Hệ thống thông tin giúp người sử dụng công nghệ để đưa ra quyết định tốt nhất có thể. Văn bằng này, được công nhận bởi Hiệp hội Máy tính Úc, cung cấp cho bạn một sự hiểu biết toàn diện về các công cụ và kỹ thuật cần thiết để quản lý các hệ thống phức tạp, và các giải pháp sáng tạo sáng tạo những thách thức thông tin.

Trong năm đầu tiên, bạn sẽ bao gồm các khái niệm chính trong lĩnh vực CNTT, lập trình và hệ thống thông tin cùng với những nền tảng của quản lý, tiếp thị, kế toán. Trong năm thứ hai và thứ ba, bạn sẽ đi vào nghiên cứu các môn học như sự phát triển của các hệ thống thông tin và thiết kế cơ sở dữ liệu.

Năm thứ ba của bạn sẽ liên quan đến một dự án công nghiệp lâu năm, đem lại cho bạn kinh nghiệm thực tiễn làm việc như là một phần của một nhóm nghiên cứu trong quy hoạch và phát triển các dự án phần mềm có kích thước trung bình.

Khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ sẵn sàng để làm việc trong công nghệ và quản lý qua một loạt các tổ chức. Bạn có thể tìm thấy các vai diễn trong các hệ thống phân tích và phát triển, phân tích kinh doanh, và quản lý dự án.

Yêu cầu tiếng Anh

IELTS (Academic) điểm 6.0 không có ban nhạc riêng lẻ ghi bàn ít hơn 6.0; TOEFL Paper-based Test - một điểm chung tối thiểu là 550 với số điểm là 5 hoặc nhiều hơn trong các thử nghiệm của Người viết tiếng Anh; TOEFL Internet-based Test - một điểm chung tối thiểu là 60 với tối thiểu cho SLR 18; W 22; Hoàn thành thỏa đáng của người Anh cho thêm nghiên cứu cao cấp Giai đoạn 5B (EFS5 UG tối thiểu 60 phần trăm) trong đó có sẵn từ La Trobe Melbourne; để biết thêm thông tin vui lòng truy cập trang web của La Trobe Melbourne.

La Trobe Melbourne Foundation Studies: 60 phần trăm kết quả cuối cùng trong một khóa học; Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy trong các nghiên cứu đại học có thể được chấp nhận. Xin lưu ý: tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy trong nghiên cứu trước đó sẽ không được chấp nhận như một cơ sở nhập học (tiếng Anh) cho các khóa học mà yêu cầu kiểm tra số điểm được phê duyệt là trên một IELTS 6.5 không có ban nhạc số thấp hơn so với 6.0. Pearson thi tiếng Anh (Academic) (PTE): một số điểm tối thiểu 57 không có kỹ năng giao tiếp ghi bàn ít hơn 50.

Cambridge Giấy chứng nhận nâng cao tiếng Anh (CAE): một lớp B hoặc cao hơn.

Cambridge Chứng chỉ năng lực tiếng Anh (CPE): một lớp đường chuyền của C hoặc cao hơn, hoặc tương đương quốc tế đã được phê duyệt.

Yêu cầu nhập học

 • LTM Foundation Studies - 60
 • Aust. Yr 12 (ATAR) năm 2015 (chỉ mang tính chỉ) - N / A
 • Tú tài Quốc tế - 24
 • Levels GCE A - 7
 • HKDSE - 2 x Level 4
 • A Levels Sri Lanka - CCC
 • STPM - 8
 • Na Uy Upper Secondary Certificate - 3.5
 • Thụy Điển Slutbetyg - G
 • Tất cả Sen SC Ấn Độ (Best 5 đối tượng) - 65
 • Việt Nam (12) - 8
 • Indonesia (SMA) - 8
 • GAC Cert. IV - GPA 2.6
 • GAOKAO - xem: trang web

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu đầu vào bạn có thể quan tâm Foundation Studies La Trobe và các chương trình Diploma, trong đó cung cấp một con đường thay thế cho chương trình đại học La Trobe. Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập trang web của La Trobe Melbourne.

Điều kiện tiên quyết đối tượng

Tổ máy 3 và 4: một số nghiên cứu của ít nhất 25 bằng tiếng Anh (EAL) hoặc 20 trong tiếng Anh nào khác.

Công nhận chuyên nghiệp

Tất nhiên điều này là hoàn toàn được công nhận bởi Hội Tin Học Úc (ACS).

Các cơ hội nghề nghiệp

Bạn sẽ được phù hợp với vai trò là cầu nối giữa nhân viên kỹ thuật và quản lý. Bạn có thể tìm một nghề nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau, ví dụ, là một nhà phân tích hệ thống với chuyên môn trong việc phân tích các yêu cầu hệ thống thông tin kinh doanh và phương pháp triển khai hệ thống.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 7 các khóa học tại La Trobe University »

Khóa học này là ở trường
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày