Read the Official Description

Cử nhân Công nghệ (B.Tech)

Cử nhân Công nghệ (B.Tech) tại Đại học Dayananda Sagar được cung cấp với một sự lựa chọn của các chuyên ngành sau đây:

1.Computer Khoa học & Kỹ thuật

Sở Khoa học Máy tính và Kỹ thuật cung cấp một hệ sinh thái động học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn cho các giảng viên và sinh viên. Nó cố gắng để chú rể sinh viên có năng lực chuyên gia CNTT, các nhà nghiên cứu và các doanh nhân.

Tổng quan:

Bộ môn có giảng viên có trình độ có bằng tiến sĩ từ các viện có uy tín như IIT / nits, làm việc tỉ mỉ để vượt qua trên các kiến ​​thức cho học sinh để đạt được mục tiêu của mình. Chương trình được cung cấp bởi các nơi trú ẩn bộ phận tất cả các ngành và các doanh nghiệp trí tuệ của khoa học máy tính và kỹ thuật tỉnh. Vụ cung cấp B-Tech trong CS & E, một chương trình sau đại học thuộc, mà chuẩn bị học sinh cho các nhu cầu hiện tại và tương lai của ngành công nghiệp và trên thế giới nghiên cứu. Hai chương trình M-Tech được Incepted trong các lĩnh vực quan trọng của Big Data / Internet of Things, và Cloud Computing để đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp. Bộ cũng cung cấp các chương trình tiến sĩ và giảng viên trong bộ phận là rất tích cực trong lĩnh vực nghiên cứu của các mạng không dây, dữ liệu mạng, Big Data, dữ liệu Analytics, Cloud Computing, xử lý hình ảnh, thông tin Retrieval, vv

Sở đã trang bị đầy đủ và nhà nước-of-the-nghệ thuật phòng thí nghiệm để đào tạo sinh viên trong các công nghệ khác nhau. Sở cũng làm cho việc sử dụng phòng thí nghiệm đổi mới như IBM Lab phần mềm cho các công nghệ mới nổi, và High Performance Computing Lab của NVIDIA để đào tạo UG và sinh viên PG trong các lĩnh vực công nghệ tương ứng. Học sinh của các bộ phận cũng có thể ghi danh cho chương trình chứng nhận được cung cấp bởi VMWare Academy, EMC2 và trở thành ngành công nghiệp đã sẵn sàng. Sở đã tiến hành Hội nghị quốc gia về Big Data và Khoa học Dữ liệu trong năm ngoái và đang có kế hoạch tiến hành FDPs và / hội thảo quốc tế Quốc gia trong lĩnh vực công nghệ quan trọng.

Ở cấp dưới tốt nghiệp, một học sinh đi qua các khóa học nền tảng trong khoa học, nhân văn và Kỹ thuật. Mỗi bộ phận đảm bảo rằng các khóa học bao gồm cả lõi và môn tự chọn theo yêu cầu. Dự phòng trợ giúp tự chọn mở các sinh viên tiếp thu kiến ​​thức liên ngành hoặc chuyên đáng kể trong một khu vực bên ngoài kỷ luật mẹ. Ở cấp Post Graduate, học sinh được tiếp xúc với kiến ​​thức ngoài chuyên môn của họ và giúp đỡ trong việc mở rộng chân trời của họ trong quá trình suy nghĩ.

Trường Kỹ thuật sau hai học kỳ bắt buộc trong một năm với một tùy chọn của một bổ sung III Học kỳ như một học kỳ trang điểm. I Học kỳ bắt đầu từ ngày 01 Tháng Tám, II Học kỳ từ 01 tháng 12, và bổ sung học kỳ từ ngày 01 tháng 4.

Kỹ thuật 2.Electronics & Truyền thông

Các chương trình đào tạo sau đại học dưới tại Điện tử và Kỹ thuật Truyền thông enfolds các khía cạnh cơ bản của lĩnh vực này. Nó nhấn mạnh trên nguyên tắc cơ bản của lĩnh vực này. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh về kinh nghiệm học tập, làm việc trong phòng thí nghiệm, các dự án, và thực hành đạo đức.

Tổng quan:

sản phẩm điện tử dựa trên đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, từ các thiết bị chẩn đoán tinh vi được sử dụng trong các bệnh viện hiện đại tiên tiến thông tin sợi quang. Công nghệ máy tính, viễn thông và điện tử tiêu dùng đang tiến với tốc độ ngày càng tăng. Kỹ thuật điện tử với Truyền thông tạo kỹ sư người mượn kiến ​​thức và chuyên môn của họ để làm việc tại các vị trí hàng đầu của ngành công nghiệp truyền thông, phát triển công nghệ thông tin di động, không dây và tốc độ cao.

Các cơ sở hạ tầng tuyệt vời với các phòng thí nghiệm được trang bị tốt về mạch Analog điện tử, Logic Thiết kế, Micro-controller, HDL, VLSI thiết kế, kỹ thuật xử lý tín hiệu và Analog truyền thông cung cấp cho sinh viên học tập đẳng cấp hàng đầu thông qua các nền tảng phần mềm và phần cứng. Để bổ sung cho các nhà nước của cơ sở hạ tầng nghệ thuật, khoa có giảng viên có năng lực và trình độ cao người có cả giảng dạy và kinh nghiệm công nghiệp.

Các chương trình đào tạo sau đại học dưới tại Điện tử và Kỹ thuật Truyền thông enfolds các khía cạnh cơ bản của lĩnh vực này. Nó nhấn mạnh trên nguyên tắc cơ bản của lĩnh vực này. Sự lựa chọn dựa trên các môn tự chọn phòng ban và tổ chức giúp đỡ các sinh viên tự chọn nâng cao kiến ​​thức của họ trong khu vực kỷ luật liên. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh về kinh nghiệm học tập, làm việc trong phòng thí nghiệm, các dự án, và thực hành đạo đức. Chương trình giảng dạy năm đầu tiên bao gồm các khoa học ứng dụng, các lĩnh vực kỹ thuật cơ bản. Nhấn mạnh được đặt vào các kỹ năng giao tiếp và trách nhiệm xã hội. Năm thứ hai đặt sự nhấn mạnh vào các khóa học nền tảng. chương trình năm thứ ba tận dụng các sinh viên đa dạng hóa với sự lựa chọn dựa trên môn khoa. Nó thúc đẩy các sinh viên trong các hệ thống nhúng, thiết bị điện tử kỹ thuật số, truyền thông kỹ thuật số, truyền thông quang học, phòng thí nghiệm ảo năm cuối cùng phơi bày cho học sinh tìm hiểu thông tin vệ tinh, mạng lưới thông tin liên lạc, không dây công nghệ, vv Hội thảo, dự án mini và dự án trong năm cuối cùng sẽ làm cho học sinh để tích hợp các kiến ​​thức thu được để trình bày kỹ thuật và phát triển sản phẩm.

Kỹ thuật 3.Mechanical

Kỹ sư cơ khí có liên quan với chỉ là về mỗi sản phẩm thiết kế mà chúng tôi sử dụng trong thế giới ngày nay - hệ thống giao thông, điện tử và máy tính, hệ thống năng lượng, thiết bị y sinh học, robot, và nhiều hơn nữa.

Tổng quan:

Bộ phấn đấu để đạt được chất lượng cao nhất trong giáo dục và có những đóng góp đặc biệt cho xã hội. Các khóa học của chúng tôi được hỗ trợ và kích hoạt bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhà nước-of-the-nghệ thuật cơ sở hạ tầng và nguồn lực. Thông qua kết nối công mạnh mẽ của chúng tôi và lãnh đạo, chúng tôi cung cấp cơ hội cho mỗi học sinh để đạt được thành công theo cách riêng của họ.

Các chương trình sau đại học thuộc được thiết kế để đào tạo các sinh viên trong vấn đề cơ bản và nguyên tắc cơ bản của kỹ thuật cơ khí và hiểu được khả năng thích ứng, sự hiểu biết các khía cạnh liên quan của khu vực đang phát triển của công nghệ và ứng dụng. Các chương trình giảng dạy trong đại học về Cơ khí bao gồm các khía cạnh cơ bản của lĩnh vực này. Nó nhấn mạnh các nguyên tắc cơ bản, lựa chọn dựa trên các môn tự chọn bộ phận và tự chọn chế trong lĩnh vực liên ngành. Chương trình giảng dạy đặt trọng tâm vào việc giáo dục học sinh trong việc sử dụng các nguyên tắc để đạt được giải pháp tối ưu cho các vấn đề kỹ thuật. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh về kinh nghiệm học tập, làm việc trong phòng thí nghiệm, các dự án, và thực hành đạo đức.

Chương trình giảng dạy năm đầu tiên bao gồm các khoa học ứng dụng, các lĩnh vực kỹ thuật cơ bản. Nhấn mạnh được đặt vào các kỹ năng giao tiếp và trách nhiệm xã hội. Năm thứ hai đặt nền tảng của các đối tượng cốt lõi kỹ thuật cơ khí: Kinematics của máy, Cơ khí của chất rắn và chất lỏng, máy móc chất lỏng, Công nghệ chế tạo máy Thiết kế. chương trình năm thứ ba thúc đẩy các sinh viên đa dạng hóa với sự lựa chọn dựa trên môn khoa. Nó thúc đẩy học sinh trong thiết kế, truyền nhiệt, động lực, và phân tích. Năm cuối cùng giúp đồng hóa kiểm soát và tối ưu hóa các khía cạnh. Hội thảo, dự án nhỏ, dự án sẽ làm cho học sinh để tích hợp các kiến ​​thức thu được để trình bày kỹ thuật và thực hiện sản phẩm.

Công nghệ 4.Computer

Mục đích chính của bộ phận này là để khắc sâu các kỹ năng kinh doanh, chất lượng, động lực, kỹ năng quản lý cần thiết để chạy các doanh nghiệp / doanh nghiệp. Theo đó, chương trình đã được thiết kế để khám phá lý thuyết kinh doanh và kinh nghiệm thông qua các cố vấn.

Tổng quan:

Phát biểu với một yêu cầu quan trọng của thời đại hiện nay, DSU là cung cấp một chương trình độc quyền, một trong những loại hình này, dẫn đến B.Tech trong công nghệ máy tính với một tập trung vào các kỹ năng Doanh nhân. Điều này sẽ cung cấp cho các sinh viên một tùy chọn để suy nghĩ sáng tạo để xác định ý tưởng đó có thể được chuyển đổi thành một sản phẩm. Để khắc sâu các kỹ năng kinh doanh, chương trình hội thảo dựa trên sẽ được nhiều hơn làm và học tập chứ không phải là học tập đẳng cấp phòng truyền thống. Hơn nữa, việc dạy học sẽ có đầu vào ngành công nghiệp nhiều hơn. quy trình đánh giá sẽ được đánh giá và đảm bảo khả năng tiếp tục của sinh viên áp dụng kiến ​​thức để một sản phẩm thực mà nên đi vào thị trường. Các sinh viên sẽ được trực tiếp tương tác với các chuyên gia làm việc và thỉnh Khoa / giáo sư một cách thường xuyên. Các chuyên gia sẽ được tư vấn các sinh viên trên cơ sở cá nhân trong việc chuyển đổi những ý tưởng của họ thành một sản phẩm. Trong ý nghĩa này, chương trình này là rất khác nhau trong các khóa học truyền thống được cung cấp tại DSU hoặc ở nơi khác.

Mỗi ý tưởng sẽ có một đội ngũ 3-5 sinh viên; thành viên trong nhóm được lựa chọn bởi các chủ sở hữu ban đầu của các ý tưởng hay do Trưởng Mentor. Các tiêu chí để sinh viên được ở một đội bóng sẽ là độc đáo, kỹ năng kỹ thuật, khả năng doanh nhân, kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo, khả năng học hỏi nhiều hơn một, lĩnh vực ví dụ ngoài Kỹ thuật cốt lõi, cũng nắm vững các khái niệm trong thiết kế, Marketing, Tài chính, Logistics và các lĩnh vực liên quan khác có thể được yêu cầu cho bất kỳ dự án cá nhân độc lập.

Một phần của 4 vạn không gian sq.ft trong DSU của Campus 3 - nằm trên Hosur Road gần Kudlu cửa, (từ Ban Silk 12 phút lái xe) có cung cấp với sức chứa khoảng 200 doanh nghiệp cung cấp tất cả các hỗ trợ và phương tiện cần thiết cho một ý tưởng được dịch thành một sản phẩm. một trong những sáng kiến ​​loại hình này nhằm mục đích trở thành một nguyên mẫu để được nhân rộng trên toàn quốc. Một cá nhân trẻ bây giờ có các tùy chọn để nhập vào các cổng thông tin của DSU được đào tạo như một kỹ sư chuyên nghiệp trong một miền được chọn hoặc lựa chọn để trở thành một kỹ sư kiêm doanh nhân.

Program taught in:
Anh

See 3 more programs offered by Dayananda Sagar University »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng Bảy 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
By locations
By date
Start Date
Tháng Bảy 2019
Application deadline

Tháng Bảy 2019

Location
Application deadline
End Date