Tạo môi trường đẹp và các nhân vật và sử dụng các tài sản này để phát triển các kinh nghiệm nhập vai để chia sẻ với mọi người trong một ngành công nghiệp lớn hơn các lĩnh vực âm nhạc và phim đặt lại với nhau. Từ platformers 2D đến brawlers 3D, Bạn sẽ được đặt ra và tạo ra những câu chuyện của riêng bạn tương tác, hình ảnh minh họa kỹ thuật số, khái niệm nghệ thuật và trò chơi sẽ được xem bởi khán giả quốc tế của những người đam mê game. Trong mười sáu tuần đầu tiên của năm đầu tiên của bạn, bạn sẽ phải tạo ra trò chơi 2D rất riêng của bạn, và vào thời gian bạn đã hoàn tất văn bằng của bạn, bạn sẽ đã hợp tác với các nghệ sĩ chơi khác và các lập trình viên cũng như để phát triển một ngành công nghiệp cấp trò chơi.

cựu sinh viên trò chơi nghệ thuật

Tuyển dụng & Công nghiệp

Nếu bạn nghiêm túc về việc nhanh chóng theo dõi theo cách của bạn vào nhiều triệu đô la ngành công nghiệp toàn cầu này, bạn sẽ muốn làm cho đổ tới một khóa học dành riêng cho rằng phản ánh môi trường công nghiệp. Bạn cũng sẽ muốn có được cùng với các giảng viên có kinh nghiệm trong ngành có thể cung cấp cho bạn những hiểu biết ngành công nghiệp. Hơn ba năm qua, khóa học này sẽ giúp bạn phát triển theo phong cách nghệ thuật của bạn và các kỹ năng kỹ thuật thông qua một sự kết hợp của các thực hành nghệ thuật truyền thống và sử dụng các ngành công nghiệp phần mềm tiêu chuẩn.

Trong năm cuối cùng, bạn sẽ được cộng tác với một nhóm các nghệ sĩ và các lập trình viên trên một dự án game lớn, giống như trong thế giới thực. Với danh mục đầu tư này và kinh nghiệm trong túi sau của bạn, bạn sẽ có những kỹ năng cần thiết để vào ngành công nghiệp, hoặc trong một game studio hoặc như là một nhà phát triển độc lập.

Game con đường nghệ thuật sự nghiệp bao gồm:

  • game Artist
  • Modeller
  • Kết cấu Artist
  • Giám đốc kỹ thuật
  • Giám đốc nghệ thuật
hoạt hình

Yêu cầu nhập

Sơ tuyển

Để hội đủ điều kiện nhập học chung, bạn sẽ cần một trình độ tối thiểu của Đại học NCEA Entrance hoặc tương đương, như: Một trình độ thích hợp từ một trường trung học ở nước ngoài hoặc tổ chức đại học, được coi là bằng Design School Truyền thông là đủ để nhập học vào chương trình cử nhân.

  • CIE (Đại học Cambridge quốc tế kiểm tra)
  • IB (International Baccalaureate)

Thêm vào đó, nó được khuyến khích để có những điều sau đây: - Tín 24 NCEA, Level 3 trong Công nghệ, Nghệ thuật và Thiết kế (minimumm) Nếu bạn đang theo học tại một trường trung học New Zealand và chưa hoàn thành NCEA của bạn (CIE hoặc tương đương) trình độ bạn vẫn có thể áp dụng ngay bây giờ để nhập học. Khi kết quả NCEA của bạn có sẵn trong tháng Giêng, chúng tôi sẽ kiểm tra và liên lạc với bạn.

Sinh viên quốc tế

Nếu bạn là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ cần phải chứng minh bạn có đủ các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh để hoàn thành khóa học này. Chúng tôi sẽ tìm kiếm Academic IELTS 6.0 (tối thiểu), hoặc bằng cấp tương đương nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn.

Học tập tại San Diego

Media Design School đã hợp tác với đồng nghiệp Laureate Đại học Thiết kế, NewSchool Kiến trúc và Thiết kế ở San Diego, Mỹ, cung cấp giải thưởng trò chơi Nghệ thuật khóa học của chúng tôi trong một thành phố nổi tiếng về ôm lấy các công nghệ kỹ thuật số và sáng tạo. Nằm trong cùng một thành phố như mang tính biểu tượng San Diego Comic-Con International, Cử nhân Nghệ thuật trong game Art sẽ cung cấp cho sinh viên những kỹ năng sáng tạo và kỹ thuật cần thiết để vào ngành công nghiệp game.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 5 các khóa học tại Media Design School »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
10,565 NZD
sinh viên trong nước. Quốc tế - $ 25.600.00 NZD.
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Hạn cuối hồ sơ
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Hạn cuối hồ sơ
Hạn cuối hồ sơ
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date