Cử nhân hóa học

University of Tampa College of Natural and Health Sciences

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân hóa học

University of Tampa College of Natural and Health Sciences

Cử nhân Hóa học

Chương trình chuẩn bị cho sinh viên hóa học đi xin việc hoặc tiếp tục học ở cấp đại học. Dự án nghiên cứu, các cơ hội xuất bản, thực tập và các lớp học cung cấp cho sinh viên cả bài giảng và kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm.

Chuyên ngành Hóa học được giao cho một giảng viên người phục vụ như là một cố vấn và có đặc sản trùng với diện tích của học sinh quan tâm. Học sinh được khuyến khích để rút kinh nghiệm thông qua các cơ hội nghiên cứu trong các lĩnh vực như hóa học khí quyển, phân tích dinh dưỡng biển, hóa protein, tổng hợp hữu cơ và các quy định về di truyền của bệnh ung thư.

Học sinh quan tâm trong y khoa, nha khoa hoặc thú y có thể muốn xem xét các bằng Cử nhân văn bằng hóa học. Chương trình này được thiết kế cho sinh viên dự bị chuyên nghiệp mà lợi ích nằm trong các ngành khoa học hóa học.

Cử nhân Khoa học trong Hóa học (ACS-Certified)

Chương trình này được chứng nhận bởi Hiệp hội Hóa học Mỹ (ACS). ACS là xã hội khoa học lớn nhất thế giới và một trong những nguồn hàng đầu thế giới về các thông tin khoa học có thẩm quyền. Học sinh quan tâm trong việc có được một mức độ sau đại học trong các ngành khoa học hóa học hoặc trực tiếp vào thị trường việc làm có thể xem xét mức độ này. Dự án nghiên cứu, các cơ hội xuất bản, thực tập và các lớp học cung cấp cho sinh viên cả bài giảng và kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm.

Chuyên ngành Hóa học được giao cho một giảng viên người phục vụ như là một cố vấn và có đặc sản trùng với diện tích của học sinh quan tâm. Học sinh được khuyến khích để rút kinh nghiệm thông qua các cơ hội nghiên cứu trong các lĩnh vực như hóa học khí quyển, phân tích dinh dưỡng biển, hóa protein, tổng hợp hữu cơ và các quy định về di truyền của bệnh ung thư. Chương trình này khác với thông thường Cử nhân Khoa học theo dõi bằng cách đòi hỏi nhiều thời gian nghiên cứu.

Sứ mệnh & kết quả dự kiến

Đó là nhiệm vụ của Cục Hóa học, Hóa sinh và vật lý để cung cấp các chương trình học được thiết kế để chuẩn bị học sinh, thông qua sự phát triển của kiến ​​thức của học sinh và phòng thí nghiệm kỹ năng, cho những nỗ lực hậu tú tài thông qua một sự liên tục của truyền thống pre-vật dụng cần thiết được cung cấp trong một môi trường trong đó nhấn mạnh vấn giảng viên-học sinh.

Kết quả dự kiến ​​cho Hóa học / Hóa sinh Chương Trình UT của

1. Kiến thức cơ bản của khái niệm Hóa học

1.1. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có kiến ​​thức cần thiết cho một sự hiểu biết rộng của hóa học bao gồm:

Cấu trúc phân tử và -Atomic
-Stoichiometry Các phản ứng hóa học
Cân bằng -Chemical, bao gồm cả những người liên quan đến axit và bazơ
-Thermodynamics
-Kinetics
Phản ứng -Chemical và tính chất của các hợp chất hữu cơ và vô cơ
-Precision, Chính xác, và có liên quan thống kê
-Biochemistry

1.2. Học sinh sẽ phát triển và thực hành tư duy phê phán và kỹ năng giải quyết vấn đề thông qua các môn học của họ.

1.3. Học sinh sẽ phát triển khả năng nghiên cứu và tìm hiểu một cách độc lập.

2. Kinh nghiệm học tập

2.1. Học sinh sẽ phát triển và chứng minh năng lực trong việc sử dụng các thiết bị khoa học, thu thập dữ liệu và giải thích, và thiết kế thí nghiệm thông qua việc tham gia vào nghiên cứu ban đầu hoặc cơ hội học hỏi kinh nghiệm khác. @ 2.2. Học sinh sẽ được học và thực hiện các thực hành tốt nhất về an toàn hóa chất khi trong môi trường phòng thí nghiệm với.

2.3. Học sinh sẽ được làm quen với việc tìm kiếm, đọc, phiên dịch, phân tích và phê bình văn học hóa học.
2.4. Học sinh sẽ phát triển và thực hành tư duy phê phán và kỹ năng giải quyết vấn đề trong hoạt động dựa trên kinh nghiệm của họ.

3. Truyền thông Khoa học

3.1. Học sinh sẽ phát triển khả năng giao tiếp hiệu quả thông qua cả hai phương pháp nói và viết.

3.2. Học sinh sẽ viết báo cáo phòng thí nghiệm trong môn học của họ và / hoặc kinh nghiệm nghiên cứu khoa học sử dụng một định dạng thích hợp.

3.3. Học sinh sẽ sử dụng các công cụ thích hợp để cung cấp cho các bài thuyết trình của các chủ đề từ văn học trong môn học của họ và / hoặc từ nghiên cứu của mình.

4. Thưởng Trách nhiệm Professional

4.1. Học sinh sẽ nhận biết thông tin khoa học có giá trị và xem thông tin cực kỳ quan không khoa học.

4.2. Học sinh sẽ theo đuổi các nguồn đáng tin cậy trong việc đưa ra các quyết định và sự lựa chọn lý đạo đức.

4.3. Học sinh sẽ hiểu làm thế nào hóa học liên quan đến các ngành khác và cho xã hội nói chung.

Tuyển sinh đại học quốc tế

Với sinh viên ghi danh từ hơn 100 quốc gia, UT tự hào coi sinh viên từ khắp nơi trên thế giới cho sinh viên năm nhất hoặc vào học chuyển. Giấy tờ chứng minh trình độ tiếng Anh là bắt buộc. (Điều này được miễn cho các sinh viên quốc tế đến từ các Commonwealth Caribbean, Bermuda, Canada, Vương quốc Anh, Cộng hòa Ireland, Australia và New Zealand.)

Học sinh cần phải áp dụng thông qua ứng dụng trực tuyến của UT. Để xem xét đơn của học sinh, các trường đại học phải nhận được những điều sau đây:

 • Bảng điểm chính thức của tất cả các môn học cơ sở và lớp dịch tiếng Anh ("chính thức" có nghĩa là bạn phải yêu cầu nhà trường để gửi bảng điểm trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh UT. Nếu điều đó là không thể, gửi các bản sao đã được chứng nhận bởi trường của bạn là "sao y bản chính" của bản gốc sau khi được sao chép. Một quan chức tại trường học của bạn nên đăng ký các tài liệu như "sao y bản chính").
 • Tiểu luận viết bằng tiếng Anh
 • Một đề nghị bằng văn bản của nhà tư vấn, giáo viên hoặc hiệu trưởng.

Ứng viên phải nộp một trong các cách sau:

 • TOEFL: số chấp nhận được tối thiểu là 550 hoặc 213 (trên máy tính) hoặc 79 (Internet based) kỳ thi.
 • IELTS: Tiếng Anh Ngôn ngữ Hệ thống thí nghiệm quốc tế - điểm tối thiểu 6.5.
 • CPE: Chứng chỉ năng lực tiếng Anh - điểm "C" hoặc cao hơn
 • Pearson Test of English (PTE): điểm tối thiểu là 58.
 • Hoàn thành các chứng chỉ tiếng Anh 112 của ELS Language Centers kèm theo một lá thư giới thiệu từ một quản trị viên và 500 từ mẫu văn bản tiếng Anh.

Sinh viên quốc tế đáp ứng yêu cầu nhập học nhưng cần đào tạo tiếng Anh thêm trước khi vào làm việc toàn thời gian sinh viên cao học có thể ghi danh vào một trong số các chương trình ESL.

Sinh viên quốc tế cũng phải cung cấp chứng minh tài chính để trang trải trong năm học đầu tiên và mỗi năm tiếp theo. Đặc biệt sinh viên cách nhập mới với thành tích học tập xuất sắc được nhận học bổng bán phần ($ 4,000- $ 7,000 mỗi năm học) mà chỉ bao gồm một phần nhỏ trong tổng chi phí. Học sinh có thể làm việc trong khuôn viên trường lên đến 20 giờ mỗi tuần.

Sau khi nhập học vào các trường đại học và hoàn thành thỏa đáng các báo cáo tài chính, mẫu I-20 sẽ được gửi cho người nộp đơn từ văn phòng tuyển sinh của UT. Ứng viên phải lấy mẫu I-20, một bản sao của lá thư chấp nhận của họ và báo cáo tài chính để các đại sứ quán Hoa Kỳ gần nhất hoặc lãnh sự quán. Sau một cuộc phỏng vấn, các đại sứ quán hoặc lãnh sự quán sẽ quyết định nếu một thị thực sinh viên F-1 có thể được ban hành. Để nhập cảnh vào Hoa Kỳ, sinh viên cần visa này trong hộ chiếu và mẫu I-20. Học sinh không được nhập cảnh bằng visa du lịch có ý định du học tại Mỹ

Các nhân viên tại Văn phòng Chương trình Quốc tế hỗ trợ sinh viên với các thông tin trước khi đến trường, định hướng và tư vấn về các vấn đề học tập, xã hội, văn hóa và việc làm.

Chi phí trung bình cho toàn thời gian cho sinh viên đại học năm học 2013-2014 (mùa thu và mùa xuân).

 • Học phí (12-18 giờ tín chỉ cho mỗi học kỳ): $ 23.990
 • Lệ phí bắt buộc (bắt buộc): $ 1,782
 • Phòng và Ban (phòng đôi, 15 bữa ăn mỗi tuần): $ 9,388
 • Tổng cộng: $ 35.160
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
35,160 USD
môi năm
Locations
Hoa Kỳ - Tampa, Florida
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Hoa Kỳ - Tampa, Florida
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ