên, thì ngành công nghệ sinh học là một trong những bạn nên đi cho. Với hồ bơi lớn của các tài năng khoa học, công nghệ thông tin ngành công nghiệp thế giới- lớp, và ngành dược phẩm sôi động, Ấn Độ cũng là vị trí để nổi lên như một cầu thủ quan trọng trong lĩnh vực công nghệ sinh học toàn cầu. Có một phạm vi rất lớn cho nghề nghiệp trong công nghệ sinh học ở Ấn Độ cũng như ở nước ngoài. Nghề nghiệp trong công nghệ sinh học cung cấp cơ hội việc làm khác nhau trong nghiên cứu, tiếp thị và sản xuất trong các lĩnh vực như dược phẩm, y, chăn nuôi, nông nghiệp và công nghiệp môi trường. Công nghệ sinh học có thể được áp dụng trong việc phát triển loại vắc-xin khác nhau, các loại thuốc và chẩn đoán, cải thiện sản xuất và bảo tồn năng lượng và tăng năng suất.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 23 các khóa học tại Sharda University »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng Bảy 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng Bảy 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng Bảy 2019