Cử nhân kỹ sư máy tính

Bilkent University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân kỹ sư máy tính

Bilkent University

Khoa Kỹ thuật máy tính có một giáo trình sản xuất định hướng nghiên cứu và kỹ sư sáng tạo. Một giảng viên quốc tế dạy nguyên tắc lý thuyết cơ bản và nâng cao của toán học và khoa học máy tính cùng với các nguyên tắc cơ bản của công nghệ phần cứng và phần mềm. Tập trung vào các kỹ sư tốt nghiệp, những người sẽ đóng vai trò hàng đầu trong xã hội thông tin toàn cầu, Cục khuyến khích học sinh để theo dõi sự đổi mới và phát triển trong lĩnh vực của họ và dạy cho họ để áp dụng phương pháp giải quyết vấn đề khoa học để công việc của họ. Bằng cách lựa chọn các khóa học từ một trong nhiều môn học tự chọn được cung cấp, học sinh có thể chuyên về lĩnh vực khác nhau của lãi suất. Các chương trình Cử nhân Khoa học có Hội đồng Kiểm định Kỹ thuật và Công nghệ (ABET) công nhận tương đương đáng kể.

Tại sao nghiên cứu tại Đại học Bilkent


Đại học Bilkent được thành lập để cung cấp một môi trường cho học tập và phát triển trí tuệ bao gồm các ngành khoa học, công nghệ, nhân văn và nghệ thuật.


Bilkent cung cấp một môi trường kích thích học tập và một bầu không khí xã hội đầy màu sắc. Khuôn viên rộng lớn của nó cung cấp một cơ sở thuận lợi cho nghiên cứu học tập và tham gia ngoại khóa, trong khi có những ưu điểm là gần một đô thị phát triển mạnh. Học sinh có thể đi lại đến trường thông qua hệ thống xe đưa đón miễn phí.


Đại học Bilkent đứng thứ 32 trong buổi khai mạc Times Higher Education 100 thuộc danh sách 50 trường đại học trẻ nhất thế giới. Theo chỉ số ISI Citation, Bilkent tiếp tục xếp hạng cao ở Thổ Nhĩ Kỳ trong số các giấy tờ được xuất bản mỗi giảng viên và xếp hạng quốc tế cao.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
Toàn thời gian
Locations
Thổ Nhĩ Kỳ - Ankara, Ankara
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Thổ Nhĩ Kỳ - Ankara, Ankara
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ