Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân Du lịch

Các khóa học nghiên cứu cử nhân tại HTW Chur đặt giá trị trong một đào tạo toàn diện về du lịch với trọng tâm về quản lý giải trí, thời gian du lịch quốc tế và. Bốn lớp học toàn thời gian được dạy mỗi năm, trong đó ba trường hợp được giảng dạy bằng cả tiếng Đức và tiếng Anh và một lớp chỉ có bằng tiếng Anh.

Khái niệm nghiên cứu được hướng về trình độ nghề nghiệp thiết thực hữu ích. Mục tiêu chung là phát triển năng lực lãnh đạo. Để làm được điều này, năng lực là cần thiết trong quản lý, kiến ​​thức chuyên môn và phương pháp luận. năng lực này được cung cấp trong một hệ thống mô-đun từ một quan điểm giáo khoa và nội dung của quan điểm trong quá trình nghiên cứu ba năm.

hồ sơ sự nghiệp

Du lịch là một ngành công nghiệp phát triển quốc tế với một nhu cầu liên tục tăng tính chuyên nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp từ các khóa học nghiên cứu du lịch có cơ sở mạnh mẽ để đối mặt với những thách thức và được đặc trưng bởi một mức độ cao của khách hàng, định hướng và cam kết dịch vụ. Họ tìm thấy vị trí trong các chức năng chuyên môn và lãnh đạo trong du lịch, giải trí, giao thông, sự kiện thể thao và các tập đoàn trong nước và quốc tế, nơi họ phát triển và tiếp thị sản phẩm mới, tổ chức các sự kiện văn hóa và thể thao hoặc quản lý khu du lịch nói chung.

Công nhận

Các khóa học nghiên cứu "Cử nhân Khoa học FHO trong Du lịch" được công nhận bởi Bộ Liên bang Thụy Sĩ về các vấn đề kinh tế, Giáo dục và Nghiên cứu (Eidg. Volkswirtschaftsdepartement).

lối đi vào

Nhận vào quá trình nghiên cứu, có thể cho:

  • Một bằng tốt nghiệp giáo dục trung học thực hiện yêu cầu nhập học các trường đại học trong nước mà giáo dục trung học đã được hoàn thành; ví dụ như Thụy Sĩ (Berufs-) matura, Đức Abitur, Anh A-level (3), US High School Diploma hoặc tương đương
  • kiến thức học thuật tài liệu kế toán, hoặc là có thể nhìn thấy trong bảng điểm học tập của học sinh hoặc giấy chứng nhận tiếp theo
  • mức chứng nhận tiếng Anh C1
  • 12 tháng ghi nhận kinh nghiệm làm việc trong một doanh nghiệp thương mại hay du lịch
Sinh viên với trình độ khác nhau từ những điều kiện tiên quyết cũng có thể được nhận vào các cơ sở của một quyết định cá nhân. Hạn chót nộp đơn Hạn chót nộp đơn là ngày 30 tháng 4 để bắt đầu học kỳ mùa thu sau. Xin lưu ý rằng ngày nhận được các ứng dụng sẽ được xem xét chết số lượng hạn chế của nơi trong chương trình. Đăng ký sau thời hạn này có thể được xem xét trong trường hợp cá nhân.

Lệ phí

Sinh viên đến từ Thụy Sĩ hoặc Liechtenstein:

  • Học phí cho mỗi học kỳ CHF 960.-
  • Phí đăng ký CHF 300 .- *

Học sinh từ các nước EU và EFTA:

  • Tution mỗi học kỳ CHF 1 550.-
  • Phí đăng ký CHF 300 .- *

Canton Grisons xử phạt việc làm lên đến tối đa là 15 giờ mỗi tuần khi sở hữu một giấy phép đặc biệt.

Sinh viên đến từ các nước không thuộc EU và không EFTA:

  • Học phí cho mỗi học kỳ CHF 1 550.-
  • Phí đăng ký CHF 3 000.-

Canton Grisons cấm tất cả các hình thức của việc làm.

Phí đăng ký được tính trên xác nhận của một nơi nghiên cứu và không được hoàn lại.

Các học phí không bao gồm sách giáo khoa, tài liệu nghiên cứu, và lệ phí liên quan đến văn bản luận án, tuần khối, và du ngoạn, ví dụ như đi lại và chỗ ở. Học sinh phải có một máy tính xách tay hiệu quả.

* Khi bắt đầu nghiên cứu, phí đăng ký sẽ được suy ra từ lệ phí học kỳ học đầu tiên.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
1,550 CHF
mỗi học kỳ (EU)
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

HTW Chur - Tourism International - Bachelor and Master studies

Tourism at HTW Chur: Meet our Professors: Tobias Luthe

Exchange Semester at HTW Chur in Switzerland

HTW Chur School of Tourism: Student Key Statements