Cử nhân kỹ thuật (danh dự) (điện và mechatronic) lhif

University of South Australia

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân kỹ thuật (danh dự) (điện và mechatronic) lhif

University of South Australia

Chương trình Cử nhân Kỹ thuật (Điện và Cơ điện tử) dẫn đến một sự nghiệp xứng đáng trong một kỷ luật bao giờ mở rộng và thú vị mà tích hợp cơ khí và kỹ thuật điện, và khoa học máy tính. Cơ điện tử bao gồm robot, kiểm soát máy công cụ, xe có hướng dẫn tự động, chẩn đoán y tế và chân tay giả và các ứng dụng của nó chỉ bị hạn chế bởi trí tưởng tượng của con người và sự khéo léo.

Với sự chú trọng mạnh mẽ vào việc học dựa trên thực tiễn kết hợp các công việc dự án đầy thử thách và sáng tạo, bạn sẽ đạt được những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để theo đuổi sự nghiệp như một kỹ sư cơ điện tử.

Tại Đại học Nam Úc, các khoản đầu tư đáng kể đã được thực hiện trong các cơ sở nghiên cứu sinh viên và nghiên cứu nhằm tạo ra môi trường học tập xuất chúng cho sinh viên của chúng tôi. Là một sinh viên kỹ thuật, bạn sẽ được tiếp cận Studio Experience1 và Phòng thí nghiệm Cơ điện tử Kỹ thuật, điều này sẽ giúp bạn đạt được các bài tập kỹ thuật có giá trị trong suốt quá trình học tập. Bộ phận Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật và Môi trường là một tổ chức nghiên cứu và nghiên cứu kỹ thuật hàng đầu thế giới nằm trong Khu Công nghệ, nằm trong số 80 công ty tạo ra môi trường hoàn hảo cho sự hợp tác và đổi mới.

Vào năm 2015, 97 phần trăm các nghiên cứu của trường đại học của chúng tôi đã được đánh giá theo tiêu chuẩn thế giới hoặc cao hơn bởi các đánh giá Xuất sắc về Nghiên cứu của Úc, bao gồm kỹ thuật điện và điện tử.

Học bổng Xuất sắc Xuất sắc của Phó Hiệu trưởng

Sinh viên quốc tế có thể được giảm 50 phần trăm khoản đóng góp của sinh viên (học phí) trong tối đa bốn năm học tập toàn thời gian. Có tới 20 suất học bổng năm 2017 dành cho sinh viên đã đăng ký theo học tại UniSA theo học chương trình đại học hoặc sau đại học.

Học bổng bằng khen quốc tế

Sinh viên quốc tế có thể được giảm 25 phần trăm khoản đóng góp của sinh viên (học phí) cho năm học đầu tiên trong chương trình này.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 1 2019
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Locations
Úc - Adelaide, South Australia
Ngày bắt đầu : Tháng 1 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 1 2019
Úc - Adelaide, South Australia
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ