Cử nhân kế toán

Chung

Chương trình mô tả

Khóa học này cung cấp nhiều hơn chỉ là một bằng cấp kế toán.

Được công nhận bởi CPA Australia, Chartered Accountants Australia và New Zealand (CAANZ) và các cơ quan quốc tế, nó phát triển kỹ năng kinh doanh của bạn cùng với một nhận thức về đạo đức, nhân quyền, tính bền vững và các vấn đề chính sách công cộng.

Trong năm đầu tiên, bạn sẽ được giới thiệu với các ngành kinh doanh bao gồm kế toán, kinh tế, tài chính, quản lý, tiếp thị và số liệu thống kê, và bắt đầu nghiên cứu chuyên sâu của bạn về các vấn đề đương đại trong kế toán. Để đảm bảo nội dung khóa học của chúng tôi và chương trình giảng dạy được cập nhật, chúng tôi làm việc chặt chẽ với các tập đoàn toàn cầu như Deloitte và PwC.

Ngoài ra để hoàn thành một chính tám-môn về kế toán, bạn cũng có thể hoàn thành một lớn thứ hai từ các khu vực trong các trường kinh doanh, hai người chưa thành niên, hoặc lên đến tám môn tự chọn. Ví dụ, bạn có thể chọn để hoàn thành một lớn thứ hai trong kế hoạch tài chính, quản lý, hoặc nhỏ trong kế toán pháp y hoặc tài chính doanh nghiệp.

Lựa chọn của bạn có thể bao gồm tham quan học tập, thực tập và ngôn ngữ, và bạn có thể chọn để hoàn thành các môn học tự chọn ở nước ngoài tại một trong các trường đại học đối tác của chúng tôi. Chúng tôi có quan hệ với các trường kinh doanh hàng đầu như Đại học Innsbruck và Trường Kinh tế Berlin.

Yêu cầu tiếng Anh

Hoàn thành thành công của Anh cho thêm giấy chứng nhận nghiên cứu cao cấp Giai đoạn 5B tại đại học (EFS5 (60%) UG) cấp tiến hành bởi La Trobe Melbourne; để biết thêm thông tin vui lòng truy cập trang web của La Trobe Melbourne.

IELTS (Academic) điểm 6.0 không có ban nhạc riêng lẻ ghi bàn ít hơn 6.0; TOEFL Paper-based Test - một điểm chung tối thiểu là 550 với số điểm là 5 hoặc nhiều hơn trong các thử nghiệm của Người viết tiếng Anh; TOEFL Internet-based Test - một điểm chung tối thiểu là 60 với tối thiểu cho SLR 18; W 22; La Trobe Melbourne Foundation Studies: 60 phần trăm kết quả cuối cùng trong một khóa học; Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy trong các nghiên cứu đại học có thể được chấp nhận. Xin lưu ý: tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy trong nghiên cứu trước đó sẽ không được chấp nhận như một cơ sở nhập học (tiếng Anh) cho các khóa học mà yêu cầu kiểm tra số điểm được phê duyệt là trên một IELTS 6.5 không có ban nhạc số thấp hơn so với 6.0. Pearson thi tiếng Anh (Academic) (PTE): một số điểm tối thiểu 57 không có kỹ năng giao tiếp ghi bàn ít hơn 50.

Cambridge Giấy chứng nhận nâng cao tiếng Anh (CAE): một lớp B hoặc cao hơn.

Cambridge Chứng chỉ năng lực tiếng Anh (CPE): một lớp đường chuyền của C hoặc cao hơn, hoặc tương đương quốc tế đã được phê duyệt.

Yêu cầu nhập học

 • LTM Foundation Studies - 65
 • Aust. Yr 12 (ATAR) năm 2015 (chỉ mang tính chỉ) - Melbourne: 70,5
 • Tú tài Quốc tế - 24
 • Levels GCE A - 7
 • HKDSE - 2 x Level 4
 • A Levels Sri Lanka - CCC
 • STPM - 8
 • Na Uy Upper Secondary Certificate - 3.5
 • Thụy Điển Slutbetyg - G
 • Tất cả Sen SC Ấn Độ (Best 5 đối tượng) - 60
 • Việt Nam (12) - 8
 • Indonesia (SMA) - 8
 • GAC Cert. IV - GPA 2.6
 • GAOKAO - xem: trang web

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu đầu vào bạn có thể quan tâm Foundation Studies La Trobe và các chương trình Diploma, trong đó cung cấp một con đường thay thế cho chương trình đại học La Trobe. Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập trang web của La Trobe Melbourne.

Điều kiện tiên quyết đối tượng

Tổ máy 3 và 4: một số nghiên cứu của ít nhất 25 bằng tiếng Anh (EAL) hoặc 20 trong tiếng Anh nào khác. Các ứng viên có trình độ tương đương sẽ được xem xét.

Công nhận chuyên nghiệp

Khóa học này được công nhận bởi CPA Australia và Viện Kế toán Chartered tại Úc (ICAA). Sinh viên tốt nghiệp có đủ điều kiện cho các thành viên cho một trong hai cơ quan kế toán chuyên nghiệp hoặc với nhóm nghề nghiệp khác như Viện Kế toán Công (IPA) và Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA) tại London.

Các cơ hội nghề nghiệp

Khi bạn tốt nghiệp, bạn có thể làm việc trong các lĩnh vực như kiểm toán, thuế và tư vấn quản lý. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã tăng lên vị trí cấp cao như giám đốc công ty trong các tổ chức thương mại cũng như trong khu vực công.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

La Trobe will be a University known for its excellence and innovation in relation to the big issues of our time, and for its enthusiasm to make a difference. La Trobe will be one of the top three Univ ... Đọc thêm

La Trobe will be a University known for its excellence and innovation in relation to the big issues of our time, and for its enthusiasm to make a difference. La Trobe will be one of the top three Universities in Victoria, one of the top dozen nationally and one of the top 300 internationally. Đọc ít hơn
Melbourne , Bendigo , Albury , Melbourne , Nhẹ , Người chăn cừu , Sydney + 6 Hơn Ít hơn