Học sinh chọn Cử nhân Du lịch, Giải trí & Quản lý Du lịch, Sẽ hoạt động đầy đủ ngay sau khi các nghiên cứu của họ được hoàn tất.

Các chương trình cử nhân cung cấp các phương pháp học tập thích hợp để chuẩn bị cho sinh viên một cách hiệu quả cho thị trường lao động với tối thiểu 8 tháng thực tập. Chương trình cung cấp một kinh nghiệm học tập quốc tế theo học một học kỳ tại trường đại học đối tác.

Các phương pháp sư phạm dựa trên một phương pháp tiếp cận liên ngành, Chuyên về quản lý trong các lĩnh vực du lịch. Năm thứ ba thực chất được tạo thành từ các cuộc hội thảo chuyên môn cũng như sâu hơn các khóa học quản lý. Chuyên nghiệp chia sẻ kinh nghiệm của họ với sinh viên ...

Với một chiều hướng quốc tế, cấu trúc của chương trình dần dần dẫn sinh viên kinh nghiệm mạnh mẽ trong thế giới kinh doanh. Bằng cử nhân cho các công cụ cho một nghề nghiệp trong tất cả các lĩnh vực du lịch như khách sạn, các sự kiện, các cơ quan du lịch, công viên chủ đề, các hãng hàng không ... tại các vị trí quản lý hoạt động ở Pháp và ở nước ngoài.

Cử nhân Điều này đòi hỏi một nền tảng đầy đủ bằng tiếng Pháp và tiếng Anh.

Một CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THIẾT KẾ CHO NGÀNH DU LỊCH

1 năm

Năm 1 là dựa vào việc học những điều cơ bản của quản lý và Du lịch và tăng cường ngoại ngữ và các nền văn hóa. Học sinh kết thúc trong năm đầu tiên của họ với thực tập 2 tháng.

Tất nhiên ví dụ: Khái niệm cơ bản trong Marketing, Kinh doanh và Luật Dân sự, Thế giới Ngôn ngữ và Văn hóa, Lịch sử và tương lai của du lịch và Giải trí Công nghiệp, bán hàng và tiếp thị sản phẩm du lịch, tính năng nổi bật của dịch vụ Marketing, Quản lý sự kiện, vv

2 năm

Một học kỳ ở nước ngoài: các điểm đến quốc tế Các ngành công nghiệp du lịch là toàn cầu. Sinh viên chi tiêu tối thiểu của một học kỳ ở nước ngoài tại một trường đại học đối tác. Sẵn sàng để khám phá nó?

Tất nhiên ví dụ: Du lịch Quy định quốc gia và quốc tế, tổ chức sự kiện Quản lý Marketing, Khách sạn Công nghiệp, nhà hàng và Dịch vụ ăn uống nghiệp, lãnh thổ phát triển du lịch, điều khiển quản lý, chiến lược phân phối.

Tùy chọn Gap Năm

3 năm

Tất nhiên ví dụ: Quản lý năng suất, phát triển hiện tại trong ngành Du lịch, Đội Quản lý, phân tích tài chính, Nhà hát và hứng.

Hội thảo chuyên nghiệp thương mại: Tour Operators, du lịch Giao thông vận tải, Cắm trại và nông thôn sạn Công nghiệp, Công viên giải trí, du lịch Dịch vụ ăn uống, du lịch Luxury / Rượu / Champagne, Sòng bạc, Quản lý sự kiện / triển lãm và Hội chợ Thương mại / Kinh doanh Du lịch, lãnh thổ du lịch Marketing, Ski Resort Management (mùa đông và mùa hè ).

Một ca khúc commun và 3 chuyên ngành: Sáng tạo & quản lý của một công ty trong lĩnh vực du lịch, quản lý du lịch hoặc chỗ ở đích đến quản lý và phát triển bền vững.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Người Pháp

Xem 2 các khóa học tại Groupe ESC Troyes in Champagne »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
7,080 EUR
mỗi năm không EU | 5900 EUR mỗi năm EU
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date