Cử nhân giáo dục

North Park University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân giáo dục

North Park University

Cử nhân giáo dục

Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu chương trình đại học của bạn, xem xét thay đổi sự nghiệp của một hậu cử nhân, hay tìm kiếm sự chuyên môn hóa trong một khu vực cụ thể của giáo dục như một giáo viên được chứng nhận / giấy phép, Trường Đại học North Park Giáo dục có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn. Trong hơn 40 năm, chúng tôi đã chuẩn bị các nhà giáo dục để đáp ứng các nhu cầu của sinh viên trong một thế giới thay đổi phức tạp. Tại North Park, bạn sẽ phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để phát triển mạnh như một nhà giáo dục có hiệu quả cao.

Trường Giáo dục đã xây dựng được một danh tiếng mạnh mẽ trong các trường công lập và tư nhân trên khắp Chicagoland và tiểu bang Illinois; huyện và các quản trị viên nhận ra những chuẩn bị chu đáo các sinh viên của chúng tôi nhận được. Chúng tôi có một mạng lưới hơn 125 trường đối tác, cũng như hàng trăm cựu sinh viên, đó là có sẵn cho bạn khi bạn đang theo học chương trình và chứng nhận của bạn và khi bạn đã sẵn sàng để thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn. Tất cả các trường học Giáo dục chứng nhận / licnesure và phê duyệt hoặc thông chương trình này được sự chấp thuận của Hội đồng Nhà nước Illinois Giáo dục.

Chương trình đại học

Kiếm được thông tin của bạn như là một giáo viên Illinois khi hoàn thành bằng cử nhân tại Đại học North Park. Chọn từ ba chuyên ngành đại học và một chương trình chứng nhận / giấy phép đặc biệt:

  • Giáo dục mầm non
  • Giáo dục Tiểu học
  • Giáo dục trung học
  • K-12 Chứng nhận Giáo dục / Giấy Phép (Art, Tây Ban Nha, Âm nhạc, hoặc giáo dục thể chất)

Sứ mệnh của chúng tôi

Trong tất cả các chương trình của chúng tôi, các trường học của giáo dục được cam kết để chuẩn bị các chuyên gia có thẩm quyền, tôn trọng, và phản xạ đã được dành riêng để phục vụ cộng đồng học tập đa dạng. Giảng viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên sẽ cung cấp cho bạn với sự quan tâm cá nhân và cá nhân trong suốt cuộc hành trình của mình để trở thành một hiệu quả cao, giáo dục đào tạo tốt. Bạn sẽ học hỏi từ các giáo sư toàn thời gian có nhiều năm kinh nghiệm làm giáo viên, hiệu trưởng, và quản trị; giảng viên trợ giảng thường vẫn làm việc toàn thời gian tại các trường học Chicago-khu vực, mang lại cuộc sống thật quý báu của họ để khóa học của bạn.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
Toàn thời gian
Locations
Hoa Kỳ - Chicago, Illinois
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Hoa Kỳ - Chicago, Illinois
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ