Cử nhân kỹ thuật, công nghệ thông tin (b.eng)

South-Eastern Finland University of Applied Sciences, XAMK

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân kỹ thuật, công nghệ thông tin (b.eng)

South-Eastern Finland University of Applied Sciences, XAMK

60525_itengineering-bstudiescom.jpg

Nghiên cứu toàn thời gian

 • địa điểm nghiên cứu 25
 • vị trí Mikkeli
 • thời gian nghiên cứu 4 năm
 • các kỳ nộp đơn tiếp theo: 9.-24.1.2018, 14.-28.3.2018

Trong chương trình CNTT, bạn sẽ tập trung vào MẠNG LƯỚI

Bạn có quan tâm đến việc phát triển các hệ thống và dịch vụ internet thế hệ tiếp theo? Bạn có muốn xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực năng động của công nghệ thông tin và truyền thông?

Trong chương trình Công nghệ Thông tin (IT), bạn sẽ tập trung vào việc kết nối mạng. Mạng hoạt động như thế nào và được quản lý như thế nào. Bạn sẽ tìm hiểu để xây dựng dữ liệu an toàn, kết nối Internet có dây hoặc không dây khu vực địa phương mạng. Bạn có thể duy trì và nâng cấp các hệ thống máy chủ.

Trong phần cuối của nghiên cứu, tất cả những điều này được thu thập cùng nhau và bạn sẽ học cách xây dựng hệ thống IoT (Internet of Things) và bạn sẽ hiểu ý nghĩa và khả năng của họ trong kinh doanh toàn cầu.

Bạn cũng có thể thực hiện các chương trình mà bạn có thể xác minh rằng các hệ thống đang hoạt động chính xác. Bạn có thể đưa nhiều kỹ năng lập trình vào chương trình giảng dạy của mình. Các khóa học phát triển kỹ năng cá nhân được hướng dẫn và theo thời gian tự học.

Chương trình bằng cấp này được giảng dạy bằng tiếng Anh. Hầu hết các giáo viên là tiếng Phần Lan vì vậy bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Phần Lan với nhân viên và giáo viên.

Tìm hiểu về các khả năng nghiên cứu cho sinh viên chuyển đổi và sinh viên kép từ trang web của chúng tôi.

Cấu trúc của các nghiên cứu

Năng lực công nghệ mạng là năng lực chính. Bạn sẽ có được những kỹ năng thiết kế, xây dựng và duy trì các hệ thống mạng doanh nghiệp nhỏ và vừa có độ tin cậy và hệ thống IoT. Các hệ thống này bao gồm:

 • Mạng có dây hoặc không dây khác
 • Mạng và kỹ thuật truyền dữ liệu
 • Thiết lập và duy trì máy chủ.

Để xác minh chức năng của hệ thống, bạn cần kỹ năng lập trình. Vào năm cuối cùng của bạn, bạn chuyên về một số chủ đề nâng cao mà bạn quan tâm. Để đạt được những mục đích này bạn cũng học được một số vật lý, điện tử, và toán học với kiến ​​thức và kỹ năng quản lý dự án.

Có những bài giảng nhưng cũng có nhiều thí nghiệm thực tiễn trong các nghiên cứu của bạn. Sau một số tiến bộ trong các nghiên cứu của bạn, bạn cũng có thể tham gia vào các dự án nghiên cứu ở Xamk và các dự án khác từ cuộc sống làm việc. Luận án cử nhân của bạn là một trong những dự án tốt nhất từ ​​một số công ty.

BYOD - Mang thiết bị của bạn

Chính sách mới của BYOD yêu cầu sinh viên mang các thiết bị của mình, ví dụ máy tính xách tay, đến trường. Đọc thêm.

CẦU: từ Cử nhân đến Thạc sỹ

BRIDGE là một cách hợp tác độc đáo mới giữa Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Đông Nam Á (Xamk) và Đại học Công nghệ Lappeenranta (LUT) về xây dựng một con đường học vấn mới cho sinh viên.

Thông qua BRIGDE, bạn có thể kiếm được bằng Cử nhân từ Xamk và sau đó tiếp tục LUT để lấy bằng Thạc sĩ. Trong năm 2016 - 2017, BRIGDE sẽ liên quan đến các chương trình Cử nhân về Công nghệ Thông tin và Kỹ thuật Môi trường (Xamk). Các sinh viên của các chương trình cấp bằng này sẽ có cơ hội để gặp giảng viên LUT ở giai đoạn sau và sẽ được tiếp cận với các khóa học LUT Summer School, giúp họ hoàn thành các yêu cầu nhận vào LUT

MÔ TẢ NGHỀ NGHIỆP

Internet tương lai mở cho tất cả các loại sáng chế mới. Với nền giáo dục chất lượng cao này, bạn có tất cả các bước cần thiết để tạo ra những phát minh của mình. Nhiều sinh viên CNTT đã tìm được một công việc từ một số ngành công nghiệp truyền thống như một quản trị viên máy chủ hoặc chuyên gia về mạng.

"Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và tôn trọng."

Sau khi tốt nghiệp , bạn sẽ có thể làm việc như các chuyên gia kỹ thuật trong các lĩnh vực khác nhau của ngành ICT.

Bạn cũng có kiến ​​thức thực tiễn linh hoạt về thông tin và công nghệ mạng, giao tiếp tốt, và kỹ năng hợp tác cũng như các kỹ năng để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của bạn một cách độc lập.

Chức vụ:

 • Chuyên gia phần mềm
 • quản trị viên máy chủ
 • chuyên gia mạng
 • Nhà thiết kế hệ thống thông tin
 • thiết kế IOT
 • quản lý dự án

Xây dựng mạng máy tính

"Tôi đã đọc về hệ thống giáo dục Phần Lan luôn được xếp hạng là một trong những trường tốt nhất trên thế giới, và Xamk được biết đến là trường đại học khoa học ứng dụng trong cả nước.

Xamk cũng thu hút sự chú ý của tôi bằng cách nhấn mạnh vào kinh nghiệm thực hành với phần cứng và xây dựng các mạng máy tính "

Bogdan Moroz , sinh viên của chương trình văn bằng công nghệ thông tin

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối December 14, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 8 2019
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Locations
Phần Lan - Mikkeli
Ngày bắt đầu : Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 8 2019
Phần Lan - Mikkeli
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ