Cử nhân kỹ thuật ict

VIA University College

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân kỹ thuật ict

VIA University College

Giới thiệu ngắn gọn

Kỹ thuật Công nghệ Thông tin và Truyền thông Chương trình là một chương trình đầy đủ độ 3½ năm giảng dạy bằng tiếng Anh. Nó là giáo dục của tương lai, Cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để quản lý hệ thống thông tin trong công ty của ngày hôm nay và ngày mai. Chương trình này sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức về công nghệ thông tin, bộ vi xử lý và công nghệ web, cũng như cách các công ty ngày nay làm việc với CNTT. Chương trình diễn ra tại Campus Horsens.

Nội dung và cấu trúc

Chương trình kết hợp lý thuyết và thực hành thông qua việc dự án và kinh doanh các trường hợp. Nó kéo dài bảy học kỳ và bao gồm các module cốt lõi cũng như các môn học tự chọn. Mỗi học kỳ sẽ được hoàn thành với một dự án học kỳ chuyên đề. Chương trình bao gồm hai nhánh chính: lập trình và thiết bị điện tử. Các học kỳ thứ 4 bao gồm một khóa học trong thời gian thực Java kết hợp hai đối tượng này.

Trong học kỳ thứ 5 của chương trình này, bạn có cơ hội để có được kinh nghiệm thực tế thông qua một kỳ vị trí làm việc, trong đó bao gồm làm việc cho một công ty quốc tế ở Đan Mạch hay ở nước ngoài.

Trên 6 học kỳ, bạn sẽ chọn một chuyên ngành trong khi học kỳ thứ 7 cuối cùng sẽ tập trung vào các dự án Cử nhân.

Sự linh hoạt của chương trình và sự đa dạng của các môn học tự chọn cho phép bạn tạo ra các hồ sơ cá nhân của riêng bạn.

Chuyên

Mở học kỳ thứ ba, bạn bắt đầu trên một trong những điều sau đây chuyên ngành:

  • hệ thống thông tin kinh doanh
  • Cross Media
  • Kỹ thuật nhúng

hệ thống thông tin kinh doanh
Các chuyên ngành Hệ thống thông tin kinh doanh tập trung vào phát triển các giải pháp doanh nghiệp CNTT-dựa cho sản xuất, kinh doanh và quản lý tiếp thị, vv, sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu như Java ™, .NET, C #, Oracle ™, MSSQL, vv Ngoài ra, các chương trình giảm giá chuyên môn khai thác dữ liệu, phân tích dữ liệu và kỹ thuật dữ liệu trực quan, Big Data và thạc sĩ quản lý dữ liệu, cũng như các thông tin kinh doanh, kho dữ liệu, hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ, cơ sở dữ liệu nội tại và điều chỉnh. Sự chuyên môn cũng bao gồm các chủ đề công nghệ thông tin truyền thống khoa học như máy tính, lập trình, thuật toán và trí thông minh nhân tạo.

Cross Media
Các phương tiện truyền thông chéo chuyên môn kết hợp các kỹ năng kỹ thuật của các chủ đề công nghệ thông tin truyền thống như khoa học máy tính và lập trình với giao tiếp trên nhiều nền tảng bao gồm, nhưng không giới hạn, các ứng dụng di động, trò chơi và web. Sự chuyên môn giới thiệu Unity trình được sử dụng để phát triển trò chơi. Sự chuyên môn cũng sẽ bao gồm các lĩnh vực bao la mở rộng các ứng dụng di động, dạy học sinh cách phát triển và chương trình ứng dụng di động. Ngoài ra, các chuyên môn sẽ giới thiệu các công cụ phương tiện truyền thông kỹ thuật số chuyên nghiệp được sử dụng trong việc tạo ra các trang web cũng như các khái niệm và kỹ thuật để phát triển các trang web người sử dụng làm trung tâm. Cuối cùng, sự chuyên môn cũng sẽ bao gồm các nguyên tắc của các loại phương tiện truyền thông khác nhau, mô tả số hóa của họ và tiến lên các vấn đề phát sinh khi phương tiện truyền thông được kết hợp, cũng như đồ họa máy tính, nguyên tắc thiết kế cho đa phương tiện, video, hoạt hình và âm thanh, và XML và đa phương tiện.

Kỹ thuật nhúng

Kỹ thuật nhúng với tập trung vào lập trình thời gian thực và giao tiếp với thiết bị điện tử. Sự chuyên môn kỹ thuật nhúng chứa Khoa học máy tính, lập trình, cơ bản điện tử, thời gian thực Computing và Giao diện với thiết bị điện tử. Bạn sẽ nhận được bằng cấp đặc biệt để phát triển và các thiết bị điện tử chương trình được xây dựng với sự thông minh. Sự chuyên môn bao gồm công nghệ thông tin cũng như các ngành như kỹ thuật điện, kỹ thuật điều khiển tự động, cơ khí tiên tiến và năng động. Sự nhấn mạnh chính là sự tích hợp của CNTT và các giải pháp cơ học.

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu đối với sinh viên quốc tế:

  • THPT Trường Chứng chỉ kiểm tra và bằng cấp từ ít nhất 12 năm của giáo dục tiểu học và trung học kết hợp (vui lòng gửi một bản sao của bảng điểm của các hồ sơ dịch sang tiếng Anh)
  • The International và Baccalaureates châu Âu
  • Các giấy chứng nhận trên phải cung cấp bằng chứng về toán học tại cao nâng cao trình độ A, vật lý và tiếng Anh tương ứng với một B cấp Đan Mạch (trình độ trung cấp với tối thiểu 2 năm ở cấp trung học phổ thông)
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ sung với ít nhất hai năm nghiên cứu trường đại học trong các môn học có liên quan; bằng cử nhân được đề nghị từ các trường đại học ở châu Phi coun-cố gắng, Bangladesh, Ấn Độ, Pakistan, Trung Quốc và Philippines
  • Tài liệu về trình độ ngôn ngữ tiếng Anh hiện tại của bạn. Chúng tôi chấp nhận các bài thi TOEFL, TOEIC, IELTS hoặc các bài kiểm tra Cambridge ESOL.
  • Bạn cũng có thể chọn để có những VIA University College English Language Assessment thử nghiệm (VIAT / e).

Người nộp đơn là người bản xứ hoặc có bằng chứng về giáo dục trung học đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand được miễn các yêu cầu nhập học ngôn ngữ tiếng Anh.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 2 2019
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
3.5 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
46,000 EUR
Học phí áp dụng cho công dân ngoài EU
Information
Deadline
Trường liên hệ
1 September - 5 January
Locations
Đan Mạch - Horsens
Ngày bắt đầu : Tháng 2 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
1 September - 5 January
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
1 February - 15 March
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 2 2019
Đan Mạch - Horsens
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
1 September - 5 January
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Tháng 9 2019
Đan Mạch - Horsens
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
1 February - 15 March
Ngày kết thúc Trường liên hệ