Cử nhân Giáo dục

Bạn sẽ được ủy quyền là một giáo viên cho các cấp tiểu học và thấp hơn trong ba đối tượng. Bạn sẽ nhận được chất lượng giảng dạy lý thuyết cao, và bạn sẽ có 24 tuần học kinh nghiệm giám sát trong quá trình học.

Năm đầu tiên ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh hoặc tiếng Đức, theo sự lựa chọn của bạn. Bạn sẽ được tích hợp trong một lớp học của sinh viên Đan Mạch muốn trở thành giáo viên tiếng Anh hoặc tiếng Đức như một ngoại ngữ. Cùng các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu trong các ngôn ngữ Đan Mạch. Nếu bạn sống trong hoặc di chuyển đến Đan Mạch, khóa học này là miễn phí.

Từ năm thứ hai trở đi, bạn sẽ thực hiện theo các chương trình học thông thường ở Đan Mạch. Nếu đối tượng đầu tiên của bạn tiếng Đức, bạn có thể chọn một trong hai toán học hay khoa học hoặc tiếng Anh là chủ đề thứ hai của bạn.

Trong năm cuối cùng bạn được tự do để chọn môn thứ ba của bạn trong một loạt các khả năng, ví dụ như nghệ thuật, âm nhạc, sinh học, nhu cầu đặc biệt, kinh tế gia đình hoặc thể thao. Chạy năm học từ trung-Tháng Tám-tháng mười hai (học kỳ mùa thu) và từ giữa tháng Một đến giữa tháng Năm (học kỳ mùa xuân). Kỳ thi diễn ra vào tháng Sáu.

Môi trường học tập

Các trường đại học nằm ở trung tâm của Haderslev. Các tòa nhà cổ nhất có niên đại vào giữa thế kỷ 19, và trường của chúng tôi là một hỗn hợp duyên dáng của cũ và mới. Bạn sẽ có khoảng 600 sinh viên.

Đào tạo giáo viên ở Haderslev có một vị trí hàng đầu trong việc sử dụng công nghệ mới trong giảng dạy và học tập. Việc sử dụng bảng tương tác là một phần tích hợp của lớp học giảng dạy. Một trong những đặc điểm cho cách Đan Mạch giảng dạy và học tập là một bầu không khí thân thiện và không chính thức, được đánh giá cao bởi các sinh viên quốc tế của chúng tôi. Các giáo trình là một hỗn hợp của các bài giảng, làm việc nhóm, thuyết trình của sinh viên, và học theo dự án.

Haderslev là một thị trấn thời trung cổ với khoảng 30.000 cư dân, đẹp nằm ở bờ biển phía đông của Nam Jutland vào một vịnh hẹp 12-km-dài và được bao quanh bởi một hệ thống hồ rộng lớn, 50 km về phía bắc của biên giới Đan Mạch-Đức. Có nhiều khả năng thời gian giải trí như thể thao, hòa nhạc, rạp chiếu phim, quán cà phê, vv

Nền kinh tế

Là một công dân EU bạn không phải trả bất kỳ khoản phí. Tuy nhiên, lưu ý rằng chi phí sinh hoạt tương đối cao ở Đan Mạch: khoảng 650-800 Euro mỗi tháng trong tổng số.

Chúng tôi có thể giúp bạn tìm chỗ ở - căn hộ thường mà bạn chia sẻ với các sinh viên khác. Bạn có thể có một công việc bán thời gian cùng học tập của bạn, nhưng chúng tôi không khuyên bạn làm việc trong năm đầu tiên bởi vì bạn sẽ rất bận rộn học Đan Mạch.

Chúng tôi làm những gì mong đợi từ bạn?

  • Giấy chứng nhận ra đi phổ thông / bằng tốt nghiệp trung học
  • Sử dụng thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Đức
  • Và đặc biệt - là bạn cởi mở, linh hoạt và chuẩn bị để học một ngôn ngữ mới

Hạn nộp hồ sơ ngày 01 Tháng 6 năm 2013

Công dân châu Âu không chỉ được chấp nhận như là một kết quả của một thỏa thuận song phương với một trường đại học, hoặc nếu họ có giấy phép thường trú tại Đan Mạch!

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
8 học kỳ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date