Cử nhân Công nghệ thông tin

Castelldefels School of Social Sciences

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân Công nghệ thông tin

Castelldefels School of Social Sciences

Khoa Khoa học Ứng dụng máy tính giáo dục các chuyên gia công nghệ thông tin, thiết kế hệ thống máy tính và quản trị ở cấp đại học. Một cách tiếp cận thực tế để giảng dạy được phản ánh trong các khóa học thực hành theo định hướng. Công nghệ thông tin dưới sự bảo trợ của Chương trình Học viện Mạng Cisco. Học sinh có thể lựa chọn giữa ba lĩnh vực học tập:

 • Công nghệ mạng;
 • Lập trình;
 • Kỹ thuật phần mềm.

Chương trình này cung cấp bốn Bằng cấp UITM, Ba Lan Chứng chỉ Quản trị Mạng Cisco (CCNA) Giấy phép lái xe máy của Liên minh châu Âu (ECDL) Bằng Cao đẳng về Đồ hoạ máy tính từ IUPU, Hoa Kỳ hoặc bằng liên kết về Đa phương tiện từ IUPU, Hoa Kỳ

Tại sao nghiên cứu Cử nhân Công nghệ Thông tin trong CSSS?

CSSS nằm ở thủ đô quốc tế của vùng Catalonia của Tây Ban Nha và là một trong những thành phố giàu có văn hoá nhất ở Barcelona. Đây là một thành phố ven biển quyến rũ với không khí vô hạn năng động và thân thiện. Chúng tôi là một trường cao đẳng sáng tạo và hướng tới tương lai, tập trung phát triển và bổ sung giá trị cho sự nghiệp của sinh viên trên toàn cầu. Trường có các giảng viên là những nhà tư tưởng hàng đầu và là chuyên gia thành công trong các lĩnh vực của họ, cung cấp nhiều mức độ ở cả bậc đại học và sau đại học và cung cấp giám sát cho sinh viên tiến hành nghiên cứu tiến sĩ. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên những bài học, thư viện, chỗ ở, nghề nghiệp, dịch vụ hỗ trợ và các tiện ích xã hội tuyệt vời. Nhiệm vụ cốt lõi của chúng tôi là cung cấp tiêu chuẩn giáo dục cao nhất.

Mục tiêu

Đây là giai đoạn BIT cuối cùng để chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Mục đích của chương trình bằng cấp này là:

 • Cho phép sinh viên tốt nghiệp có được kiến ​​thức và kỹ năng truyền thông thông tin rộng rãi hơn để thực hành như các chuyên gia trong ứng dụng công nghệ truyền thông thông tin hiện đại (đặc biệt là Internet, mạng và công nghệ phân tán);
 • Cho phép người tham gia dự đoán, thích ứng và bắt đầu thay đổi trong phát triển trong tương lai và đánh giá cao sự liên quan của nó trong các lĩnh vực kinh doanh và thương mại và các ứng dụng và môi trường dịch vụ thông tin.

Thêm một năm nữa có thể theo đuổi các trường đại học ở Vương quốc Anh để có bằng cử nhân Kinh tế và Quản lý Công nghệ Thông tin Đại học (UTIM) sẽ giúp bạn và hướng dẫn bạn.

Phương pháp giảng dạy

Các hội thảo bao gồm thảo luận lớp học tương tác và các hoạt động trong lớp. Sự nhấn mạnh trong các lớp học sẽ là những vấn đề thiết thực củaIT. Sinh viên sẽ được hướng dẫn làm việc một cách độc lập để có thể đạt được trình độ và sự tự tin thông qua một loạt các kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản bao gồm: sử dụng máy tính, Internet và e-mail, xử lý văn bản, trình chiếu, tờ rơi và cơ sở dữ liệu.

Yêu cầu tuyển sinh

CSSS hoan nghênh những ứng viên đủ tiêu chuẩn mà không có sự phân biệt đối xử về giới tính, tuổi tác, văn hoá, dân tộc, tôn giáo và chủng tộc của họ.

Nhập học tại CSSS thiết lập các tiêu chuẩn tối thiểu được thiết kế để xác định những ứng viên có tiềm năng học thuật tốt và có khả năng sáng tạo, tư duy phê bình, giá trị xã hội và đạo đức, bằng chứng về trình độ tiếng Anh và động lực mạnh mẽ.

EU / không phải EU hoặc quốc tế

 • Trường trung học phổ thông hoặc hoàn thành cấp A
 • Thành thạo tiếng Anh

Mature nộp đơn

Nếu bạn có bằng cấp liên quan hoặc kinh nghiệm làm việc, tín dụng học thuật có thể được trao cho chương trình CSSS của bạn. Để biết thêm thông tin, vui lòng gửi email cho điều phối viên khóa học tại admissions@csss.es

Yêu cầu tiếng Anh

 • Bạn phải có năng lực tiếng Anh để học tập với chúng tôi. Các bằng chứng phổ biến nhất của khả năng tiếng Anh là IELTS 5.5 (với tối thiểu là 5,0 trong tất cả các thành phần).
 • Nếu bạn không đạt yêu cầu về ngôn ngữ tiếng Anh tối thiểu, học sinh phải tham gia kiểm tra tiếng Anh trực tuyến CSSS

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập điều phối viên khóa học admissions@csss.es *Đến Đáp ứng yêu cầu của chúng tôi về nhập học luôn theo ý của điều phối viên chương trình

Phí và khoản viện trợ

Lệ phí

EU

Lệ phí nộp đơn (không hoàn lại, trả tiền khi nộp đơn): 300 EURO Học phí cho Chương trình: 10, 000 EURO

 • Năm thứ nhất: - 4000 Euro
 • Năm thứ 2: - 3000 Euro
 • Năm thứ 3: - 3000 Euro

Không phải của EU

Lệ phí nộp đơn (không hoàn lại, trả tiền khi nộp đơn): 300 EURO Học phí cho Chương trình: 11.500 EURO

 • Năm thứ nhất: - 5500 Euro
 • Năm thứ 2: - 3000 Euro
 • Năm thứ 3: - 3000 Euro

* Có kế hoạch thanh toán tiền. Vui lòng liên hệ với Cục Quản lý của CSSS để biết thêm chi tiết.

Tài trợ

Học sinh đủ điều kiện để xin trợ cấp nếu họ đã được cung cấp một nơi để học tập trong một khóa học toàn thời gian tại Trường Khoa học Xã hội Castelldefels ở Barcelona;

Trợ cấp dựa trên Bằng khen

Mở đối với: Dựa chủ yếu vào điểm số, học bổng học thuật thưởng cho sinh viên có thành tích học tập mạnh mẽ. Các ứng viên cũng nên mô tả cách thức thành tích trong học tập và thành công nghề nghiệp đã mang lại cho họ tiềm năng lãnh đạo.

Trợ cấp theo nhu cầu

Học bổng theo nhu cầu được trao dựa trên nền tảng tài chính của cha mẹ học sinh hoặc sinh viên. Những học bổng theo nhu cầu này được thiết kế để trợ giúp cho các nghiên cứu khi sinh viên hoặc người giám hộ của họ không có khả năng trả học phí và lệ phí.

Phụ nữ trong kinh doanh

Đã có nhiều tiến bộ trong việc giải phóng khoảng cách giữa quyền bình đẳng nam nữ - nhưng chúng tôi vẫn có một con đường để đi. Phụ nữ trong kinh doanh dành cho nữ ứng viên có kinh nghiệm làm việc hoặc thực tập hoặc đã lãnh đạo một đội trong một môi trường quốc tế. Đối với học bổng này, CSSS đang tìm kiếm những nhà lãnh đạo nữ có kinh nghiệm và hiểu môi trường làm việc toàn cầu hiện nay.

Trợ cấp Khuyết tật được công nhận

Khoản Tài Trợ Khuyết Tật được Công nhận là quỹ tùy ý để giúp đỡ cho những học sinh khuyết tật không đủ điều kiện để được trợ cấp theo luật định.

Vui lòng chọn học bổng của bạn và gửi email mẫu đơn đăng ký đã điền đầy đủ cho nhân viên tuyển sinh của bạn hoặc tại admissions@csss.es với phần còn lại của tài liệu cần thiết để nhập học. Vui lòng cũng bao gồm:

 • Bản sao của CV hiện tại của bạn hoặc cung cấp cho chúng tôi lịch sử ngắn về các vị trí làm việc hoặc vị trí làm việc / thực tập trước đây của bạn.

Vui lòng đính kèm bất kỳ tài liệu hỗ trợ liên quan nào để tăng cường ứng dụng của bạn (ví dụ các tài liệu tham khảo về việc làm, tài liệu tham khảo của giáo sư, bảng điểm). Tất cả các tài liệu tham khảo và bất kỳ tài liệu hỗ trợ nào phải được gửi dưới dạng một phần của đơn đăng ký đầy đủ của bạn.

Dịch vụ sự nghiệp

Các dịch vụ nghề nghiệp giúp sinh viên khám phá các hướng đi nghề nghiệp và cung cấp sự hỗ trợ thông qua một loạt các dịch vụ và các nguồn lực bao gồm

Tiếp tục và trợ giúp về thư

CSSS giúp hướng dẫn cách tạo ra một sơ yếu lý lịch sắc sảo và một lá thư giới thiệu cá nhân thể hiện sự quan tâm của bạn trong thực tập hoặc công việc trong tương lai.

Phỏng vấn Mock

Đối với nhiều học sinh, họ cảm thấy cuộc phỏng vấn là thẩm vấn và lo lắng tuy nhiên cuộc phỏng vấn là không có gì ngoài việc trao đổi lẫn nhau thông tin. CSSS cung cấp phỏng vấn giả dối là cơ hội để tìm hiểu về công việc và người sử dụng lao động và tự tin. CSSS đã hỗ trợ sinh viên bằng cách sắp xếp sau

 • sự chuẩn bị
 • Phiên họp
 • Phản hồi

Hội chợ và Hội thảo nghề nghiệp

CSSS tổ chức nhiều hội chợ nghề nghiệp và khuyến khích sinh viên tham dự các buổi hội thảo vì điều này mang lại cho họ cơ hội thực tập, công việc và phát triển mạng lưới tốt. Học sinh có thể thu thập thông tin, tư vấn và tìm kiếm việc làm.

tốt nghiệp Thực tập

Hiệp định Thực tập Học CSSS cho phép sinh viên làm thực tập là một phần cơ bản của nghiên cứu có thể mang lại lợi ích cực lớn.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Tháng 2 2019
Duration
Thời hạn
36 tháng
Toàn thời gian
Price
Giá
10,000 EUR
Sinh viên EU; € 11,500 Sinh viên ngoài EU
Locations
Tây Ban Nha - Barcelona, Catalonia
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng 2 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng Sáu 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Tây Ban Nha - Barcelona, Catalonia
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Tháng 2 2019
Tây Ban Nha - Barcelona, Catalonia
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Tháng Sáu 2019
Tây Ban Nha - Barcelona, Catalonia
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ