Cử nhân giáo dục âm nhạc

North Park University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân giáo dục âm nhạc

North Park University

Cử nhân Âm nhạc Giáo dục

Nếu bạn yêu thích âm nhạc và ước mơ của một sự nghiệp mà bạn có thể truyền cảm hứng cho những người khác để chia sẻ niềm đam mê của bạn, một văn bằng về giáo dục âm nhạc sẽ giúp bạn bắt đầu xuống con đường bên phải. Bạn sẽ hướng dẫn sinh viên của bạn đối với một tình yêu âm nhạc, giúp họ có được sự tự tin và mở rộng trí tưởng tượng của họ, những điều họ sẽ sử dụng không có vấn đề gì nghề nghiệp tương lai mà họ theo đuổi. Giáo dục âm nhạc làm việc tại các trường công lập và tư nhân, ở tất cả các cấp lớp, cũng như tại các tổ chức cộng đồng, các trại, nhà thờ, và các giảng viên như tư nhân.

Tại sao Bắc Park?

Trở thành một giáo viên xuất sắc trong khi mài giũa tài năng âm nhạc của riêng bạn thông qua các chương trình âm nhạc và giáo dục Bắc Park. Bạn sẽ nhận được sự đào tạo cần thiết mà bạn cần trong cả hai ngành từ các giảng viên sẽ cố vấn cho bạn khi bạn đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của riêng bạn. Advisors từ cả hai trường Âm nhạc và Trường Giáo dục sẽ làm việc với bạn để chọn các cụm công trình tốt nhất cho tài năng của bạn và phù hợp với bạn với những kinh nghiệm lớp học phù hợp nhất cho mục tiêu của mình. Khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp chứng chỉ giảng dạy âm nhạc cho học sinh từ lớp mẫu giáo đến lớp mười hai.

Nghề nghiệp Trong Âm nhạc Giáo dục

 • Chuyên gia âm nhạc Tiểu
 • Giám đốc vocal Trung học / cao
 • Giám đốc ban nhạc trường trung học / Trung
 • Giám đốc dàn nhạc trường trung học / Trung
 • Nhạc sĩ chuyên nghiệp
 • Nhạc sĩ nhà thờ
 • Giáo viên âm nhạc riêng

Cơ hội thực hiện

Là một thành viên của một trong những cụm chữ ký North Park của bạn sẽ thực hiện trong suốt cả năm và off-campus. Sự kiện đặc biệt hàng năm, gồm Liên hoan các bài học và Carols, Phòng trưng bày thi âm nhạc, và Opera / Oratorio.

Lớp học kinh nghiệm

Chương trình giáo dục âm nhạc North Park của sử dụng các nguồn lực của tất cả các độ giáo dục của chúng tôi để giúp bạn có được vào lớp học thật sớm và giúp giảm bớt quá trình chuyển đổi của bạn từ quan sát viên để giáo viên học sinh. Đây là sự tiến triển:

 • Quan sát mục tiêu như là một phần của khóa học phương pháp
 • Giáo viên giúp đỡ: quan sát và hỗ trợ giáo viên / học sinh (50 giờ)
 • Mini-giảng dạy: chuẩn bị và dạy cho một bài học mỗi ngày (7 tuần)
 • Sinh viên giảng dạy: toàn thời gian giảng dạy (10-16 tuần)

Chọn một Chuyên ngành giảng dạy

Là một chính giáo dục âm nhạc, bạn sẽ có các khóa học để chuẩn bị cho bạn để dạy trong tất cả các cơ sở có hợp xướng, nhạc cụ, và nói chung. Dựa cụ chính của chính bạn hoặc giọng nói, bạn cũng sẽ chọn một khu vực chuyên môn giảng dạy, một trong hai công cụ hoặc giọng nói / piano, mặc dù xác nhận của bạn sẽ đầy đủ. Tất cả các lựa chọn giáo dục âm nhạc mang cùng một số yêu cầu về tín dụng và kinh nghiệm giảng dạy cho tốt nghiệp và cấp giấy chứng nhận / giấy phép.

Quan hệ đối tác cộng đồng

Trường Âm nhạc đối tác với trường nhân dân Music, một tổ chức Chicago cung cấp giáo dục âm nhạc miễn phí cho trẻ em, trong Dự án BẠN, một chương trình cung cấp miễn phí giáo dục âm nhạc cho dàn nhạc sau giờ học. Sinh viên Bắc Công viên dành thời gian giảng dạy âm nhạc tại các trường học công cộng gần đó, đạt được kinh nghiệm có giá trị và cố vấn các nhạc sĩ trẻ.

Chứng chỉ Âm nhạc cho thay đổi xã hội

Giấy chứng nhận đại học mới này là lần đầu tiên của loại hình này ở các quốc gia, cung cấp chuẩn bị cho North Park chuyên ngành âm nhạc để dạy thông qua triết lý El Sistema lấy cảm hứng từ giảng dạy âm nhạc. Chứng chỉ này được phát triển từ một sự hợp tác liên tục với Trường Âm nhạc của dân, và có sẵn kết hợp với bất kỳ chương trình học âm nhạc.

Yêu cầu chương trình

 • 59 giờ của các môn học chính
 • 35 giờ của các môn học giáo dục
 • 40 tín chỉ chương trình giảng dạy cốt lõi
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
Toàn thời gian
Locations
Hoa Kỳ - Chicago, Illinois
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Hoa Kỳ - Chicago, Illinois
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ