Cử nhân Kỹ thuật Kiến trúc

Xây Dựng Kiến Trúc kết hợp kiến ​​trúc và kỹ thuật để tập trung vào các liên kết giữa thiết kế và xây dựng. Chuyên gia trong việc kỷ luật này với cả hai kiến ​​trúc sư và kỹ sư khác để đảm bảo kịp thời, có hiệu quả và thiết kế xây dựng các tòa nhà và các cấu trúc khác và hệ thống. Với số tiền khổng lồ xây dựng đang diễn ra tại Riyadh, rõ ràng là kỹ thuật kiến ​​trúc có khả năng là lĩnh vực phong phú ở đây tại Anh. Nếu bạn quan tâm trong việc xây dựng mọi thứ, suy nghĩ về cách thức làm việc, bản vẽ, mô hình làm, làm việc với bàn tay của bạn, làm việc với những người khác, nghệ thuật và lịch sử, Kỹ thuật kiến ​​trúc có thể là công việc cho bạn.

Các chương trình Kỹ thuật Kiến trúc tại Đại học Alfaisal chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp của mình cho một phạm vi rộng của con đường sự nghiệp trong ngành công nghiệp xây dựng, bao gồm thiết kế phối hợp và quản lý, và quản lý dự án. Xây Dựng Kiến Trúc thường bao gồm các yếu tố của ngành kỹ thuật khác như kỹ sư kiến ​​trúc chủ động làm việc trong thiết kế và xây dựng các tòa nhà trong khi quản lý và xây dựng cơ khí, điện, phòng cháy chữa cháy và hệ thống kết cấu cho các tòa nhà.

Có kỹ thuật nhiều hơn nữa trong các tòa nhà hiện đại hơn so với chủ nghĩa thuần túy kiến ​​trúc có thể quan tâm đến thừa! Kỹ thuật Kiến trúc có thể được xem như là một cách để cố gắng nâng cấp vai trò truyền thống và lịch sử của các kiến ​​trúc sư trong việc xây dựng thiết kế và xây dựng. Chuẩn bị để áp dụng các công nghệ ngày càng mới và đầy thách thức của xây dựng công trình, Kỹ sư kiến ​​trúc mới thực hiện vai trò quan trọng trong lĩnh vực sản xuất và xây dựng kiến ​​trúc. Nghiên cứu Kỹ thuật kiến ​​trúc tại Đại học Alfaisal sẽ chuẩn bị cho việc làm trong một số kỹ thuật và kiến ​​trúc các lĩnh vực khác nhau. Không chỉ bạn sẽ học thiết kế máy móc và việc sử dụng các máy tính hỗ trợ soạn thảo và thiết kế (CADD), nhưng bạn cũng sẽ nghiên cứu thiết kế kết cấu, cơ điện để đạt được kiến ​​thức làm mát / sưởi ấm thông gió, điều hòa không khí, hệ thống ống nước, hệ thống an toàn phòng cháy, thang máy, hệ thống cung cấp điện. Thực hiện đầy đủ các khía cạnh kỹ thuật của khóa học, bạn nên chuẩn bị cho một nghiên cứu chuyên sâu về toán học, vật lý và các khoa học khác cũng như các kỹ thuật và kiến ​​trúc khóa học tiêu chuẩn.

Một khi bạn đã hoàn thành nghiên cứu mức độ của bạn, nhiều cơ hội nghề nghiệp sẽ mở cửa cho bạn trong ngành công nghiệp xây dựng, công ty thiết kế kiến ​​trúc, sản xuất và quản lý dự án. Nhiều kỹ sư kiến ​​trúc di chuyển nhanh từ vị trí thiết kế để quản lý và quản lý. Who biết được, bạn có thể tìm thấy rằng bạn đang sớm bắt đầu từ chính công ty của của bạn với một danh sách dài của các khách hàng có uy tín ở đây trong các Kingdom của Ả-rập Xê Arabia.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 1 các khóa học tại Alfaisal University »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019