Cử nhân Kỹ thuật (Hons)

Các Cử nhân Kỹ thuật với danh hiệu là cơ sở cho một sự nghiệp chuyên nghiệp trong kỹ thuật, và tại Waikato bạn đang cung cấp với rất nhiều cơ hội để áp dụng những gì bạn đã học được trong các tình huống công việc thực tế cuộc sống.

FSEN_BE-Hons_final

Các Cử nhân Kỹ thuật với danh hiệu (BE (Hons)) tập trung vào cách vấn đề có thể được giải quyết bằng cách sử dụng các quy trình thiết kế và kỹ thuật. Ở mỗi giai đoạn mức độ của bạn, bạn sẽ được tham gia vào việc tạo ra, thiết kế và thực hiện sản phẩm cơ khí tinh vi.

Bạn sẽ có cơ hội để giới thiệu nghiên cứu và thiết kế của bạn làm việc tại Oji sợi Giải pháp Thiết kế Kỹ thuật Hiện - một sự kiện hội nghị theo phong cách mở cho ngành công nghiệp và công chúng.

Là một sinh viên kỹ thuật Waikato bạn cũng sẽ hoàn thành 800 giờ kinh nghiệm làm việc - thường được trả - với một công ty hay một tổ chức phù hợp với sở thích của bạn, và bạn sẽ làm cho danh bạ ngành công nghiệp có giá trị mà trong nhiều trường hợp dẫn đến một phần hoặc công việc toàn thời gian.

Của chúng tôi Đơn vị Giáo dục Hợp tác xã tích cực tìm kiếm và giám sát công nghiệp của bạn nơi làm việc, Đảm bảo phù hợp cho khu vực của bạn trong những mục tiêu học tập và nghề nghiệp.

chương trình quy định

Tại Waikato các chương trình kỹ thuật đủ điều kiện của chúng tôi được công nhận hoàn toàn bởi các Viện Professional Engineers New Zealand (IPENZ); có nghĩa là mức độ của bạn được quốc tế công nhận và bạn có thể làm việc chỉ là về bất cứ nơi nào trên thế giới. Bạn có thể chọn từ các chương trình cụ thể như sau:

 • Xây dựng dân dụng
 • Hóa chất và Kỹ thuật sinh học
 • Kỹ thuật điện tử
 • kỹ thuật môi trường
 • Vật liệu và Kỹ thuật Process
 • kỹ thuật cơ khí
 • Công nghệ phần mềm

Cơ sở

Sinh viên có thể làm việc trong các phòng thí nghiệm chuyên ngành bao gồm khu phức hợp Lab Quy mô lớn có tính năng một bộ nhà xưởng và phòng thí nghiệm dành riêng cho giảng dạy kỹ thuật và nghiên cứu, chẳng hạn như in ấn 3D, một cuộc hội thảo và máy tính cơ khí phòng thí nghiệm với các phần mềm thiết kế kỹ thuật.

Các phương tiện máy tính tại Đại học Waikato là một trong những tốt nhất ở New Zealand, từ điện thoại và máy tính bảng cho phát triển ứng dụng di động cho các máy tính cluster cho xử lý ồ ạt song song. Công nghệ phần mềm chuyên ngành cũng sẽ có 24 giờ để truy cập các phòng thí nghiệm máy tính được trang bị với tất cả các phần mềm máy tính mới nhất.

Xây dựng một sự nghiệp thành công

các chuyên gia kỹ thuật dẫn đường trong sự đổi mới thông qua việc cải thiện cơ sở hạ tầng, xây dựng các công nghệ thông minh hơn và làm việc để khám phá các nguồn năng lượng thay thế và tái tạo và vật liệu thân thiện với môi trường và thực tiễn.

Tăng số lượng kỹ sư được đào tạo được coi là thiết yếu cho sự phát triển của New Zealand trong các doanh nghiệp công nghệ có liên quan.

Các kỹ sư được hưởng mức lương cạnh tranh. Một Institution of Professional Engineers New Zealand (IPENZ) khảo sát gần đây cho thấy vào năm 2014 mức lương cơ bản trung bình cho sinh viên tốt nghiệp với kinh nghiệm đến một năm là $ 52.000.

Các cơ hội nghề nghiệp

 • Kỹ sư sinh hóa
<li>  K&#7929; s&#432; &#273;i&#7879;n t&#7917;</li>
<li>  K&#7929; s&#432; C&ocirc;ng ngh&#7879; Th&#7921;c ph&#7849;m</li>
<li>  K&#7929; s&#432; c&#417; kh&iacute;</li>
<li>  Nh&agrave; thi&#7871;t k&#7871; s&#7843;n ph&#7849;m</li>
<li>  K&#7929; s&#432; ph&#7847;n m&#7873;m</li>
<li>  K&#7929; s&#432; d&acirc;n d&#7909;ng</li>

Kinh nghiệm thực tế

vị trí công việc là một tính năng quan trọng của BE (Hons) và bạn sẽ hoàn thành 800 giờ kinh nghiệm làm việc có liên quan trong quá trình độ của bạn. Của chúng ta Đơn vị Giáo dục Hợp tác xã tích cực tìm kiếm và giám sát vị trí làm việc công nghiệp của bạn, đảm bảo phù hợp cho khu vực của bạn trong những mục tiêu học tập và nghề nghiệp, và giám sát chất lượng của kinh nghiệm làm việc của bạn. Họ là những người lãnh đạo ở New Zealand cho các chương trình giáo dục hợp tác với trung bình 250 sinh viên được đặt trong ngành công nghiệp hàng năm.

Bởi thời gian bạn tốt nghiệp bạn sẽ có độ tin cậy của kinh nghiệm trả tiền để có cuộc phỏng vấn của bạn.

Ở mỗi giai đoạn mức độ của bạn, bạn sẽ được tham gia vào việc tạo ra, thiết kế và thực hiện sản phẩm cơ khí tinh vi. Những thực hành dự án cũng giúp để phát triển 'kỹ năng mềm' tìm bằng cách sử dụng lao động kỹ thuật tiềm năng, chẳng hạn như quản lý dự án hiệu quả và khả năng làm việc theo nhóm.

Trong năm đầu tiên của bạn, bạn sẽ hoàn thành một số giấy tờ bắt buộc bao gồm Foundations phổ biến của kỹ thuật. Đội của học sinh được thử thách để thiết kế và xây dựng mô hình thuyền trong quá trình học kỳ, mà đỉnh cao trong một ngày đua trên Oranga Hồ của Trường.

Trong năm thứ hai của bạn, bạn sẽ bắt đầu chuyên, tùy thuộc vào chương trình mà bạn đã chọn để nghiên cứu. Sau đó, trong những năm ba và bốn, vị trí công việc sẽ tạo thành một phần lớn các nghiên cứu của bạn.

Đến cuối năm thứ tư của bạn, bạn cũng sẽ làm việc theo nhóm để hoàn thành một dự án nghiên cứu và thiết kế lớn có tiềm năng ứng dụng thương mại - như trồng cây thông cây hạt giống được thiết kế và xây dựng với sự hợp tác cải thiện cây và sản xuất kinh doanh treestock ArborGen Australasia. Bạn sẽ giới thiệu dự án của bạn vào cuối năm Oji sợi Giải pháp Thiết kế Kỹ thuật Hiện - một sự kiện hội nghị theo phong cách mở cho ngành công nghiệp và công chúng.

Tuyển sinh và tuyển sinh

Các lĩnh vực nghiên cứu trong BE (Hons) có yêu cầu đầu vào cá nhân. Đối với nhập cảnh đảm bảo bạn đang mong đợi đã nghiên cứu các đối tượng được liệt kê ở Level 3 NCEA, CIE AS, A Level hoặc tương đương với mức độ nhất định của sự thành tựu.

Xây dựng, Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật Cơ

 • Calculus - tối thiểu 16 tín chỉ trong NCEA ở cấp 3 trong Toán học với Calculus.
 • Vật lý - tối thiểu 14 tín chỉ trong NCEA ở cấp 3 trong Vật lý.
Hóa chất & Biological Engineering, Kỹ thuật Môi trường, Vật liệu & Engineering Process
 • Hóa học - tối thiểu 16 tín chỉ trong NCEA ở cấp 3 trong Hóa học
 • Calculus - tối thiểu 16 tín chỉ trong NCEA ở cấp 3 trong Toán học với Calculus.
 • Vật lý - tối thiểu 14 tín chỉ trong NCEA ở cấp 3 trong Vật lý.
Công nghệ phần mềm
 • Calculus - tối thiểu 16 tín chỉ trong NCEA ở cấp 3 trong Toán học với Calculus.
 • Tối thiểu 14 tín chỉ trong NCEA ở cấp 3 trong hai đối tượng đã được phê duyệt khác cho Đại học Entrance.

Tất cả các ứng dụng khác sẽ được xem xét trên cơ sở từng trường hợp cụ thể và các con đường có sẵn. Chúng tôi khuyến khích bạn áp dụng cho dòng mong muốn học tập của bạn và chúng tôi sẽ làm việc với bạn trên một con đường nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu này.

Mỗi chương trình có một bộ giấy tờ bắt buộc mà bạn phải nghiên cứu. Một số giấy tờ có yêu cầu đầu vào cụ thể và nếu bạn không có nền cần thiết bạn có thể được dẫn đến mất giấy tờ nhất định trong năm đầu tiên của nghiên cứu.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 18 các khóa học tại The University of Waikato »

Khóa học này là ở trường
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
- Phí trong nước: $ 7286 mỗi năm / Lệ phí quốc tế: $ 32.331 mỗi năm
Theo địa điểm
Theo ngày