Đại học Okan, Một trong những trường đại học nổi tiếng nhất nền tảng và phân biệt ở Thổ Nhĩ Kỳ, là nhà của một đại học và sau đại học sinh viên đa dạng của 14.000. Hiện nay, Đại học Okan có sinh viên đến từ 43 quốc gia khác nhau. Nó cung cấp hơn 138 chương trình đại học và sau đại học. Các trường đại học bao gồm sáu căn, hai khoa học trường áp dụng và ba trường đại học. Các trường đại học cũng cung cấp một loạt các chương trình trình cao đẳng hai năm tương ứng với các cơ hội nghề nghiệp trong nhu cầu.

Đại học Okan nằm ở Istanbul, thành phố duy nhất mà kéo dài hai châu lục, châu Âu và châu Á. Ngoài cơ sở chính trên phần châu Á của Istanbul, với các tòa nhà hiện đại của nó giảng viên, ký túc xá và các cơ sở xã hội, Đại học Okan có ba cơ sở khác tại các địa điểm trung tâm của cả hai bên châu Âu và châu Á của thành phố.

Thời đại kinh doanh toàn cầu mới của quan hệ kinh doanh không biên giới đòi hỏi một tập mới của năng lực kỹ thuật. Chương trình Đại học Okan Kỹ thuật Máy tính Đại học, Sau khi sửa đổi chương trình cho phù hợp, cung cấp một lựa chọn phong phú của khu vực tập trung để đáp ứng các nhu cầu của sự nghiệp độc đáo của học sinh. Giảng viên đẳng cấp thế giới của chúng tôi thành viên từ nguồn gốc đa dạng cung cấp một sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành trong việc thực hiện các chương trình giảng dạy.

Chúng tôi đặt trọng tâm lớn về phát triển "học để học" kỹ năng của học sinh để trang bị cho họ khả năng để cạnh tranh trong nghề nghiệp của mình. Chiến lược, sáng tạo, hệ thống và các chương trình tư duy phê phán là những thành phần thiết yếu của chương trình giảng dạy của chúng tôi, cung cấp năng lực rộng quản lý cũng như các công cụ cần thiết, kỹ thuật và nguồn lực cho các sinh viên của chúng tôi để thành công trong thế giới toàn cầu về kỹ thuật và kinh doanh liên quan. Kĩ thuật máy tính là nghiên cứu, thiết kế và phân tích hệ thống máy tính. Việc kỷ luật bao gồm các khái niệm chung của phần cứng và phần mềm. Các lĩnh vực chính của nghiên cứu bao gồm công nghệ phần mềm, mạng máy tính, phân phối và tính toán song song, đồ họa máy tính, hệ thống đa phương tiện, hệ thống nhúng, mật mã, an ninh, bảo mật, quản lý cơ sở dữ liệu và truy xuất thông tin, trí tuệ nhân tạo và hệ thống kiến ​​thức dựa và tin sinh học. Các sinh viên tốt nghiệp của chương trình sẽ được ưu đãi với một sự hiểu biết sâu sắc về các hệ thống máy tính như là một hệ thống kỹ thuật như một toàn thể. Những sinh viên tốt nghiệp, sau khi trải qua một khóa đào tạo bổ sung và tập trung, có khả năng để chiếm vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp trong dài hạn.

Chúng tôi muốn sinh viên của chúng tôi để xem xét Chương trình Đại học Okan Kỹ thuật Máy tính Đại học như một khoản đầu tư để đạt được một lợi thế cạnh tranh chuyên nghiệp và tận hưởng một cuộc sống sự nghiệp thành công. Buổi tối và cuối tuần các lớp học của chúng tôi được thiết kế để tạo thuận lợi cho quản lý thời gian của một cuộc sống chuyên nghiệp kết hợp với giáo dục đại học.

Vui lòng liên hệ với Văn phòng quốc tế của chúng tôi đối với các điều khoản và điều kiện áp dụng.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 6 các khóa học tại Okan University »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Price
Free
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date