Khoa Kỹ thuật

Lưu ý: Cử nhân này của Kiến trúc chương trình hải quân được dạy ở Tây Ban Nha. vận tải biển mang lại hơn 80% thương mại quốc tế về hàng hóa, được thấy sự gia tăng trong nhu cầu xây dựng các tàu chở dầu, tàu chở khí, tàu chở hàng rời, container vv .Nếu chúng ta nói về các nguồn tài nguyên năng lượng, hôm nay, gần một phần ba lượng dầu và một quý của khí tự nhiên được tiêu thụ trên thế giới đến từ các khu vực dưới nước và cao điểm này để thăm dò dầu khí ngoài khơi, khai thác không phải là về để kết thúc. Với những kịch bản, khóa học này đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu cho các kỹ sư có thể thiết kế các tàu mới và kết cấu ngoài khơi.

Kiến trúc hải quân là một chủ đề đa ngành với sự nhấn mạnh vào thiết kế kỹ thuật và hệ thống kỹ thuật trên tàu và công trình biển. sinh viên đại học sẽ có kiến ​​thức và kinh nghiệm của các quá trình hoàn chỉnh các quan niệm, thiết kế, xây dựng mô hình, triển khai các tàu, lắp đặt biển và các hệ thống phức tạp khác, cùng với kiến ​​thức lý thuyết sâu trong các chủ đề liên quan như thiết kế, xây dựng, sửa chữa, kiểm tra, bảo trì và quản lý .

Nhiệm vụ

Kiến trúc hải quân như là một phần của Đại học Veracruz, là một chương trình học tập dành riêng cho phát triển khoa học và công nghệ của Hải quân Kiến trúc khoa học và ứng dụng trong phát triển kinh tế-xã hội của đất nước; nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia có tay nghề cao trong các ứng dụng thực tế của kiến ​​thức trong việc thiết kế, xây dựng, sửa chữa, kiểm tra và bảo trì các loại nổi, kết cấu tự hành hay không và tương tác của chúng với các ngành khác có liên quan trong các lĩnh vực khác nhau, như kinh tế, hàng hải và cổng. Các sinh viên sẽ được tham gia vào xã hội và giáo dục mạnh mẽ trong một môi trường đạo đức và trách nhiệm nghề nghiệp.

Nội dung khóa học

Các chương trình văn bằng đại học được bố trí để cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục kỹ thuật hàng hải rộng bằng cách yêu cầu các khóa học cơ bản trong các lĩnh vực kết cấu cơ khí, thủy động lực học, hệ thống năng lượng biển, và động vật biển. Các khóa học bao gồm các nguyên tắc cơ bản kỹ thuật và ứng dụng cho việc thiết kế và xây dựng các phương tiện hàng hải và hệ thống. Các khóa học về công trình biển đối phó với việc thiết kế và phân tích các phương tiện hàng hải và các nền tảng bao gồm cả sức mạnh tĩnh, mệt mỏi, phản ứng năng động, an toàn, và sản xuất. Sức đề kháng, điều khiển, và seakeeping đặc điểm của các cơ quan trong môi trường biển là chủ đề cho các khóa học trong thủy động lực học biển. hệ thống điện biển liên quan đến tất cả các hệ thống cơ học trên một chiếc xe biển với sự nhấn mạnh đặc biệt vào việc lựa chọn và sắp xếp của các hệ thống động cơ đẩy chính. Trong động thái biển, các sinh viên nghiên cứu các dao động của công trình biển và động cơ và các phản ứng cơ thể cứng nhắc của tàu để gió và sóng.

Triển vọng nghề nghiệp

Các nhân vật đa ngành của kỹ thuật hải quân, và các cấu trúc và chương trình giảng dạy của chương trình, làm cho giáo dục có liên quan cho nghề nghiệp trong lĩnh vực hàng hải cũng như trong các lĩnh vực khác. Các khu vực phổ biến nhất trong lĩnh vực Kiến trúc hải quân mà sinh viên của chúng tôi làm việc sau khi tốt nghiệp bao gồm: thiết kế tàu, đóng tàu, thiết kế kết cấu ngoài khơi, xây dựng kết cấu ngoài khơi, thiết kế du thuyền, xây dựng du thuyền, chiến sĩ hải quân và tàu hỗ trợ, thủ công nhỏ, kỹ thuật bờ biển, kỹ thuật hàng hải môi trường, vận chuyển và giao thông vận tải, công nghiệp đánh bắt cá, và hỗ trợ kỹ thuật cho các nhà khoa học đại dương.

hoạt động ngoại khóa

Một số cựu sinh viên của chúng tôi đã tham gia vào việc thiết kế và xây dựng các tàu ngầm năng lượng của con người, để cạnh tranh trong cuộc đua quốc tế .Others được tích hợp các đội đua thuyền. Trong chương trình được lập trình để thăm nhà máy đóng tàu quốc gia và quốc tế. Các học sinh hỗ trợ các hội nghị quốc tế của SNAME, OTC và tổ chức IPIN.

uv
Chương trình được giảng dạy bằng:
Người Tây Ban Nha

Xem 4 các khóa học tại University of Veracruz - Universidad Veracruzana »

Khóa học này là ở trường
Theo địa điểm
Theo ngày