Các Chương trình hóa học UW-Green Bay là một sự tiến triển tích hợp giảng dạy lý thuyết và phòng thí nghiệm được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết cho các nhà hóa học ngày nay. Những kỹ năng này bao gồm một sự hiểu biết vững chắc về nguyên tắc hóa học, thực hành đào tạo trong việc sử dụng các thiết bị đo đạc hiện đại, kinh nghiệm trong việc thiết kế các thí nghiệm và khả năng phân tích dữ liệu và kết quả hiện nay. Học sinh được khuyến khích để hoàn thiện những kỹ năng này bằng cách tham gia vào nghiên cứu. Đa số các UW-Green Bay chuyên ngành hóa học có cơ hội để làm việc như trợ lý nghiên cứu các dự án khoa, hoặc thực hiện các dự án độc lập của riêng mình. UW-Green Bay giảng viên đang hoạt động trong nghiên cứu về xúc tác hóa học, hóa học sol-gel, tổng hợp sản phẩm thiên nhiên, thay thế và năng lượng tái tạo, hóa học của siêu âm, tổng hợp polymer bề mặt và ứng dụng, tổng hợp các tài liệu mao và ứng dụng, hóa học của màu sắc (tính toán), xúc tác quang, cảm biến, hóa học môi trường, hóa sinh và sinh học phân tử. Kinh nghiệm trong nghiên cứu là rất quan trọng khi vào thị trường việc và áp dụng để tốt nghiệp các trường chuyên nghiệp.

Các Chương trình hóa học UW-Green Bay được chứng nhận bởi Hiệp hội Hóa học Mỹ (ACS). Sinh viên muốn thêm chiều sâu cho các chương trình của họ có thể theo đuổi một chính ACS-chứng nhận hoặc hóa học hay hóa học môi trường. Sinh viên hoàn thành các chuyên ngành đã đăng ký với ACS và đã được chứng nhận ghi trên các thông tin Đại học chính thức của họ.

Chuyên ngành Hóa học phải kết hợp các nghiên cứu của họ với một liên ngành lớn hay nhỏ. Một chính hóa học kết hợp với một nhỏ trong sinh học của con người là đào tạo tuyệt vời cho sinh viên nhằm cho các trường chuyên nghiệp trong các ngành khoa học sức khỏe, y tế, nha khoa, thú y. Khoa học môi trường sẽ là một trẻ vị thành niên liên ngành thích hợp cho sinh viên có kế hoạch sự nghiệp như các nhà hóa học hoặc trong các nghiên cứu về môi trường, hoặc theo đuổi các nghiên cứu sau đại học trong hóa học. Khoảng một nửa của UW-Green Bay chuyên ngành hóa học tiếp tục nghiên cứu của họ ở đại học hoặc trung học chuyên nghiệp.

Ai nên Be A Hóa học chính?

Elements - Đối với những người quan tâm đến việc trở thành một Hóa học lớn, hãy xem xét những điều sau đây: bạn phải có một mong muốn biết cách thức làm việc (trên một hóa chất hay cấp độ nguyên tử); bạn cũng phải có kỹ năng toán học mạnh (toán học là một thành phần rất lớn của Hóa học!); có năng khiếu cơ khí; có vấn đề mạnh kỹ năng giải quyết; và có kỹ năng máy tính tốt (máy tính được sử dụng rất nhiều!)

Quyết định thành niên - Chuyên ngành Hóa học phải kết hợp các nghiên cứu của họ với một trẻ vị thành niên liên ngành. Học sinh hướng tới các chương trình chuyên nghiệp trong y tế, nha khoa, thú y, dược học, hoặc các chương trình sau đại học về khoa học y sinh bao gồm sinh hóa nên nhỏ trong sinh học của con người. Người chưa thành niên trong Khoa học môi trường thích hợp cho sinh viên có kế hoạch sự nghiệp trong ngành hóa học, khoa học môi trường, hoặc sau đại học nghiên cứu về hóa học.

Những gì bạn có thể làm với A Hóa học chính ở

Các Hóa học lớn mở ra cánh cửa cho nhiều ngành nghề khác nhau. Nhiều học sinh đi vào trường đại học trong hóa học, hóa sinh học, khoa học y sinh học, y học, hoặc pháp luật. Với bằng cử nhân, trí tưởng tượng của bạn là giới hạn chỉ với Hóa học. Nó rất linh hoạt! Bất kỳ công ty sản xuất một sản phẩm sẽ cần chuyên ngành hóa học! Sử dụng sau đây là một danh sách ý tưởng, và hãy nhớ rằng họ đại diện cho một số người, nhưng không chắc chắn là tất cả, sự nghiệp, bạn có thể xem xét trong Hóa học.

Danh sách sau đây đại diện cho một vài trong số các loại chức danh nghề nghiệp cho các chuyên ngành Hóa học: Nông nghiệp Scientist, assayer, hóa sinh, Brewer Lab Assistant, Cepalometric phân tích, hóa chất hải dương học, Hóa học Technologist, Cao đẳng Giáo sư, Crime Lab phân tích, Cytotechnologist, Chuyên gia sức khỏe môi trường, phòng cháy chữa cháy Engineer, Food Scientist Technician, Forensic Chemist, Tham tán di truyền, High School Giáo viên, Bệnh viện Administrator, thủy văn, vệ sinh công nghiệp, phân tử sinh học, chuyên gia an toàn lao động, nước hoa, đại diện bán hàng dược phẩm, Bác sĩ, Kỹ sư Nhựa, sản phẩm Tester, đảm bảo chất lượng quản lý, quản lý rủi ro, Science Lab Technician, đất Scientist, System Analyst, độc chất học, Underwater Kỹ thuật viên, bác sĩ thú y, xử lý nước thải hóa học, lọc nước Chemist.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 19 các khóa học tại University Of Wisconsin - Green Bay »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date