Mục tiêu:

Các chương trình cử nhân đủ điều kiện các kỹ sư tương lai cho ngành công nghiệp công nghệ Savolax. Nhiệm vụ khác nhau trong các lĩnh vực kỹ thuật, kinh doanh và quản lý như quản lý dự án, kỹ thuật bán hàng, hoạt động và quản lý chuỗi cung ứng và kỹ thuật. Các vị trí công việc có lẽ là nhất được tìm thấy trong một công ty hoạt động với kim ngạch xuất khẩu toàn cầu.

Hoạt động của dự án cũng như khách hàng, nhà thầu hoặc hợp tác tương tác đòi hỏi một năng lực cốt lõi và làm việc theo nhóm bí quyết, thái độ, phương pháp và công cụ.

Là một kỹ sư, giám định công nghệ cần thiết tập trung vào thiết kế sản phẩm và phát triển công nghệ và sản xuất. Những nghiên cứu trong quản lý kinh doanh tập trung vào quản lý dự án, tiếp thị, bán hàng, kinh tế kinh doanh, mua sắm, chuỗi cung ứng, hoạt động kinh doanh quốc tế và quản lý chất lượng.

Một phần quan trọng của chương trình là việc sử dụng để hoạt động hiệu quả một loạt các mạng cá nhân. Kỹ năng giải quyết vấn đề tự phát triển, giao tiếp và kỹ năng giao tiếp, tổ chức và xã hội cũng như thẩm quyền quốc tế và được bao gồm trong kỹ thuật công nghiệp bí. Mục tiêu của chương trình là để tạo ra một đội ngũ cầu thủ chất lượng cao thay vì một máy nghe nhạc cá nhân.

Cấu trúc của các nghiên cứu được dựa trên quá trình tư duy và quá trình học tập dựa trên vấn đề về học tập. Sinh viên có thể bao gồm trong các nghiên cứu dự án chương trình đặc biệt của họ trong các công ty ở Phần Lan hoặc ở nước ngoài.

Chuyên:

Các chủ đề chính là quản lý công nghiệp, và đặc biệt, quản lý và mạng lưới dự án. Tuy nhiên, không có hai kỹ sư công nghiệp như giống hệt như họ đã được cấp bằng. Lợi ích và sự lựa chọn của học sinh tạo ra một hồ sơ năng lực độc đáo.

Khi bạn đang ở trong giai đoạn đầu của nghiên cứu của bạn, bạn sẽ làm cho kế hoạch học tập của riêng bạn. Độ trước và lực mua thường có thể được đưa vào tài khoản và bồi thường cho các nghiên cứu do đó thời gian hoàn thành có thể được rút ngắn.

Học sinh có thể hoàn thành / kế hoạch học tập cá nhân của mình với 15 tín chỉ của nghiên cứu hỗ trợ nghề nghiệp giáo dục cô ấy / anh ấy đã chọn. Ngoài ra, sinh viên có lợi ích của một mạng lưới các trường đại học đối tác quốc tế rộng rãi.

Trình độ chuyên môn:

Tiêu đề của mức độ trong của Phần Lan là insinööri (AMK). Với tình trạng EUR-ACE nó đủ điều kiện cho sinh viên được áp dụng cho các chương trình thạc sĩ trong Liên minh châu Âu.

Các Savonia Đại học Khoa học ứng dụng chương trình Bằng cấp trong Cơ khí và thông qua vào năm 2014 đánh giá EUR-ACE được duy trì bởi các tổ chức ENAEE. Đây là một tổ chức công nghệ châu Âu mà đánh giá các chương trình cho các kỹ sư. Tình trạng EUR-ACE làm cho chắc chắn rằng chương trình đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của Liên minh châu Âu. Thức họ đang nói về kỹ sư như châu Âu. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc kỹ sư chuyên nghiệp như điều lệ trên khắp Châu Âu.

Nội dung nghiên cứu:

Nghiên cứu cơ bản cung cấp cho sinh viên một kiến ​​thức tốt về năng lực cơ bản của kỹ sư trong toán học, khoa học tự nhiên, truyền thông và công nghệ thông tin. Những kỹ năng này là rất cần thiết trong công việc của một kỹ sư và chuyên nghiệp cho các nghiên cứu.

Contentofstudies

Nghiên cứu chuyên môn cho sinh viên với một kiến ​​thức tốt về các quy trình công nghiệp và năng lực cơ bản của kỹ sư trong chế tạo cơ khí, sản xuất và hậu cần. Những nghiên cứu này cung cấp cho sinh viên cũng có kiến ​​thức và hiểu biết về các quy trình kinh doanh và đời sống kinh doanh trong xã hội.

Nghiên cứu chuyên ngành cung cấp cho sinh viên với trình độ chuyên môn cao theo sự lựa chọn cá nhân của họ. Kỹ thuật và quản lý kỹ sư công nghiệp có một loạt các khả năng chuyên nghiệp trong worklife. Nghiên cứu chuyên ngành cho sinh viên với một sự hiểu biết tốt lý thuyết và kỹ năng thực hành trong công việc của một kỹ sư công nghiệp.

Dự án là một phần không thể thiếu trong việc thực hiện chương trình. Kỹ năng kỹ thuật, bao gồm cả kỹ năng sống làm việc được học qua các dự án. Tốt kỹ năng giao tiếp và truyền thông được yêu cầu như là ai đó làm việc trên các dự án toàn cầu liên quan đến người đại diện cho một loạt các dân tộc. Các loại khác nhau của các mạng và quản lý của các mạng này là một phần thiết yếu của kỹ năng kỹ thuật.

Cấu trúc của nghiên cứu:

Nội dung của nghiên cứu có thể được sửa đổi trên một kế hoạch học tập cá nhân. Lợi ích cá nhân của học sinh và các ưu tiên học tập có thể được trọng. Bằng cách này, người nhập cư bằng trước hoặc kinh nghiệm làm việc cũng có thể sử dụng và cung cấp các kỹ năng mạnh mẽ hơn và cơ hội việc làm tốt hơn cho các person's mong muốn nhiệm vụ ở Phần Lan.

Structureofstudies

Khái niệm cơ bản của kỹ thuật 60 ECTS

 • Khái niệm cơ bản của sản xuất và thiết kế sản phẩm
 • Khái niệm cơ bản của lập kế hoạch dự án và làm việc trong các dự án
 • thông tin
 • Toán học và Khoa học Tự nhiên
 • tập huấn

Áp dụng kỹ thuật nghiên cứu 60 ECTS

 • Sản xuất và thiết kế sản phẩm
 • Phát triển kỹ năng toán học
 • Dự án R & D và những thách thức của nó
 • NGÔN NGỮ
 • Doanh nhân và doanh nghiệp
 • tập huấn

Tạo Kiến thức 60 ECTS

 • Quản lý dự án và các công cụ quản lý
 • Kinh doanh quốc tế, kinh doanh và tiếp thị
 • Quản lý chất lượng
 • Logistics và tiểu vùng của nó
 • Dự án trụ sở công nghiệp và quản lý của mình
 • Nghiên cứu chọn lọc theo định hướng của riêng mình
 • Đào tạo thực tiễn

Bài học kinh nghiệm áp dụng 60 ECTS

 • quản lý và kiểm soát dự án
 • Bán hàng và tiếp thị trong một môi trường quốc tế
 • Quản lý chuỗi cung ứng và mạng
 • Nghiên cứu chọn lọc theo định hướng của riêng mình
 • Đào tạo thực tiễn
 • Luận án

Luận án:

Luận án là 15 tín chỉ. Công việc này sẽ diễn ra trong năm thứ tư của nghiên cứu. Công việc kỹ thuật này thường được thực hiện cho một công ty và withn. Học sinh cần phải tìm một chủ đề từ một công ty mà ai quan tâm đến như một nhà tuyển dụng tiềm năng trong tương lai. Trong nhiều trường hợp, các luận án dẫn đến một công việc ở công ty này hoặc một công ty như tương tự. Các đề tài luận án có thể và nên bắt đầu được hỏi về sau năm thứ ba của nghiên cứu. Công việc kỹ thuật và các luận án được thực hiện trong năm thứ tư của nghiên cứu thường kỳ mùa xuân.

Khả năng nghề nghiệp:

Kỹ thuật và quản lý kỹ sư công nghiệp có một loạt các cơ hội nghề nghiệp. Đào tạo, phạm vi rộng của các sinh viên công nghệ và kinh doanh khu vực và đào tạo thực tế sẽ giúp đỡ để tìm ra con đường và sở thích nghề nghiệp của bạn. Một sự nghiệp và lợi ích riêng hiếm khi rõ ràng vào đầu các nghiên cứu. Các kỹ sư quản lý công nghiệp cũng có thể tìm được việc làm trong các tổ chức công cộng, chẳng hạn như trong thành phố, tiểu bang và vị trí chính quyền địa phương. Các tổ chức khu vực thứ ba cũng có thể cung cấp việc làm cho kỹ sư quản lý công nghiệp.

Các vị trí kỹ sư quản lý công nghiệp khác nhau từ các chuyên gia để quản lý. Các hoạt động khác nhau liên quan đến việc thiết kế và phát triển sản phẩm và sản xuất là phổ biến. Dự án là cách những hoạt động thiết kế và phát triển thường được tổ chức. Vì vậy, các dự án và thực hành đã được học trong các nghiên cứu.

Việc làm kỹ sư quản lý của công nghiệp thường là công việc kinh doanh đòi hỏi phải có chuyên môn kỹ thuật. Nơi làm việc, tuy nhiên, thường là một công ty công nghệ quốc tế trong lĩnh vực xuất khẩu. Ví dụ, các sản phẩm kỹ thuật và các dịch vụ không bán cử nhân quản trị kinh doanh, nhưng các kỹ sư. Kỹ sư quản lý công nghiệp thei thường làm việc với và giữa một loạt các tổ chức và các tổ chức. Ví dụ, các kế hoạch sản xuất có liên quan đến doanh thu, thu mua và sản xuất. Bán hàng và Marketing Engineer là đối phó với khách hàng, các kế hoạch sản xuất, phát triển sản phẩm và quản lý tài chính, thậm chí có thể tính đến các khía cạnh văn hóa và communicational.

careerpossibilities

Danh hiệu:

Văn bằng kỹ sư quản lý công nghiệp là:

 • Kỹ sư dự án, quản lý dự án, giám đốc dự án
 • Kỹ sư bán hàng, quản lý bán hàng, Marketing Manager
 • Kỹ sư chất lượng, Điều phối viên chất lượng, quản lý chất lượng
 • Mua Engineer, Purchasing Manager, Warehouse Manager
 • Sản xuất Planner, Quản lý sản xuất
 • Giám sát lắp đặt, Kỹ sư kiểm tra
 • Kỹ sư bảo trì, Kỹ sư Dịch vụ, Foreman
 • Kỹ sư phát triển, Kỹ sư thiết kế, kỹ sư sáng chế
 • Cố vấn kinh doanh, Tư vấn, Giám đốc điều hành
 • Giáo viên, giảng viên.

Tính quốc tế:

Phần Lan và người nhập cư Phần Lan và một số quốc gia khác nhau đã được nghiên cứu trong chương trình này. Các sinh viên của chương trình này được khuyến khích để thực hiện một cuộc trao đổi, đào tạo cũng nơi nào khác hơn ở Phần Lan. Học sinh có cơ hội để hoàn thành một văn bằng kép trong Windesheim Đại học Khoa học Ứng dụng ở Hà Lan.

Các chương trình và Savonia Đại học Khoa học ứng dụng có nhiều hội thảo và khóa học hè quốc tế, các dự án hợp tác, đào tạo và đa dạng ngôn ngữ và văn hóa. Savonia Đại học Khoa học ứng dụng có đối tác nước ngoài tại hơn 30 quốc gia.

Hợp tác:

Các ngành công nghiệp công nghệ là việc kinh doanh quan trọng nhất trong khu vực Bắc Savo với € 1900000000 của doanh thu hàng năm và 10 000 nhân viên làm việc trực tiếp (2012). Nhiều người trong số các doanh nghiệp trong khu vực hoạt động tại các thị trường quốc tế ở rìa hàng đầu của lĩnh vực hoạt động của mình. Lõi bí quyết của họ là tập trung xung quanh xe thương mại, chẳng hạn như thiết bị nhà nước-of-the-nghệ thuật lâm nghiệp, khai thác mỏ và các loại máy đóng cọc, và trong lò và công nghệ lò hơi trong lĩnh vực công nghệ năng lượng.

Bộ Cơ khí và hợp tác với các doanh nghiệp công nghiệp của khu vực, trong khi tiến hành nghiên cứu, phát triển và đổi mới công việc. Các doanh nghiệp có thể tham gia vào các dự án Savonia bằng một phần tài trợ cho các hoạt động hoặc họ có thể trực tiếp mua các dịch vụ RDI khác nhau được cung cấp bởi các chuyên gia của DPME.

Khối lượng đáng kể các chức năng chứng tỏ một thực tế rằng các đơn vị RDI của Bộ Cơ khí và đã thành công trong việc xác định các nhu cầu hiện tại và tương lai phát triển của các doanh nghiệp địa phương. Với rất nhiều các doanh nghiệp, các hợp tác hiện tại có thể được mô tả như là một quan hệ đối tác thực sự; tức là có những lợi ích lẫn nhau, liên tục và hành động khác nhau. Các thực tập, luận án và các dự án công trình được tiến hành như một phần của giáo dục đại diện cho các nền tảng cho sự hợp tác với các công ty, nhưng cũng có những dự án RDI được dựa trên sự hợp tác với các doanh nghiệp.

Chính quyền EUR-ACE ca ngợi hợp tác tích cực với các công ty. Học sinh thường làm cho kế hoạch công tác thực hành khóa học và phát triển như một phần của quá trình cho các công ty. Kế hoạch học tập bao gồm một số dự án, trong đó có nhiều nhiệm vụ của công ty.

Nghiên cứu:

Các Savonia Đại học Khoa học ứng dụng nghiên cứu và phát triển công việc cho thấy học sinh trong cuộc sống hàng ngày thông qua các dự án và luận án làm việc. Savonia đã chọn bốn lĩnh vực trọng tâm của giáo dục và nghiên cứu, phát triển và đổi mới (RDI). Một trong số đó là phát triển sản phẩm tích hợp. Nghiên cứu được thực hiện trong sự hợp tác với các doanh nghiệp và các tổ chức khác.

Về mặt quản lý công nghiệp, trọng tâm là ECP (Engineering-mua sắm-xây dựng) dự án, hoặc dự án lớn giao hàng, cũng như các quy trình và chuỗi cung ứng.

Khả năng để tiếp tục học sau khi tốt nghiệp:

Sinh viên tốt nghiệp có thể áp dụng trực tiếp để nghiên cứu cho một trường đại học trình độ thạc sĩ (Master of Science). EUR-ACE sẽ cung cấp hiệu lực trong các khu vực Liên minh châu Âu. Trường Đại học Khoa học ứng dụng trình độ đại học là Thạc sĩ Kỹ thuật. Các chương trình này thường được nghiên cứu bên cạnh cuộc sống công việc và mất 1-2 năm. Các Thạc sĩ Kỹ thuật cung cấp cho các trình độ tương tự cho văn phòng công cộng như một bằng Thạc sĩ Khoa học.

Ngôn ngữ:

Toàn bộ chương trình sẽ được tiến hành bằng tiếng Anh ngoài ngôn ngữ các khóa học bắt buộc ở Phần Lan (dành cho sinh viên nước ngoài) và Thụy Điển (đối với học sinh Phần Lan). Kỹ năng ngôn ngữ Phần Lan không chỉ học được những bài học Phần Lan nhưng cũng có thể được học về các khóa học khác. Bằng cách này, một sinh viên có thể có khả năng tốt hơn để có được việc làm tại Phần Lan.

Savonia_engeneering

HỌC PHÍ

Savonia Đại học Khoa học Ứng dụng đã được thực hiện một quyết định để giới thiệu học phí cho sinh viên không EU / EEA. Học phí áp dụng cho sinh viên bắt đầu nghiên cứu của họ trên 01 Tháng Tám 2017 hoặc sau đó. Học phí được tính cho mỗi năm học và nó phải được trả bằng 31 tháng 8.

Lệ phí là:

 • Cử nhân nghiên cứu 5000 € mỗi năm học
 • Master nghiên cứu 6000 € mỗi năm học

Tất cả các sinh viên ngoài EU / EEA của Đại học Savonia Khoa học Ứng dụng có thể áp dụng cho một học bổng sau khi họ đã được nhận vào chương trình thu phí cử nhân hoặc thạc sĩ và họ đã ghi danh mình như hiện nay. Trong năm học đầu tiên các học bổng bao gồm 70% học phí; trong những năm học sau học bổng bao gồm 50% học phí. Để hội đủ điều kiện cho chương trình học bổng sau năm học đầu tiên, học sinh phải đạt ít nhất 55 tín chỉ của các nghiên cứu chi tiết trong kế hoạch học tập cá nhân của họ mỗi năm học.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 2 các khóa học tại Savonia University of Applied Sciences »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ
Hạn cuối hồ sơ
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Tháng 8 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date