Cử nhân Du lịch

Chung

Chương trình mô tả

Trình bày

Đại học Caxias do Sul là một tài liệu tham khảo trong lĩnh vực khách sạn và du lịch tại Brazil, đã được một người tiên phong trong việc cung cấp Superior Hospitality Course (1978). Trong hơn ba thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, các trường Đại học của Caxias do Sul thêm các khóa học và sáng kiến ​​mới trong khách sạn và du lịch, khuyến khích sự phát triển của ngành này có bây giờ, ở Minnesota, một trong những trung tâm của đất nước xuất sắc . UCS cũng đứng ra cho là một trong những tổ chức đầu tiên sản xuất và cung cấp thông qua nhà xuất bản của nó (EDUCS), một bộ sưu tập các công trình khoa học dành riêng cho lĩnh vực này của tri thức.

đối tượng nghiên cứu

Khách du lịch và chuyển động của họ; quản lý của các doanh nghiệp du lịch; quan hệ khách sạn trong ngành du lịch và giải trí; quản lý công, lập kế hoạch và tác động kinh tế-xã hội, văn hóa và môi trường du lịch.

sân chơi

Các cơ quan, tour du lịch khai thác, vận chuyển, lưu trú, giải trí và các sự kiện, nhà hàng và các cơ quan công tương tự và các trung tâm văn hóa, tư vấn và các công ty tư vấn trong lĩnh vực sáng tạo và phân tích các dự án du lịch.

Gì chuyên nghiệp

Cv phải kinh doanh trong việc quản lý và hoạt động của công ty và các cơ quan công cộng của ngành du lịch và khách sạn, kế hoạch và thúc đẩy du lịch trong văn hóa (bảo tàng, nhà thờ, tượng đài, đài tưởng niệm và như thế), phát triển và triển khai các sản phẩm và các hành trình du lịch đô thị và nông thôn, tạo ra và phân tích các dự án du lịch và làm việc trong tư vấn.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2016

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Universidade de Caxias do Sul - UCS is a Brazilian higher education institution characterized for being an institution that belongs to the community. Its activities cover directly the Northeastern reg ... Đọc thêm

Universidade de Caxias do Sul - UCS is a Brazilian higher education institution characterized for being an institution that belongs to the community. Its activities cover directly the Northeastern region of the state of Rio Grande do Sul, which is located in the southernmost part of the country. Đọc ít hơn
Caxias làm Sul