Cử nhân chuyên ngành đào tạo thể thao

North Park University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân chuyên ngành đào tạo thể thao

North Park University

Cử nhân Athletic Đào tạo

Với gia tăng tập trung vào y tế, một trong những nghề phát triển nhanh nhất thị trường việc làm và trong nhu cầu bản nhạc bằng là huấn luyện thể thao. Cho dù bạn muốn được trên đường phía trước của chơi hành động thực địa hoặc phục hồi bệnh nhân bị chấn thương, huấn luyện thể thao cung cấp một loạt các cơ hội. Huấn luyện viên thể thao được xác nhận cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ người làm việc trong các trường trung học, cao đẳng và các trường đại học, các phòng khám y học thể thao, tổ chức các môn thể thao chuyên nghiệp, bệnh viện, và các văn phòng bác sĩ, cũng như các ngành công nghiệp, doanh nghiệp, quân sự, và thực hiện các thiết lập thuật.

Tại sao Bắc Park?

Chương trình đào tạo thể thao North Park mang lại cho các bạn những kinh nghiệm thực tế và kỹ năng ứng dụng thực tế bạn có thể sử dụng ngay lập tức sau khi tốt nghiệp. Như các đại học được công nhận chương trình đào tạo thể thao chỉ có ở thành phố Chicago, đào tạo sinh viên thể thao của chúng tôi đang có nhu cầu cao đối với những kinh nghiệm lâm sàng thú vị và thực tập. Chương trình giảng dạy của chúng tôi pha trộn lớp học và kinh nghiệm lâm sàng, chuẩn bị bạn để thành công vượt qua kỳ thi chứng nhận của Hội đồng quản trị để trở thành một huấn luyện viên thể thao được chứng nhận.

Chương trình giáo dục đào tạo Athletic North Park được công nhận bởi Ủy ban công nhận của Athletic Giáo dục Đào tạo (CAATE).

Nghề nghiệp trong Athletic Đào tạo

 • Athletic huấn luyện viên cho các chuyên nghiệp, cao đẳng, hoặc trung học thể thao
 • Athletic huấn luyện viên tại một phòng khám y học thể thao
 • Vật lý trị liệu hoặc nghề nghiệp
 • Trợ lý bác sĩ
 • Người hướng dẫn

Cựu sinh viên Tuyển dụng

 • Head Athletic Trainer, Vancouver Whitecaps (MLS)
 • Y học thể thao và vật lý trị liệu, Athletico
 • Trợ lý Athletic Trainer, Concordia University Chicago
 • Trợ lý, Minnesota State University, Mankato
 • Giáo sư, Đại học quốc tế Trinity

Athletic Đào tạo Quy trình đăng ký

Học sinh muốn nộp đơn để bắt đầu việc đào tạo chính thể thao bằng cách giới thiệu về khóa đào tạo thể thao trong học kỳ đầu tiên của họ tại North Park. Trong khóa học này, bạn sẽ không chỉ tìm hiểu về nghề nghiệp, bạn cũng sẽ nhận được một gói ứng dụng cho các chương trình. Quá trình ứng dụng này diễn ra trong học kỳ mùa xuân năm đầu tiên của bạn.

Xoay lâm sàng

Kinh nghiệm thực hành là chìa khóa để trở thành một huấn luyện viên thể thao. Chương trình của chúng tôi bao gồm sáu luân lâm sàng, sử dụng nhà nước-of-the-nghệ thuật các cơ sở trong khuôn viên trường của chúng tôi, cũng như làm việc tại một loạt các thú vị, các trang web bên ngoài trường có uy tín tại thành phố Chicago.

Giảng viên Athletic chứng nhận

Các huấn luyện viên thể thao được chứng nhận (ATC) là một chuyên gia chăm sóc sức khỏe cộng tác với bác sĩ để chăm sóc cho một phạm vi rộng của các quần thể. Để kiếm được chứng nhận, đầu tiên ATCs phải tốt nghiệp từ một chương trình đào tạo trình độ thể thao được công nhận bởi Ủy ban công nhận của Athletic Giáo dục Đào tạo, như Bắc Park. Trong học kỳ cuối cùng của bạn, bạn sẽ có đủ điều kiện để Hội đồng quản trị của kỳ thi quốc gia, chứng nhận.

North Park của đầu nỗ lực tỷ lệ thi đậu kỳ thi BOC là 74,07%, và tỷ lệ tốt nghiệp chung cho sinh viên tốt nghiệp từ Bắc Park ATEP là 92.59% (tỷ lệ phần trăm là uẩn ba năm).

Yêu cầu chương trình

 • 64 tín chỉ các môn học chính
 • 46 giờ Curriculum lõi
 • Tổng số 120 tín chỉ để tốt nghiệp
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
Toàn thời gian
Locations
Hoa Kỳ - Chicago, Illinois
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Hoa Kỳ - Chicago, Illinois
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ