Cử nhân du lịch và quản lý khách sạn

Bilkent University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân du lịch và quản lý khách sạn

Bilkent University

Các chương trình giảng dạy của các Sở quản lý du lịch và khách sạn nhấn mạnh các ứng dụng thực tế trong các khách sạn và công nghiệp du lịch quốc tế. Chương trình tập trung vào việc cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực hoạt động và quản lý của các ngành công nghiệp du lịch nói chung, đặc biệt là trong khách sạn, nhà hàng, thực phẩm và nước giải khát, và quản lý các dịch vụ du lịch. Học sinh đạt được kiến ​​thức lý thuyết cũng như thực tế đó là ngay lập tức áp dụng cho những trường hợp thực tế cuộc sống. Trước khi tốt nghiệp, sinh viên được yêu cầu phải hoàn thành một thực tập một học kỳ.

Tại sao nghiên cứu tại Đại học Bilkent


Đại học Bilkent được thành lập để cung cấp một môi trường cho học tập và phát triển trí tuệ bao gồm các ngành khoa học, công nghệ, nhân văn và nghệ thuật.


Bilkent cung cấp một môi trường kích thích học tập và một bầu không khí xã hội đầy màu sắc. Khuôn viên rộng lớn của nó cung cấp một cơ sở thuận lợi cho nghiên cứu học tập và tham gia ngoại khóa, trong khi có những ưu điểm là gần một đô thị phát triển mạnh. Học sinh có thể đi lại đến trường thông qua hệ thống xe đưa đón miễn phí.


Đại học Bilkent đứng thứ 32 trong buổi khai mạc Times Higher Education 100 thuộc danh sách 50 trường đại học trẻ nhất thế giới. Theo chỉ số ISI Citation, Bilkent tiếp tục xếp hạng cao ở Thổ Nhĩ Kỳ trong số các giấy tờ được xuất bản mỗi giảng viên và xếp hạng quốc tế cao.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
Toàn thời gian
Locations
Thổ Nhĩ Kỳ - Ankara, Ankara
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Thổ Nhĩ Kỳ - Ankara, Ankara
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ