Cử nhân hóa học

Bilkent University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân hóa học

Bilkent University

Khoa Hóa cho học sinh một nền giáo dục nghiêm ngặt trong những điều cơ bản của hóa học. Chương trình học được thiết kế để dạy cho các cấu trúc của vật chất ở mức độ phân tử và để cung cấp kinh nghiệm nghiên cứu trong môi trường phòng thí nghiệm. Hiện nghiên cứu quốc tế công nhận tập trung vào bề mặt hóa học, hóa học polymer, hóa học hạt nhân, hóa học môi trường, hóa học lý thuyết, hóa học chất rắn, chất xúc tác, siêu phân tử và hóa học polymer, các cấu trúc nano và phân tử lồng.Tại sao nghiên cứu tại Đại học Bilkent


Đại học Bilkent được thành lập để cung cấp một môi trường cho học tập và phát triển trí tuệ bao gồm các ngành khoa học, công nghệ, nhân văn và nghệ thuật.


Bilkent cung cấp một môi trường kích thích học tập và một bầu không khí xã hội đầy màu sắc. Khuôn viên rộng lớn của nó cung cấp một cơ sở thuận lợi cho nghiên cứu học tập và tham gia ngoại khóa, trong khi có những ưu điểm là gần một đô thị phát triển mạnh. Học sinh có thể đi lại đến trường thông qua hệ thống xe đưa đón miễn phí.


Đại học Bilkent đứng thứ 32 trong buổi khai mạc Times Higher Education 100 thuộc danh sách 50 trường đại học trẻ nhất thế giới. Theo chỉ số ISI Citation, Bilkent tiếp tục xếp hạng cao ở Thổ Nhĩ Kỳ trong số các giấy tờ được xuất bản mỗi giảng viên và xếp hạng quốc tế cao.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
Toàn thời gian
Locations
Thổ Nhĩ Kỳ - Antalya, Antalya
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Thổ Nhĩ Kỳ - Antalya, Antalya
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ