cử nhân công nghệ thông tin (bit)

Carleton University, Faculty of Engineering and Design

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

cử nhân công nghệ thông tin (bit)

Carleton University, Faculty of Engineering and Design

Thế giới công nghệ thông tin luôn được phát triển. Những gì bây giờ là phổ biến đã từng là một bước đột phá. Là một sinh viên tại một trong những chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin, bạn sẽ có được các kiến ​​thức lý thuyết và kỹ năng thực hành cần thiết để giải quyết các vấn đề CNTT của ngày hôm nay và các khả năng của ngày mai.

Cử nhân Công nghệ thông tin (BIT), cung cấp ba chương trình riêng biệt:

  • Tương tác đa phương tiện và thiết kế (IMD),
  • Công nghệ mạng (NET) và Quang tử và
  • Công nghệ Laser (PLT).

Các chương trình này được cung cấp cùng bởi học Carleton của Công nghệ thông tin và các trường Cao đẳng Algonquin của Media và Thiết kế (cho IMD) và công nghệ tiên tiến (cho NET và PLT). Bạn sẽ tốt nghiệp với bằng Cử nhân Công nghệ thông tin trường Đại học Carleton và hoặc là Advanced Diploma Nghệ thuật Ứng dụng (cho sinh viên IMD), một Advanced Diploma về Công nghệ (NET cho sinh viên) hoặc Advanced Diploma về Quang tử và Công nghệ Laser (dành cho học sinh PLT ) từ Algonquin College.

TƯƠNG TÁC MULTIMEDIA VÀ KẾ (IMD)

Các chương trình IMD bốn năm là nhằm mục đích sinh viên cả hai đều là nghệ thuật nghiêng và công nghệ chuyên nghiệp và những người quan tâm đến tất cả các khía cạnh của phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Bạn sẽ có được những công cụ bạn cần phải có một ý tưởng hay một vấn đề và thúc đẩy nó thông qua toàn bộ quá trình từ ý tưởng đến tiền sản xuất, sản xuất và sau sản xuất. Chương trình cung cấp cho bạn với một nền giáo dục đa ngành thông qua các khóa học trong phim hoạt hình máy tính, hiệu ứng hình ảnh, thiết kế trò chơi và phát triển, thiết kế đồ họa và tương tác của con người-máy tính. Chương trình này sau đó được tiếp tục tăng cường với các khóa học về khoa học, toán học, kinh doanh và khoa học xã hội. Bạn sẽ tốt nghiệp trang bị đầy đủ để làm việc và định hình thế giới kỹ thuật số của tương lai.

CÔNG NGHỆ MẠNG (NET)

Các chương trình NET bốn năm tập trung vào việc thiết kế, quản lý, vận hành và lắp đặt mạng thông tin phức tạp trong tương lai chẳng hạn như những người tạo nên mạng lưới Internet và điện thoại di động. Chương trình này là đa ngành trong tự nhiên, kết hợp các khóa học về máy tính và công nghệ mạng với các khóa học về vật lý, toán học, kinh doanh, truyền thông và nghệ thuật và khoa học xã hội.

Trong chương trình này, bạn sẽ không chỉ khám phá lý thuyết và khái niệm mà còn tìm hiểu về ứng dụng thực tế của họ. Bạn sẽ tìm hiểu để thiết kế, quản lý, an toàn, vận hành, cài đặt và cấu hình các mạng IT tiên tiến. Nhà nước-of-the-nghệ thuật phòng thí nghiệm mạng cung cấp đào tạo thực hành với thiết bị trong thế giới thực. Các chương trình NET có một quan hệ đối tác với các chương trình Học viện mạng Cisco, theo đó sinh viên được đào tạo để viết thành công Cisco Certified Network Associate (CCNA) và Professional (CCNP) kỳ thi chứng nhận. NET sinh viên sẽ có thể kiếm được chứng nhận ngành công nghiệp được công nhận, đó là nhu cầu cao trong thị trường việc làm.

Lượng tử ánh sáng VÀ CÔNG NGHỆ LASER (PLT)

PLT chương trình bốn năm sáng tạo của chúng tôi tập trung vào một khu vực của công nghệ đã trở nên phổ biến ở hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống của thế kỷ 21. Chương trình được thiết kế không chỉ để dạy các nguyên tắc cơ bản của lượng tử ánh sáng và công nghệ laser mà còn giúp công nghệ cốt lõi trước trong ngành công nghiệp riêng của mình. Học sinh sẽ được hưởng lợi từ quan hệ chặt chẽ của chương trình cho ngành công nghiệp lượng tử ánh sáng, thông qua các cơ hội co-op và sự tích hợp của các cải tiến mới nhất vào chương trình giảng dạy.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Locations
Canada - Ottawa, Ontario
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Canada - Ottawa, Ontario
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ