Công nhận chuyên nghiệp

  • Hội đồng Kiểm định Kỹ thuật (EAC) - Cơ quan Trình độ chuyên môn Malaysia (MQA)

Lượng: January / tháng sáu / tháng Tám

Độ dài: 4 năm

Lệ phí: -

Yêu cầu nhập:

  • Quỹ Khoa học từ UNISEL / Marticulation Giấy chứng nhận trong khoa học vật lý từ Bộ Giáo dục / Tổ chức giáo dục tư nhân có ít nhất CGPA 2,00; hoặc - Văn bằng Kỹ thuật / Khoa học / Công nghệ hoặc tương đương từ UNISEL hoặc công cộng / Tổ chức giáo dục tư nhân có ít nhất CGPA 2,00; hoặc - STPM hoặc tương đương với ít nhất 3 gốc bao gồm Toán học và Khoa học.
  • Trình độ khác do Chính phủ Malaysia và có tổ chức - ứng cử viên Preferred với Malaysia Đại học English Test (MUET) giấy chứng nhận, nếu không phải sinh viên bắt buộc phải ngồi MUET thử nghiệm khi học tại UNISEL; hoặc - ứng cử viên STAM- trôi qua với lớp JAYYID và thông qua tại BahasaMelayu / Bahasa Malaysia (cấp SPM) hoặc - Bằng Phổ Thông Trung Học Úc đậu ở phía nam Australia Certificate Education (SACE) với tối thiểu 50 điểm trong 5 môn chứng West Australian Giáo dục (WACE) với tối thiểu gred C; Trường New South Wales Higher Certificate (NSWHSC) với tối thiểu 60 điểm (BAND 3); hoặc trình độ khác được công nhận bởi Úc Hoa thân - Canadian International Chương trình (CIMP) / Chương trình Đại học Pre quốc tế Canada (ICPU) - Ontario Secondary School Diploma (OSSD) với mức tối thiểu 60% điểm trong 6 môn; hoặc - Bằng cấp khác Gred 12 mà được công nhận bởi các quốc gia / bang bản thân

Tổng quan

Kỷ luật Cơ khí lần đầu tiên được phát triển từ việc áp dụng các nguyên tắc khoa học vật lý và vật liệu. Các thế hệ và ứng dụng truyền nhiệt, thiết kế cơ khí, chế tạo và sản xuất, máy công cụ, Cơ học Ứng dụng và là nhánh của lĩnh vực này.

Các lĩnh vực đòi hỏi các lõi khác nhau của khu vực chế tạo cơ khí là cơ khí, động học, nhiệt động học, cơ học chất lỏng, truyền nhiệt, khoa học vật liệu, thiết kế máy và năng lượng. Kỹ sư cơ khí áp dụng các nguyên tắc cốt lõi của kiến ​​thức trong việc thiết kế và phân tích hệ thống sản xuất, hệ thống sưởi ấm và làm mát thiết bị công nghiệp và máy móc, phương tiện vận, máy bay, tàu thuyền, robot, thiết bị y tế và nhiều hơn nữa.

Chương trình giảng dạy Cơ khí được thiết kế để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp với một nền tảng lý thuyết cũng như kinh nghiệm thiết kế trong lĩnh vực nhiệt chất lỏng, thiết kế cơ khí, sản xuất, vật liệu và áp dụng cơ học. Các khía cạnh cơ bản của các nền móng lõi đạt được trong đầu tiên và thứ hai năm nghiên cứu và cho phép học sinh sử dụng chúng trong các khóa học thiết kế và phát triển kiến ​​thức và kỹ năng thiết kế của mình. Các sinh viên cũng được yêu cầu phải trải qua đào tạo nghiệp trong năm thứ ba của các nghiên cứu của họ trong học kỳ ngắn. Các vị trí công nghiệp Accords sinh viên với kinh nghiệm cạnh tranh trước khi bước vào thị trường việc làm. Đào tạo này cũng cung cấp tiếp xúc trên môi trường kinh doanh, làm việc theo nhóm và thái độ tích cực khác cũng như kiến ​​thức chuyển nhượng khác và kỹ năng. Việc tiếp xúc với công nghiệp cũng mở ra cho họ trong môi trường công nghiệp để mang lại thành các lớp học với rất nhiều tiềm năng trong lựa chọn nghề nghiệp của họ. Trong năm thứ tư, sinh viên được phép chọn 4 môn học tự chọn ở các khu vực nơi mà lợi ích cụ thể của họ đã phát triển. Các khu vực có nhiệt chất lỏng, Vật liệu và Thiết kế và hệ thống sản xuất. Sinh viên cũng được yêu cầu để thực hiện dự án cuối cùng trong năm hai học kỳ trong năm thứ tư.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 4 các khóa học tại Universiti Selangor (UNISEL) »

Khóa học này là ở trường
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày