Chương trình ba năm này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn hệ thống rộng rãi về mối quan hệ giữa môi trường, xã hội và các nguồn tài nguyên thiên nhiên của hành tinh chúng ta. Nó tích hợp các vấn đề môi trường với tinh thần kinh doanh và kỹ năng khác để cung cấp kiến ​​thức có liên quan để làm việc tại một trong những ngành phát triển nhanh nhất thế giới - Ecotechnology và màu xanh lá cây kinh doanh.

Thị trường thế giới về công nghệ môi trường là, theo OECD, một trong những ngành phát triển nhanh nhất thế giới của thương mại. Chương trình The Cử nhân Ecotechnology kết hợp và tích hợp kiến ​​thức từ khoa học tự nhiên, xã hội và kỹ thuật. Mục tiêu là để cho một sự hiểu biết rộng như thế nào để tránh và ngăn ngừa các vấn đề môi trường. Bạn sẽ có được một cái nhìn sâu vào các vấn đề toàn cầu, khu vực và địa phương có liên quan đến môi trường và việc sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên của xã hội loài người. Bạn cũng sẽ phát triển các kỹ năng và tinh thần kinh doanh mà làm cho bạn chuẩn bị tốt để chăm sóc của ngày hôm nay và những thách thức về môi trường của ngày mai.

sinh viên trước đây nhấn mạnh lợi ích của phương pháp giảng dạy đặc biệt của chương trình. Họ giải thích làm thế nào nó đã cung cấp những cơ hội cho sự phát triển cá nhân và đưa ra chỗ cho sự sáng tạo.

Việc giảng dạy là định hướng vấn đề và thường chứa các nghiên cứu chuyên đề. Lý thuyết và thực hành được trộn lẫn trong các khóa học. Chương trình bắt đầu với những nghiên cứu thực địa tại một khu vực miền núi xinh đẹp không xa khuôn viên trường. Trong năm đầu tiên, bạn sẽ làm việc với các nghiên cứu chuyên đề về Khoa học và Công nghệ Môi trường. Để làm cho một chuyên môn riêng biệt của chương trình năm thứ hai chứa một học kỳ của khóa học bắt buộc. Bạn hoàn thành nghiên cứu của nhân của bạn trong Khoa học môi trường bằng cách viết một luận án cá nhân, thường được thực hiện trong sự hợp tác với một công ty, một tổ chức hoặc một cơ quan chính thức như các đô thị hoặc chính quyền quận.

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu tuyển sinh CHUNG

Tốt nghiệp từ một nền giáo dục phổ thông hoàn chỉnh tại Thuỵ Điển hoặc ở nước ngoài với miễn trình độ cơ bản trong tiếng Thụy Điển. Khóa học tiếng Anh 6 / khóa học tiếng Anh B từ trường Thụy Điển phổ thông trung học (Gymnasium) hoặc tương đương.

Yêu cầu tuyển sinh CỤ THỂ

Mức nhiên sau đây từ trường Thụy Điển phổ thông trung học (Gymnasium) hoặc tương đương: Hóa học khóa học A, Toán học khóa học C, hoặc Hóa học 1, Toán học 3b / 3c. (OB 8)

Tiêu đề của trình độ

Bằng Cử nhân Nghệ thuật / Khoa học Filosofie kandidatexamen med huvudområdet miljövetenskap dịch sang Bằng Cử nhân Khoa học với chuyên ngành Khoa học môi trường.

Sau khi chương trình

Trong chương trình, bạn sẽ thực hiện các dự án hợp tác với các thành phố và các công ty, giúp bạn chuẩn bị tốt cho một sự nghiệp trong tương lai tập trung vào việc phát triển môi trường âm thanh trong cả khu vực công và tư nhân.

Hỏi đáp:

Có thể gửi cho tôi thông tin chi tiết hơn không?

Thông tin thêm về các chương trình quốc tế của Đại học trung Thụy Điển có thể được tìm thấy trên trang web của chúng tôi (www.miun.se/en). Trên trang web của mỗi chương trình, bạn tìm thấy thông tin về yêu cầu đầu vào và nhiều hơn nữa. Các chương trình / đề cương bài giảng có sẵn bằng cách bấm vào một nút gọi là "Chương trình" ở phía bên phải trên trang web của mỗi chương trình.

Khi nào hết hạn nộp hồ sơ?

Hạn chót nộp đơn là giữa tháng giêng hàng năm (cho đến học kỳ mùa thu) cho sinh viên quốc tế đó đòi hỏi phải có giấy phép cư trú đối với du học Thụy Điển. Thông tin thêm có thể được tìm thấy trên Tuyển sinh Đại học (các hệ thống ứng dụng trung tâm cho tất cả các trường đại học ở Thụy Điển). Các "đầu tiên vòng tuyển sinh" là cho các sinh viên phải có giấy phép cư trú để bắt đầu nghiên cứu của họ ở Thụy Điển (hạn chót giữa tháng). Các "thứ hai nhập vòng" là dành cho sinh viên quốc gia và quốc tế của Thụy Điển mà không cần phải xin giấy phép cư trú (hạn chót giữa tháng Tư).

Thiết kế thiết bị điện tử là chương trình quốc tế duy nhất tại trường đại học trung Thụy Điển, nơi sinh viên có khả năng để bắt đầu nghiên cứu của họ trong học kỳ mùa xuân. Hạn chót nộp đơn là giữa tháng tám cho nhập học tháng Giêng.

BAO NHIÊU CHI PHÍ?

Các công dân EU, EEA và Thụy Sĩ không cần phải trả một khoản phí ứng dụng hoặc học phí. Sinh viên từ các nước khác sẽ phải trả một khoản lệ phí nộp đơn và học phí cho các nghiên cứu của họ ở Thụy Điển. Thông tin thêm về các lệ phí nộp đơn và học phí cho mỗi chương trình tại Đại học trung Thụy Điển có thể được tìm thấy trên Tuyển sinh Đại học và trên Đại học Mid Sweden trang web.

Tôi có thể trả góp không?

Học phí phải được thanh toán một học kỳ tại một thời gian, trước khi bắt đầu mỗi học kỳ. Lệ phí cho một học kỳ không có thể được trả thành nhiều lần. Khi tìm kiếm các chương trình tuyển sinh Đại học và chọn một, các phần học phí đầu tiên và tổng học phí sẽ được hiển thị giữa các phần còn lại của thông tin.

Có hình thức trực tuyến không?

Tất cả các chương trình quốc tế được cung cấp bởi Đại học Mid Sweden (trừ Emotion Tâm lý học) là khuôn viên trụ sở. Emotion Tâm lý học là một chương trình dựa trên internet mà có 1-2 cuộc họp bắt buộc trong Östersund, Thụy Điển, mỗi học kỳ.

Thời gian kéo dài bao lâu?

Thời hạn của mỗi chương trình khác nhau. Như 60 tín chỉ là một tải chương trình học toàn thời gian trong một năm, hầu hết các chương trình của chúng tôi tại Đại học Mid Sweden dài một hoặc hai năm. Bởi vì cảm xúc tâm lý học có thể nghiên cứu ở một tốc độ nghiên cứu bán thời gian (15 tín chỉ cho mỗi học kỳ và 30 tín chỉ mỗi năm), trong thời gian 2 năm tại một toàn thời gian tải 4 năm tại một tải học bán thời gian.

Tôi có thể theo học hình thức bán thời gian không?

Tất cả các chương trình quốc tế của Đại học trung Thụy Điển (trừ Emotion Tâm lý học) cần phải được nghiên cứu ở một tốc độ học toàn thời gian (30 tín chỉ mỗi học kỳ = 60 tín chỉ mỗi năm). Cảm xúc tâm lý hoặc có thể được nghiên cứu toàn thời gian hoặc bán thời gian (15 tín chỉ cho mỗi học kỳ = 30 tín chỉ mỗi năm). Điều này có nghĩa, tất nhiên, rằng thời gian nghiên cứu cho nghiên cứu bán thời gian tăng gấp đôi.

Dưới hình thức bán thời gian hay toàn thời gian?

Tất cả các chương trình quốc tế của Đại học trung Thụy Điển (trừ Emotion Tâm lý học) cần phải được nghiên cứu ở một tốc độ học toàn thời gian (30 tín chỉ mỗi học kỳ = 60 tín chỉ mỗi năm). Cảm xúc tâm lý hoặc có thể được nghiên cứu toàn thời gian hoặc bán thời gian (15 tín chỉ cho mỗi học kỳ = 30 tín chỉ mỗi năm). Điều này có nghĩa, tất nhiên, rằng thời gian nghiên cứu cho nghiên cứu bán thời gian tăng gấp đôi.

Trường nằm ở đâu?

Chúng tôi được đặt ở giữa Thụy Điển (một trung điểm địa lý của Thụy Điển nằm về một 1 giờ lái xe về phía tây Sundsvall). Đại học trung Thụy Điển có hai cơ sở: một ở Sundsvall, Västernorrland, và một ở Östersund, Jämtland.

Khuôn viên trường nằm ở đâu?

Đại học trung Thụy Điển nằm ở Sundsvall và Östersund. Cả hai thành phố đều nằm ở giữa Thụy Điển. Các trường Sundsvall cung cấp các chương trình quốc tế sau đây: Kỹ thuật Máy tính, Thiết kế điện tử, thiết kế công nghiệp - Thiết kế cho tất cả, Photojournalims, Marketing Quản trị kinh doanh và quản lý, và khoa học chính trị. trường Östersund của offeres các chương trình quốc tế: Ecotechnology (Cử nhân), Ecotechnology và Phát triển Bền vững (Master), Nghiên cứu du lịch, kinh doanh Aministration Marketing và Quản lý, và khoa học chính trị.

Các thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Marketing và Quản lý và Khoa học Chính trị được cung cấp trên cả hai cơ sở. Vì vậy, hãy cẩn thận để lựa chọn các tùy chọn bên trên Tuyển sinh Đại học! Emotion Tâm lý học là một chương trình dựa trên internet. Tuy nhiên, các cuộc họp bắt buộc mỗi học kỳ sẽ được tổ chức trong khuôn viên Östersund.

Trường ở bang/tỉnh/vùng nào?

Chúng tôi được đặt ở giữa Thụy Điển (một trung điểm địa lý của Thụy Điển nằm về một 1 giờ lái xe về phía tây Sundsvall). Đại học trung Thụy Điển có hai cơ sở: một ở Sundsvall, Västernorrland, và một ở Östersund, Jämtland.

Có cơ hội xin tài trợ cho khóa học không?

Đại học trung Thụy Điển cung cấp các suất học bổng cho một số chương trình quốc tế của chúng tôi cho các sinh viên có hiệu suất cao. Vì chỉ có một vài học bổng được cung cấp mỗi năm, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét việc áp dụng cho các học bổng khác. Thụy Điển, Viện và toàn cầu tài trợ có thể là một nơi tốt để tìm kiếm cơ hội tài trợ khác. Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin. Đối với học sinh quan tâm trong thiết kế điện tử: học bổng học phí từ Đại học trung Thụy Điển chỉ có sẵn cho sự bắt đầu mùa thu-học kỳ của chương trình.

Cần những tài liệu gì?

các trường đại học của Thụy Điển có một hệ thống ứng dụng tập trung: Tuyển sinh Đại học. Trên trang web của mình, bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại thông tin mà bạn cần để áp dụng cho các nghiên cứu trường đại học ở Thụy Điển.

Quá trình tuyển sinh/ghi danh như thế nào?

Mở tuyển sinh Đại học, tất cả các thông tin để áp dụng cho các trường đại học của Thụy Điển có sẵn.

Ngôn ngữ giảng dạy của khóa học là gì?

chương trình quốc tế của Đại học trung Thụy Điển đều được dạy bằng tiếng Anh.

Khác

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Khóa học này là ở trường
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
- www.miun.se/en/feesandscholarships