Chúng tôi rất vui mừng bạn đang nghĩ về việc trở thành một phần của cộng đồng Hiwassee! Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn với bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ bạn cần. Chúng tôi rất muốn trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có về các trường Cao đẳng từ các viện nghiên cứu khả năng chi trả và xa hơn nữa.

Trường của chúng tôi đã phát triển từ một đơn thuần bảy mẫu cho một khuôn viên lớn hơn, bao gồm mười tám tòa nhà nằm trên 400 mẫu Anh.

A song song chương trình Associate Degree Đại học chứa hai năm đầu của chương trình cao đẳng hoặc đại học bốn năm điển hình. Học sinh theo học chương trình này là những người mong đợi để chuyển giao cho một tổ chức cấp cao sau khi tốt nghiệp của họ từ Hiwassee College. Associate of Arts hoặc Associate sỹ khoa học được trao giải thưởng. Các giảng viên và nhân viên của trường Cao đẳng Hiwassee làm việc chặt chẽ với các sinh viên của chúng tôi và với các trường cao đẳng và đại học lân cận để đảm bảo chuyển giao trơn tru và chính xác của các khoản tín dụng. Trường duy trì khóa học-bycourse bảng chuyển tương đương với nhiều trường cao đẳng và đại học để dễ dàng chuyển và để giúp học sinh và / cố vấn của cô với phát triển chương trình học bốn năm. Tham khảo ý kiến ​​với các cố vấn, học sinh có thể thiết kế một chương trình cá nhân của nghiên cứu cho phù hợp với mục tiêu và lợi ích của họ trong các lĩnh vực như Đồng Minh Y tế, Kinh doanh, Giáo dục, Nghệ thuật tự do, Âm nhạc, Khoa học, và Pre-Professional. Đại học song song chương trình Associate Degree được cung cấp bởi các trường Cao đẳng có thể được sửa đổi để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của học sinh và để thích ứng với yêu cầu của tổ chức cao cấp mà sinh viên dự kiến ​​sẽ chuyển giao. Tuy nhiên, trong thực hiện bất kỳ thay đổi trong một chương trình, các sinh viên phải chắc chắn để hoàn thành tất cả các khóa chung Giáo dục yêu cầu tốt nghiệp.

GIÁO DỤC

MÔ TẢ KHÓA HỌC

1010 - Cơ sở Giáo dục

Một nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố lịch sử, triết học, chính trị và xã hội học về sự phát triển của nền giáo dục Mỹ. Phân tích các lý thuyết giáo dục hiện đại và thực tiễn và vai trò của các trường học trong xã hội Mỹ. Nhấn mạnh vào chương trình giảng dạy, tiêu chuẩn, đánh giá, lý thuyết học tập, quản trị học, tài chính, tính chuyên nghiệp, và nghiên cứu về các vấn đề hiện tại. Học sinh hoàn thành một kinh nghiệm 20-hourfield trong các trường công lập, duy trì một nhật ký quan sát như là một phần của danh mục đầu tư của họ giảng dạy. Ba giờ tín dụng. Gục ngã.

1200, 1210, 1220, 1230, 2500, 2510, 2520, 2530 - Đọc sách Tutor thực tập (Còn có tên là Tiếng Anh 1200, 1210, 1220, 1230, 2500, 2510, 2520, 2530)

Học sinh tham gia vào một chương trình đọc 5 tuần tại Boys and Girls Club của Monroe County với mười lăm giờ của thời gian tiếp xúc để chuẩn bị và dạy kèm. Học sinh phải giữ một tạp chí để xem xét kinh nghiệm của họ và xem xét việc áp dụng các khái niệm của lý thuyết đọc. Một giờ tín chỉ mỗi học kỳ. Học sinh có thể không quá hai practicums mỗi học kỳ và có thể áp dụng tối đa tám (8) giờ tín dụng thực tập để tốt nghiệp.

2210 - Tâm lý giáo dục (Còn có tên là Tâm lý học 2210)

Một nghiên cứu về hành vi con người và học được điều trị trong bối cảnh của quá trình giáo dục. Bản chất của các đặc tính tâm thần khác nhau như trí thông minh, quan tâm, hiểu biết, đo lường, thẩm định, và tầm quan trọng của họ cho mục tiêu giáo dục. Thống kê mô tả và suy luận tiểu. Điều kiện tiên quyết: Tâm lý học 1110-1120. Ba giờ tín dụng. Spring.

2310 - Giới thiệu về Giáo dục trẻ thơ

Một khóa học giới thiệu trong phát triển trẻ thơ và giáo dục, mục đích của nó là để trình bày, mô tả, và áp dụng các khái niệm chính và các nguyên tắc liên quan đến lĩnh vực giáo dục mầm non. Quan sát tại cơ sở chăm sóc trẻ em khác nhau là một phần không thể thiếu của khóa học. Ba giờ tín dụng. Được cung cấp khi cần thiết.

Ứng dụng máy tính trong giáo dục (Còn có tên là CIS 3440) - 3440

Một cuộc kiểm tra của công nghệ máy tính cách cụ thể góp phần vào chất lượng của môi trường giáo dục, bao gồm cả việc xem xét phần mềm và Internet tài nguyên giáo dục và năng suất, cũng như tổng quan về hệ điều hành máy tính, phần cứng, và bảo trì. Ba giờ tín dụng.

1

Đời thực.

Hiwassee College là một nơi việc học đi kèm trong các lớp học, nhưng quan trọng hơn là nó xuất phát từ kinh nghiệm thực tế. Bạn có thể ngạc nhiên như thế nào ít bạn nhìn thấy bàn làm việc ở phía trước của bạn. Học tập là đôi tay-on. Đó là cuộc sống thực.

Adventure.

Với mỗi góc bạn bật, bạn sẽ thấy cuộc phiêu lưu. Điền kinh là điều của bạn? Chúng tôi đã có gần như tất cả các môn thể thao có sẵn và luôn tìm kiếm những vận động viên tài năng mới. Nhiều loại outdoorsy? Ở đây, bạn có thể thấy mình đi bè xuống một con sông ghềnh, đi bộ đường dài một đường mòn đầy thách thức, hoặc đơn giản là tham gia trong sự uy nghi của vùng quê xinh đẹp.

Danh sách sau đây của các trường cao đẳng và đại học đã xác nhận rằng họ sẽ chấp nhận tín Hiwassee College hoặc là chuyển trực tiếp hoặc theo từng trường hợp cụ. Đây không phải là một danh sách dài, nhưng nó là một bộ xuất sắc của các tùy chọn cho những sinh viên đạt được tín chỉ tuyển sinh đôi.

 • Brevard Cao đẳng
 • Bryan Cao đẳng
 • Carson-Newman University
 • Christian Brothers University
 • Đại học Clemson
 • Đại học Cumberland
 • East Tennessee State Univeristy
 • Emory & Henry Cao đẳng
 • Iowa Central Community College
 • Đại học bang Kentucky
 • Đại học Lincoln Memorial
 • Maryville Cao đẳng
 • Milligan Cao đẳng
 • Đại học Samford
 • St. Petersburg Cao đẳng
 • Tennessee Technological University
 • Tennessee Wesleyan College
 • Đại học Trevecca Nazarene
 • Đại học Trine
 • Tusculum Cao đẳng
 • Đại học Cumberlands
 • Đại học Tennessee-Chattanooga
 • Đại học Tennessee-Knoxville
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 5 các khóa học tại HIWASSEE COLLEGE »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
2 - 4 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date